Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi thẻ cào viettel bị mất số nhanh nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 14/09/2017 02:29:10 PM

Rất nhiều các thuê bao viettel gặp phải tình trạng làm mất mã số khi nạp thẻ do cào quá mạnh tay hoặc do sơ ý. Để giúp bạn không làm lãng phí chiếc thẻ cào và không bị mất tiền oan. Cùng tìm hiểu cách đổi thẻ cào viettel bị mất số nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

doi-the-viettel-mat-so

Nhằm đẩy mạnh chính sách chăm sóc và phục vụ khách hàng, từ lâu nhà mạng viettel đã cho thi hành chính sách cho phép người dùng đổi lại thẻ cào mới với mệnh giá tương đương với chiếc thẻ cào mà bạn làm mất số mà không bị mất một khoản chi phí nào. Với chính sách thiết thực này  người tiêu dùng của nhà mạng ngày càng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng nhà mạng mỗi ngày trong suốt chặng đường tiếp.

Chi tiết cách đổi thẻ cào viettel bị mất số

Cách đổi thẻ cào viettel bị mất số khi còn số seri Viettel

Điều kiện để được tham gia đổi thẻ cào Viettel mới:

  • Thẻ cào của bạn phải còn nguyên số Seri
  • Thẻ cào Viettel chắc chắn chưa từng được sử dụng qua lần nào

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được sử dụng chưa trước khi mang chúng đi đổi mới.

Địa điểm bạn có thể đổi thẻ cào bị mất số: Trung tâm giao dịch của Viettel  hoặc những địa điểm ủy quyền của nhà mạng viettel

​​​Thủ tục cần mang khi đổi thẻ cào viettel bị mất số:  Ngoài mang thẻ điện thoại Viettel bị mất số tới các điểm giao dịch của nhà mạng khi đi bạn còn cần phải đem theo chứng minh thư nhân dân nữa.

Cách đổi thẻ cào viettel bị mất số khi mã số seri bị mất

Trong trường hợp thẻ cào Viettel  của bạn vẫn còn dãy số nhưng lại sơ ý làm mất số seri khiến cho quá trình nạp thẻ của bạn bị gián đoạn, bạn có thể thực hiện tìm lại số seri thẻ cào bằng cách gọi ngay tới tổng đài viettel 19008198 và yêu cầu hỗ trợ, ngay sau đó tổng đài sẽ giúp bạn lấy lại mã số chỉ với vài giây

Trên đây là cách đổi thẻ cào viettel bị mất số vô cùng nhanh chóng và đơng giản. Chỉ với vài bước thực hiện là bạn đã có thể lấy lại thẻ cào với giá trị tương đương để nạp cho dế yêu của mình ngay từ bây giờ. Còn nếu bạn có thẻ cào Viettel chưa sử dụng và muốn đổi chúng thành tiền mặt có thể sử dụng dịch vụ tại webiste Doithe3s.com chuyên thu mua thẻ cào chiết khấu tốt nhất.