Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Các mệnh giá thẻ cào mobifone trên thị trường hiện nay

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:29:48 PM

Tương tự như những thẻ cào của các nhà mạng khác, thẻ cào mobifone khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài chức năng nạp thẻ nó còn có rất nhiều những công dụng khác nữa mà bạn có thể chưa biết. Vậy các mệnh giá thẻ cào mobifone ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ngoài chức năng chính là nạp tiền cho nhà mạng mobifone, thì thẻ cào này còn dùng để nạp tiền tài khoản game, là phương tiện thanh toán trong các giao dịch trực tuyến,… bạn có thể mua thẻ cào mobifone online với những mệnh giá nào, cùng tìm hiểu qua bài viết.

  • Ngoài phương pháp mua thẻ cào giấy truyền thống tại cửa hàng và giao dịch trực tiếp ra thì dịch vụ mua thẻ mobifone online hiện nay cũng được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng vì đem lại nhiều tiện ích tối ưu cũng như tiết kiệm thời gian.

cac-menh-gia-the-cao-viettel

Các mệnh giá thẻ cào Mobifone là những loại nào?

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng nhà mạng mbifone có triển khai rất nhiều các mệnh giá thẻ cào khác nhau. Cụ thể chi tiết gồm có:

  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 10K (10,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 20K (20,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 30K (30,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 50K (50,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 100K (100,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 200K (200,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 300K (300,000)
  • Thẻ cào Mobifone mệnh giá 500K (500,000)

Tất cả các mệnh giá thẻ cào mobifone đều được bán và phát hành dưới hai dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Cả hai hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất với mình, các loại thẻ cào của Mobifone đều có quy định về số thẻ cũng như serial bạn có thể tìm hiểu thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số để giúp tiện lợi hơn trong khi sử dụng thẻ Mobifone.

Hiện nay nhà mạng Viettel đã phát hành mệnh giá thẻ 1 triệu đồng thì nhà mạng mobifone chưa phát hành mệnh giá này cho thẻ điện thoại mobifone. Do đó bạn không thể mua được thẻ cào có mệnh giá 1 triệu đồng trên thị trường hiện nay được.

Hướng dẫn cách sử dụng các mệnh giá thẻ cào Mobifone

Có rất nhiều thuê bao không biết được rằng ngoài việc dùng để nạp tiền cho điện thoại thì thẻ nạp Mobifone còn được ứng dụng vào nhiều dịch vụ khác. Chi tiết như sau:

Thẻ cào mobifone dùng nạp tiền cho game online

Cụ thể là bạn có thể dùng thẻ cào mobifone để nạp tiền cho các game online trên mạng. Người chơi sử dụng các thẻ Mobifone mệnh giá từ 10K đến 500K để nạp ngay vào các tài khoản game này. Cách nạp tiền thẻ mobifone vào game online khá đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng số seri và mã thẻ của các mệnh giá thẻ mobi sau đó nhập vào cổng thanh toán của game là đã có thể tiếp tục chơi game ngay rồi.

Khi nạp tiền thẻ mobifone nói riêng hay các thẻ cào khác nói chung, tỉ lệ quy đổi sẽ được tính theo quy định của mỗi nhà cung cấp game. Nếu gặp khó khăn trong việc mua thẻ game  bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ cào mobifone để nạp vào game chơi nhé.

Thẻ cào mobifone dùng làm công cụ thanh toán

Thẻ cào mobifone từ lâu đã được dùng làm công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua ngay các sản phẩm trên mạng và thanh toán bằng thẻ cào mobifone mà không cần đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

Hình thức này khá đơn giản bạn chỉ cần chọn mục  thanh toán qua thẻ điện thoại, nhập thông tin seri và mã thẻ là thanh toán dễ dàng cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên hệ thống đó cần phải có hình thức tích hợp thanh toán bằng thẻ cào

Dổi thẻ Mobifone thành tiền mặt hoặc các loại thẻ cào khác

Một trong những tính năng đặc biệt nổi bật ,không thể không nhắc tới đó chính là bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác.

Khi bạn có trong tay một chiếc thẻ cào mobifone những bạn không muốn sử dụng chúng mà muốn quy đổi chúng thành tiền mặt để phục vụ những nhu cầu khác trong cuộc sống hoặc cũng có thể bạn muốn đổi chúng ra thành các mệnh giá thẻ cào khác để sử dụng.

Một trong những địa chỉ đổi thẻ cào mobifone uy tín nhất bạn nên lựa chọn tin dùng đó là: doithe3s.com.

Cụ thể chiết khấu đổi thẻ mobifone thành tiền tại doithe3s.com là 18.%. Đây là một trong những chiết khấu thấp nhất trên thị trường áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay.

Qua đó có thể thấy chỉ bằng một mệnh giá thẻ cào mobifone nhưng bạn có thể áp dụng nó cho nhiều dịch vụ khác nhau, đồng thời lợi ích đem lại rất lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng sms mobi tại đây để nhận được những chiết khấu ưu đãi nhất đến từ nhà mạng

Việc mua và sử dụng các mệnh giá thẻ cào mobifone hợp lí chính là cách giúp bạn có thể tận dụng tối đa được hết giá trị sử dụng của chúng.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các mệnh giá thẻ cào mobifone. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và hữu ích nhất. Chúc bạn thành công.

Mua thẻ online uy tín