Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Các mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay

Clock Cập nhật: 08/08/2019 10:30:46 AM

Cập nhật thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ garena trên thị trường hiện nay sẽ giúp người dùng chủ động tronh việc lựa chọn mệnh giá thẻ game phù hợp để nạp vào tài khoản game của mình.

Thẻ garena hay còn được gọi là thẻ sò, đây là một trong những loại thẻ game do công ty Garena phát hành và sử dụng với mục đích là nạp cho các game của garena cung cấp như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến dịch huyền thoại, FiFa online, Chiến cơ huyền thoại, Liên Quân mobile,…

menh-gia-the-garena

Với những game này khi mua thẻ garena và nạp vào game, thẻ cào sẽ được quy đổi ra sò để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật trong game của mình. Trên thực tế thẻ game garena quy đổi ra sò đắt hơn rất nhiều so với các loại thẻ game khác, nhưng với việc luôn cho ra đời những tựa game đình đám, hấp dẫn thì thẻ garena vẫn được khá nhiều người sử dụng hiện nay.

Cũng giống như các loại thẻ game khác, thẻ garena được nhà phát hành cung cấp ra thị trường với rất nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau. Tuy nhiên nhiều game thủ không nắm được thông tin về các mệnh giá thẻ cào cũng như cách mua thẻ garena rẻ nhất. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình nạp thẻ của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Các mệnh giá thẻ garena trên thị trường mà bạn nên biết

Thẻ garena là một trong những loại thẻ game có số lượng tiêu thụ cực kỳ lớn trên thị trường. Điều này có thể dễ hiểu bởi nhà phát hành garena luôn không ngừng cung cấp ra thị trường các tựa game online vô cùng hấp dẫn và thu hút người chơi. Mặt khác nhà phát hành này cũng liên tục tung ra các event, sự kiện giảm giá vật phẩm. Do đó, giúp người chơi có thể dễ dàng sở hữu những vật phẩm có giá trị mà không phải bỏ ra quá nhiều sò (đơn vị tiền ảo) trong game.

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu mua thẻ game online của người chơi nhà phát hành cho cung cấp ra thị trường thẻ garena dưới 2 dàng thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào giấy là sản phẩm thẻ cào được bán tại các cửa hàng, đại lý, quán net. Thẻ cào điện tử được phân phối tại các website trực tuyến bán thẻ cào trên mạng. Với 2 dạng thẻ cào này đều được người dùng sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

menh-gia-the-garena

Cũng như các loại thẻ game khác, thẻ garena được cung cấp ra thị trường với rất nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau từ  thẻ garena 10k đến thẻ garena 500k, cụ thể:  

 • Mệnh giá thẻ garena 10K
 • Mệnh giá thẻ Garena 20K
 • Mệnh giá thẻ garena 50K
 • Mệnh giá thẻ garena100K
 • Mệnh giá thẻ garena 200K
 • Mệnh giá thẻ garena 500K

Các mệnh giá thẻ garena này khi  nạp vào game sẽ được sử dụng để quy đổi ra đơn vị tiền ảo là sò hoặc kim cương để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí trong game.

Các mức quy đổi thẻ garena ra Sò và kim cương trong game 

Chi tiết mức quy đổi mệnh giá thẻ Garena sang đơn vị sò trong game như sau:

 • Mệnh giá thẻ garena 10k quy đổi ra 20 Sò
 • Mệnh giá thẻ garena 20k quy đổi ra 40 Sò
 • Mệnh giá thẻ garena 50k quy đổi ra 100 Sò
 • Mệnh giá thẻ garena 100k quy đổi ra  200 Sò
 • Mệnh giá thẻ garena 200k quy đổi  ra 400 Sò
 • Mệnh giá thẻ garena 500k quy đổi ra 1000 Sò

menh-gia-the-garena

Mện giá thẻ Garena quy đổi thành đơn vị Kim Cương trong game cụ thể như sau:  

 • Thẻ Garena 10K  quy đổi được 40 Kim Cương
 • Thẻ Garena 20K quy đổi được 85 Kim Cương
 • Thẻ Garena 50K quy đổi được 225 Kim Cương
 • Thẻ Garena 100K  quy đổi được 460 Kim Cương
 • Thẻ Garena 200K quy đổi được 945 Kim Cương
 • Thẻ Garena 500K quy đổi được 2475 Kim Cương

Có thể dễ dàng nhận thấy mệnh giá thẻ cào garena thấp nhất là thẻ garena 10k và mệnh giá lớn nhất là thẻ garena 500k. Với các mệnh giá thẻ garena 10k, thẻ garena 20k bạn có thể dễ dàng mua  tại cửa hàng, quán net,...thông qua hình thức mua thẻ cào vật lý. Nhưng với những thẻ game có mệnh giá cao như thẻ garena 200k, thẻ garena 500k bạn sẽ rất khó để mua bằng hình thức này.

Xuất phát từ nhu cầu đó, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ garena online uy tín, giá rẻ là doithe3s.com. Đây là một địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín và được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn sẽ mua được thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều. Hình thức này cũng cho phép bạn có thể dễ dàng mua được thẻ cào với các mệnh giá 200k, 500k mà không bị giới hạn số lượng và thời gian mua thẻ cào.

Bên cạnh đó, khi mua thẻ garena online khách hàng sẽ không mát quá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào mà chỉ ngồi tại nhà sử dụng thiết bị máy tính, điện thoại cũng có thể mua thẻ cào nhanh chóng. Ngoài ra, hình thức mua thẻ cào này cũng giúp bạn nhận mức chiết khấu lên đến 3.5%  khi thực hiện giao dịch.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về các mệnh giá thẻ garena trên đây các khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe3s.com để sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi từ hệ thống khi thực hiện giao dịch tại đây. Chúc bạn thành công!

 

Mua thẻ online uy tín