Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi zing xu sang thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:57:52 PM

Hướng dẫn đổi zing xu sang thẻ điện thoại siêu đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng tại Doithe3s.com. Khi có nhiều zing xu (thẻ zing) không dùng đến mà thiếu thẻ điện thoại thì bạn hãy chọn cách đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại hoặc đổi thành tiền mặt để tận dụng tối đa giá trị của chiếc thẻ zing nhé.

Zing Xu là gì? Đổi zing xu sang thẻ điện thoại ra đời từ khi nào?

Zing xu là 1 loại đơn vị tiền do Vinagame phát hành dùng để trang bị thiết bị, vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong các game: Kiếm Thế, Tân Thiên Long, Võ Lâm Chi Mộng, Boom, Gunny,...hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích trong Zing. Điều này thì chắc hẳn các game thủ đều đã biết đến. Tuy nhiên đổi zing xu sang thẻ điện thoại thì không phải ai cũng biết, bởi đây là một dịch vụ còn khá mới mẻ. Dịch vụ này ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:

0982.217.659 - 02466.54.2017

doi-the-zing-xu-sang-the-dien-thoai

Kể từ khi dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game thành tiền mặt phát triển thì thẻ zing cũng tham gia vào thị trường này một cách rất sôi nổi. Người dùng hoàn toàn có thể đổi zing xu thành tiền mặt hoặc đổi zing xu sang thẻ điện thoại khi có nhu cầu.

Doithe3s.com là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đổi thẻ cào thành tiền, đổi từ thẻ cào này sang thẻ cào khác, đã và đang được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ mỗi ngày bởi tính an toàn, tiện ích, nhanh chóng. Lựa chọn đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại tại Doithe3s.com chính là sự chọn lựa hoàn hảo của người tiêu dùng thông minh, giúp bạn nhanh chóng quy đổi thẻ zing thành tiền và dùng tiền đó để mua thẻ điện thoại. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại thì hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để nắm rõ cách đổi tại Doithe3s.com nhé!

Hướng dẫn đổi zing xu sang thẻ điện thoại tại Doithe3s.com

Như đã nói ở trên, khi bạn đến với Doithe3s.com thì việc đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại sẽ vô cùng nhanh chóng dễ dàng, bạn chỉ cần đổi thẻ zing thành tiền và mua mã thẻ điện thoại mà bạn muốn mua. Tuy nhiên trước khi sử dụng bất cứ giao dịch nào tại Doithe3s, bạn đều cần tạo 1 tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập vào hệ thống.

Các bước đổi zing xu sang thẻ điện thoại như sau:

B1: Thao tác đổi Zing xu thành tiền

Ngay tại trang chủ, bạn click vào mục đổi thẻ cào thành tiền mặt, nhập các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: Zing (19%). 19% là mức chiết khấu thẻ Zing mà doithe3s.com quy định. Bạn chỉ cần bỏ ra 19% mệnh giá thẻ là đã thu được về 81% trong tài khoản.

- Mã thẻ Zing

- Số serial

Cuối cùng bạn click vào ‘đổi thẻ thành tiền’, ngay lập tức tiền sẽ được chuyển vê tài khoản của bạn trên hệ thống website. Vậy là chỉ còn 1 bước nữa thôi là bạn đã đổi zing xu sang thẻ điện thoại thành công rồi.

B2: Mua mã thẻ điện thoại

Bạn click chuột vào ô mua mã thẻ để tiến hành mua thẻ điện thoại mà mình muốn mua. Tại doithe3s.com, có rất nhiều loại thẻ mà bạn có thể chọn lựa: Viettel, Mobi, Vina,….Khi đã chọn được loại thẻ muốn mua, bạn chỉ cần ấn chọn thêm số lượng và mệnh giá thẻ. Cuối cùng bạn nhập mật khẩu cấp 2 và thanh toán.

Giao dịch mua mã thẻ điện thoại thành công, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ vừa mua.

Đổi Zing xu sang thẻ điện thoại tại Doithe3s.com mang đến lợi ích gì?

Chúng ta có thể kể đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng, đặc biệt là các game thủ sử dụng dịch vụ như sau:

- Chỉ với 2 bước nhanh chóng đơn giản là bạn đã nhanh chóng đổi zing xu thành tiền và mua được thẻ điện thoại. Tận dụng tối đa giá trị của chiếc thẻ zing mà cũng không tốn thêm tiền mua thẻ điện thoại. Đổi zing xu sang thẻ điện thoại tại Doithe3s.com chính là cách để bận nhận được ưu đãi kép.

- Có 4 loại thẻ điện thoại để bạn được tha hồ chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Chiết khấu đổi thẻ Zing siêu ưu đãi là 19%, bạn nhận được tới tận 81% để thoải mái mua thẻ điện thoại.

- Nhận được sự hỗ trợ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

-…..

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, giờ đây khi có zing xu trong tay, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành thẻ điện thoại thông qua dịch vụ đổi zing xu sang thẻ điện thoại vô cùng tiện ích tại Doithe3s.com. Nhanh tay đăng ký 1 tài khoản thành viên doithe3s.com để trải nghiệm mọi tiện ích và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!