Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:41:12 PM

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng vinaphone bạn hoàn toàn có thể thực hiện kéo dài ngày sử dụng của sim mình đang dùng bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone . Vậy dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng là gì? Hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết có liên quan tới dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chi tiết nhất về chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone

Đối tượng được thâm gia đăng kí và sử dụng dịch vụ: Tất cả những thuê bao của trả trước của nhà mạng vinaphone bao gồm các Vinacard, VinaText, Vina365 đều đang hoạt động hai chiều tại thời điểm đăng kí

  • Phạm vi áp dụng dịch vụ: Toàn Quốc
  • Phí tham gia dịch vụ: 500đ được chuyển sẽ tương ứng với 1 ngày sử dụng và cước phí để thực hiện chuyển đổi 1.000đ/1 lần.

>>> Khách hàng tham khảo thêm nhiều cách nap tien vinaphone online khi có nhu cầu. Việc nạp tiền điện thoại nhanh sẽ mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích hấp dẫn và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

chuyen-tien-thanh-ngay-su-dung-vinaphone

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone

Bước 1: Thực hiện đăng kí dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone

Để sử dụng dịch vụ ưu đãi này của nhà mạng bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DKCT gửi 900

Sau khi tiếp nhận tin nhắn thành công hệ thống sẽ nhanh chóng gửi mật khẩu tới thuê bao của bạn gồm 6 ký tự. Trong 1 lần đăng kí bạn chỉ cần cấp duy nhất 1 mật khẩu.

>>> Cách nạp tiền Vinaphone online thuận tiện nhất

Bước 2:  Hướng dẫn mua ngày sử dụng từ dịch vụ chuyền tiền thành ngày sử dụng vinaphone

Để chuyển tiền thành ngày sử  bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MUA_Mậtkhẩu_SốNgàyMua gửi 900.

Chỉ với hai bước cực kì đơn giản và dễ dàng này bạn hoàn toàn đã có thể thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng thành công rồi đó.

Một số cú pháp hỗ trợ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone

– Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi mật khẩu để cho dễ nhớ hơn bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Soạn DMKCT [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 900.

– Nếu như không may bạn không nhớ được mật khẩu bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: MKCT gửi 900. Sau khi hệ thống cấp lại mật khẩu, hệ thống sẽ ngắt dịch vụ trên điện thoại di động và sẽ mở lại sau 24h.

– Nếu trong quá tình sử dụng bạn cảm thấy dịch vụ này không còn phù hợp nữa bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUYCT gửi 900.

Với chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone  giờ đây các thuê bao sẽ không phải lo lắng về nỗi lo bị khóa chiều  khi hết ngày sử dụng sim nữa rồi nhé.Ngoài ra bạn cũng có thể kéo dài ngày sử dụng cho thuê bao của mình bằng việc chọn cho mình cách nạp tiền điện thoại vinaphone phù hợp nhất giúp duy trì tài khoản thường xuyền cho dế yêu của mình( có thể là nạp truyền thống hoặc online)

Một trong những địa chỉ nạp tiền điện thoại uy tín nhất hiện nay trên thị trường đó chính là địa chỉ doithe3s.com. Khi tham gia những giao dịch tại đây bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu tốt nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác. Ngoài ra tại đây còn cung cấp rất nhiều những giao dịch tiện lợi và hữu ích như mua mã thẻ điện thoại,  đổi thẻ cào thành tiền mặtBạn có thể truy cập nhanh chóng vào trang để tham gia những giao dịch này ngay bây giờ. 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng vinaphone. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ kéo dài được ngày sử dụng cho sim mình đang dùng mà không phải lo bị chặn chiều hoặc phải các cửa hàng để mua thẻ cào nữa. Còn một cách cực thú vị đó là mua thẻ dt online bang sms vina

 Chúc bạn chuyển tiền thành ngày sử dụng  thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với các dịch vụ của nhà mạng.

Mua thẻ online uy tín