Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị rách nhanh nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:30:49 PM

Đổi thẻ cào Vianphone bị rách là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động tránh lãng phí và nhanh chóng lấy lại mã số thẻ cào để nạp cho thuê bao di động của mình.

Đối với các thuê bao di động khi muốn duy trì quá trình liên lạc được thông suốt thì việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động là việc làm rất cần thiết. Nhưng trong một số trường hợp các thuê bao di động trong quá trình nạp thẻ cào đã lỡ tay cào rách một vài số khiến cho việc nạp tiền vào tài khoản không thành công.

Để giúp các thuê bao di động không phải bỏ đi chiếc thẻ cào một cách lãng phí trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị rách một cách nhanh nhất. 

the-cao-vina-bi-rach

Bạn cũng nên biết thẻ cào Vinaphone có bao nhiêu số để tránh nhầm lẫn trong quá trình nạp thẻ, dẫn tới tình trạng bị khóa sim hoặc vô hiệu hóa thẻ cào khi sử dụng.

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị rách

Để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị rách, trước tiên bạn nên đến các đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng mà bạn đã mua và liên hệ với nhân viên tư vấn hỗ trợ để lấy lại mã thẻ cào một cách nhanh nhất. Tại đây, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lấy lại mã thẻ cào một cách nhanh nhất.

Nếu bạn mua thẻ cào điện thoại Vinaphone tại các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào thì bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào theo các bước sau :

Điều kiện đổi thẻ cào Vinaphone bị rách

- Thẻ cào Vinaphone còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

- Thẻ cào điện thoại chưa từng được sử dụng để nạp tiền điện thoại.

- Số serial trên thẻ còn nguyên.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị rách

Nếu thẻ cào Vinaphone bị rách của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn mang thẻ cào đến các điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất để tiến hành đổi thẻ cào Vinphone tương đương với mệnh giá thẻ cào đã bị rách của bạn.

Khi đến các điểm giao dịch của nhà mạng bạn nhớ mang theo các giấy tờ như: Chứng minh thư nhân dân và thẻ cào Vinaphone bị rách.

Phí đổi thẻ cào: Miễn phí.

Cách lấy lại dãy số serial của thẻ cào Vinaphone

Bên cạnh việc lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone thì việc lấy lại mã số serial cũng được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Bởi trong tất cả các giao dịch như thanh toán trực tuyến, đổi thẻ cào, nạp thẻ game,…ngoài việc cung cấp mã số thẻ cào thì người dùng cần cung cấp thêm số serial mới thanh toán các giao dịch thành công.

Để lấy lại số serial của thẻ cào Vinaphone các thuê bao di động cần đảm bảo mã số thẻ cào của bạn còn nguyên, không bị mất bất cứ số nào. Khi đã có mã số thẻ cào trong tay, bạn tiến hành gọi tổng đài của nhà mạng Vinaphone để lấy lại mã số serial. Trong quá trình thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần cung cấp mã số thẻ cào điện thoại là có thể lấy lại số serial thành công.

Số tổng đài của nhà mạng Vinaphone: 9191.

Trên đây là cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bị rách nhanh nhất. Mong rằng, các thuê bao di đông đã nắm được cách lấy lại mã số thẻ cào, số serial Vinaphone và sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhé!

Trên đây, là cách xử lý tình huống khi thẻ điện thoại bị hỏng mà chưa nạp cho thuê bao di động. Mong rằng các thuê bao di động đã nắm được cách đổi thẻ cào bị rách, bị hỏng và sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhé!