Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Garena bằng SMS đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:12:05 AM

Khi thực hiện mua thẻ Garena bằng SMS, bạn chỉ cần nhớ cú pháp tin nhắn nạp thẻ và soạn tin gửi tới tổng đài theo quy định. Hướng dẫn dùng thuê bao điện thoại mua thẻ Garena bằng SMS đơn giản nhất sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác.

mua thẻ cào

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena dùng để nạp vào tài khoản game của các trò chơi phổ biến như Chiến cơ Huyền thoại, Liên minh Huyền thoại, DotA... Người chơi sẽ dùng tiền nạp vào tài khoản game đó mua các vật phẩm, nâng cao level, kỹ năng cho nhân vật hoặc mở các gói quà dành riêng cho game thủ cấp Vip... của NPH.

  • Các cách hỗ trợ khách hàng mua thẻ garena đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Khi khách hàng đến với doithe3s.com sẽ có thể dễ dàng mua thẻ cào mà không phải mất thời gian đi ra ngoài hay tìm kiếm thông tin như trước nữa.

mua-the-garena-bang-sms

Để nạp tiền vào game, một trong những cách đơn giản và thuận tiện cho người dùng là hình thức mua thẻ Garena bằng SMS. Đặc biệt trong trường hợp, bạn cần nạp thẻ Garena ngay mà không phải đi ra ngoài hàng mua thẻ cào.

Cách mua thẻ Garena qua SMS là tiện ích do chính công ty Garena Việt Nam cung cấp, giúp các game thủ nhanh chóng mua được mã thẻ nạp vào tài khoản game ngay lập tức qua đầu số mới là 6728. Bạn có thể sử dụng thuê bao mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thực hiện mua thẻ Garena bằng sms.

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS cực dễ dàng

Như đã nói ở trên, mua mã thẻ Garena bằng SMS, bạn chỉ cần nhớ cú pháp tin nhắn soạn gửi tới tổng đài 6728 là đã mua mã thẻ game thành công. Thẻ Garena gồm có thẻ Gold Membership 3 ngày và gói Sò tùy theo nhu cầu sử dụng. Từ mã thẻ cào mua được, bạn nạp tiền vào tài khoản game sẽ tha hồ quy đổi số tiền nạp vào thành các đơn vị tiền tệ sử dụng trong game như RP ở Liên Minh Huyền Thoại,  Vàng trong DotA, Kim Cương trong Chiến Cơ Huyền Thoại…

>>> Cách đổi Oncash sang thẻ điện thoại nhanh nhất

Cú pháp tin nhắn để mua thẻ Garena bằng SMS như sau:

Để mua Gold Membership hoặc UID trên hệ thống, bạn soạn tin theo 1 trong 2 cú pháp như sau:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Garena bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Ghi chú: UID là từ viết tắt của User ID khi bạn đăng ký tài khoản thành công. Mã này sẽ không bao giờ thay đổi và đây là mã để hệ thống có thể quản lý người dùng tốt hơn.

Khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo xác nhận thành công hay không. Với thẻ này, bạn sẽ được tặng ngay 3 ngày Gold Membership vào tài khoản.

Mua thẻ 10 GG Shell vào tài khoản, bạn soạn tin theo 1 trong 2 cách sau đây:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Garena bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Gửi tin nhắn thành công, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn tổng đài gửi về thông báo xác nhận thành công hay không. Với thẻ này, bạn sẽ được 10GG Shell vào tài khoản khi tiến hành nạp thẻ.

Lưu ý: Cước phí tin nhắn: 15.000 đồng/ tin nhắn khi gửi đi.

Đây là cách mua thẻ Garena bằng SMS tiện ích. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cách mua thẻ Garena online cũng đặc biệt tiện ích, không cần phải nhớ cú pháp tin nhắn, không mất công tốn sức lại được chiết khấu hấp dẫn cho mỗi lần mua thẻ. Hay bạn có thể đổi thẻ Viettel sang Garena... trên Doithe3s.com. Đây là trang thu hút người dùng với chiết khấu đổi thẻ thấp, giao dịch nhanh chóng và cung cấp nhiều dịch vụ đổi thẻ linh hoạt phục vụ nhu cầu đổi thẻ đa dạng của người dùng.

Dùng thuê bao điện thoại mua thẻ garena online bằng sms là tiện ích mà nhà sản xuất triển khai dành cho người dùng được thuận tiện nhất khi muốn nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể thực hiện mua theo cú pháp hướng dẫn ở trên ngay bây giờ rồi đấy.

Mua thẻ online uy tín