Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách lấy lại mã thẻ cào Mobifone bằng số serial nhanh chóng.

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:28:22 AM

Nhiều bạn nghĩ không thể lấy lại mã thẻ cào Mobifone bằng  số serial suy nghĩ đó là hoàn toàn không đúng và thiếu cơ sở.

Thường những nhu cầu muốn lấy lại mã thẻ cào Mobifone chỉ xảy ra khi ta mua thẻ cào giấy chưa kịp sử dụng, nhưng do một số nguyên nhân tác động từ bên ngoài làm cho tấm thẻ bị ướt, hỏng, hay khi cào quá mạnh tay làm mã số thẻ mờ,rách, không cách nào có thể nạp được.

  • Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại nhiều thì hãy tham khảo ngay cách mua thẻ cào mobifone đơn giản nhanh chóng hiện nay, để không cần phải ra ngoài mà vẫn có thể nạp tiền.
     

Đã không ít người bực tức do mất tiền và không biết cách xử lý mà ném luôn mệnh giá thẻ Mobi đó đi. Khi  mua card mobifone tại Doithe3s.com bạn sẽ không còn vướng vào những tình huống oai oăm như thế nữa.

lay-lai-ma-the-cao-mobifone

Trong nội dung bài viết này, Doithe3s xin chia sẻ các bạn giải pháp xử lý tình trạng gặp phải ở trên lấy lại mã thẻ cào Mobifone mà không phải tốn bất kỳ một đồng phí nào. Hãy cùng theo dõi nội dung hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MÃ SỐ THẺ CÀO MOBIFONE QUA SERIAL

Không cần biết thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số dù cho bạn làm rách, hỏng, cào mất hết tất cả các chữ số in sau lớp tráng bạc đi chăng nữa nhưng serial của thẻ phải còn được đầy đủ 15 số và còn có thể đọc được.

Bởi thực tế, số seri in trên từng tấm thẻ của Mobifone không chỉ để đó làm cho đẹp, những dãy số đó không trùng lặp với mã thẻ cào và dùng để kiểm tra trạng thái xem thẻ đó đã được sử dụng hay chưa.

Ngoài số seri còn nguyên vẹn để lấy lại mã thẻ Mobifone bạn cần phải đáp ứng thêm 2 yêu cầu nữa, cụ thể:

-  Thẻ cào phải còn nguyên bốn góc, và hạn chế bị nhàu nát

- Thẻ cào cần phải giữ nguyên trạng thái, chưa qua sử dụng.

Vẫn có cách xin cấp lại mã thẻ Mobifone mà không cần đến số serial bạn có thể gọi điện tới tổng đài và xin tư vấn trực tiếp vấn đề này hoặc chờ những bài viết hướng dẫn sau của chúng tôi

Cách lấy lại số thẻ cào Mobifone khi bị mất mã số và còn serial

Thực hiện được cách này rất đơn giản, bạn không cần phải làm gì nhiều mà chỉ cần làm đúng theo những gì sau đây:

Mang chứng minh thư nhân dân cùng với thẻ cào Mobi hỏng, mờ, mất số…. tới của hàng, điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone gần nơi sinh sống. Nhờ nhân viên hướng dẫn điền các thủ tục đổi thẻ cào mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ cần gọi điện tới tổng đài Mobifone qua số 9090 để được hỗ trợ. Tuy nhiên cách này khó thành công và không phải trường hợp nào cũng lấy lại được mã thẻ Mobi.

Bạn sẽ nhận lại được mã thẻ mới, hoàn toàn miễn phí từ nhân viên của nhà mạng, tôi khuyên bạn nên nạp sử dụng thẻ luôn để tránh những trường hợp như trên.

Trên đây hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào Mobifone thông qua số serial, mong rằng nó sẽ giúp ích được cho vấn đề của bạn. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích hãy chia sẻ nó với mọi người nhé. Xin cám ơn!

 
Mua thẻ online uy tín