Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ cào viettel bị rách nhanh nhất

Clock Cập nhật: 06/02/2018 10:20:04 AM

Đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng mất mã số thẻ cào rất đơn giản và nhanh gọn sẽ được bật mí chi tiết trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi để bỏ túi ngay cách đổi thẻ cào Viettel bị rách dẫn đến không còn thông tin mã thẻ nạp, trong những trường hợp cần thiết hãy đem ra xử lý.

Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất

Nếu bạn hòa mạng trả trước/ trả sau của nhà mạng Viettel thì chắc hẳn trong quá trình mua và sử dụng thẻ điện thoại Viettel để nạp tiền cho dế yêu, đã có không ít lần lỡ tay cào mạnh mã số thẻ in dưới lớp tráng bạc hoặc đánh rơi thẻ xuống nước dẫn đến tình trạng thẻ cào Viettel bị rách, hỏng không còn mã số thẻ cào.

doi-the-cao-viettel-bi-rach
Khi gặp trường hợp này, bạn đừng vội vàng mà vứt bỏ thẻ cào đi vì vẫn còn giải pháp đổi thẻ cào viettel bị rách mất mã số. Thực hiện cách đổi này, bạn sẽ không làm lãng phí chiếc thẻ cào vừa mất tiền mua vì bạn sẽ được bồi hoàn thẻ cào mới. Vậy bạn đã biết cách đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng mất mã số thẻ nạp chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây, Doithe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi thẻ cào bị hỏng bị rách mất mã số của Viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel bị rách

Mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn và uy tín nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam. Do luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên đã đưa ra những chính sách có lợi nhất cho người tiêu dùng. Khách hàng hoàn toàn được đổi thẻ cào Viettel bị rách mất mã số với mệnh giá thẻ mới tương đương mà không hề mất thêm khoản phí nào.

doi-the-cao-viettel-bi-rach

Để được đổi thẻ cào Viettel mới, thì thẻ cào bị rách của bạn phải thỏa mãn điều kiện sau:

- Thẻ cào chưa được nạp vào bất kỳ 1 tài khoản nào (thẻ chưa sử dụng)

- Thẻ cào vẫn còn thấy rõ thông tin số serial

- Thẻ ít bị nhàu nát

Khi có đầy đủ những điều kiện này, bạn hãy mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước còn hạn sử dụng của mình đến các điểm giao dịch nhà mạng Viettel gần nơi bạn sinh sống nhất để tiến hành đổi thẻ cào viettel bị rách, bị hỏng mất số. Nếu bạn không biết địa chỉ các phòng giao dịch Viettel thì hãy gọi lên số 198 hoặc 18008198 (100đ/phút) để được tư vấn.

Cách đổi thẻ cào Viettel thành tiền

Trong quá trình mua thẻ cào Viettel để làm phần quà tặng cho người thân, bạn bè nhưng thật không may bạn đã làm rách chiếc thẻ cào đó gây mất thẩm mĩ. Nếu như chiếc thẻ đó vẫn còn cả thông tin mã số thẻ cào và số serial thì bạn cũng đừng lo lắng vì đã có ngay giải pháp đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithe3s.com.

Để thực hiện đổi thẻ cào Viettel thành tiền, bạn chỉ cần truy cập vào trang Doithe3s.com, đăng ký 1 tài khoản thành viên sau đó đăng nhập vào và thực hiện nạp thẻ cào Viettel vào hệ thống tại menu dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt:

Chọn nhà mạng Viettel

- Nhập seri

- Nhập mã số thẻ cào

>> Click đổi thẻ thành tiền.

Sau khi nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản thành công, bạn tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Tại mục rút tiền, bạn nhập đầy đủ chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu, 5-30 phút sau đó tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Việc đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng không hề khó khăn chút nào đúng không? Hãy bỏ túi ngay các cách đổi thẻ cào Viettel này để đem ra sử dụng khi gặp phải những trường hợp trớ trêu trong quá trình sử dụng thẻ cào Viettel bạn nhé! Chúc bạn thành công!