Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

“Quy tụ” các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone siêu ưu đãi

Clock Cập nhật: 08/01/2020 06:10:34 PM

Vinaphone là một trong những nhà mạng di động lớn nhất cả nước với lượng khách hàng sử dụng lên tới gần 100.000 thuê bao. Chiến lược phát triển Vinaphone là “trẻ hóa” các dịch vụ của mình trong đó để phục vụ thu cầu gọi ngoại mạng thường xuyên của khách hàng, Vinaphone áp dụng nhiều giá cước linh hoạt nhằm thu hút khách hàng mới. Vậy các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone là gì? Có ưu đãi hấp dẫn như thế nào? Dưới đây là những tin chính xác từ nhà mạng Vinaphone mà Doithe3s.com thay bạn tìm hiểu, chắt lọc ra những thông tin liên quan gửi tới người dùng trong nội dung bài viết sau đây! 

1. Nhu cầu gọi ngoại mạng của người dùng thuê bao Vinaphone hiện nay  

nh cầu sử dụng các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone

Trên thị trường mạng di động viễn thông hiện nay, Vinaphone là nhà mạng đang giữ vị trí dẫn đầu về số lượng thuê bao chuyển thành công. Tuy nhiên, dân số Việt Nam hiện nay đã lên tới con số gần 100.000 triệu người, trong đó có 72% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại di động phục vụ nhu cầu khác nhau nhưng công dụng chính vẫn là để nghe – gọi qua số thuê bao. Với số lượng người dùng khủng như vậy cùng sự phát triển của các nhà mạng lớn khác tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vietnamobile  mà Vinaphone thì chỉ chiếm một phần đông khách hàng trong số đó.

Vậy nên trong hoạt động liên lạc của người dùng nhu cầu gọi ngoại mạng của người dùng khá thường xuyên. Gọi ngoại mạng chính là khi khách hàng thực hiện các cuộc gọi từ số của mạng Vinaphone tới số của mạng khác như Viettel hay cũng có thể là Mobifone. Từ khi công nghệ bắt đầu phát triển, điện thoại ra đời hỗ trợ người dùng liên lạc tới bất cứ nào đâu bất chấp khoảng cách. Phương thức giao tiếp, trao đổi qua điện thoại từ đó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. 

2. Các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone có lượt đăng ký nhiều nhất 

các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone

Trên thị trường cùng với sự tồn tại và phát triển của các nhà mạng khác, Vinaphone tập chung chiến lược cạnh tranh vào các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt là nắm bắt tâm lý và thị hiếu của khách hàng. Khi các nhà mạng khác cũng liên tục có những dấu hiệu tác động đến nhu cầu của khách hàng, Vinaphone không thể kém cạnh khi tung ra thị trường nhiều giá cước linh hoạt. Trong đó để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí cho các cuộc gọi ngoại mạng, các gói cước gọi ngoại mạng Vinaphone xuất hiện mang lại ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Vậy hiện nay nhà mạng Vinaphone có những gói cước ngoại mạng nào được nhiều khách hàng đăng ký nhất? Hãy cùng Doithe3s.com tổng hợp phía dưới đây nhé!

Vinaphone cung cấp cho người dùng hai loại thuê bao trả trước và thuê bao trả sau vì thế khi triển khai các gói cước gọi ngoại mạng, Vinaphone cũng áp dụng đồng đều chương trình khuyến mại cho cả hai thuê bao nhưng mỗi loại thuê bao lại có những chương trình riêng với cách đăng ký khác nhau: 

các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone sim trả trước

- Đối với thuê bao trả trước, ngoài những ưu đãi về mức giá, khách hàng còn được hưởng thêm các gói cước hấp dẫn riêng, cụ thể: 

+ Gói cước C69: Chỉ với 69.000 ngàn đồng khách hàng sẽ có tới 30 phút gọi ngoại mạng, 1500 phút gọi nội mạng và 30 SMS trong nước. Tất cả các ưu đãi khách hàng được sử dụng trong thời hạn 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký của tháng này. Cách đăng ký: C69 gửi 900

+ Gói cước C89: Mức phí đăng ký 89.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng được ưu đãi 60 phút gọi ngoại mạng, 1500 phút gọi nội mạng và 60 SMS trong nước. Cách đăng ký: C89 gửi 900

+ Gói cước VD69: Mức phí đăng ký 69.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng được ưu đãi 30 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và 2,4GB tốc độ cao. Cách đăng ký: VD69 gửi 900

+ Gói cước VD89: Mức phí đăng ký 89.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng được ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi nội mạng, gọi cố định VNPT dưới 20 phút, 120GB tốc độ cao . Cách đăng ký: VD89 gửi 900

+ Gói cước VD149: Mức phí đăng ký 149.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng được ưu đãi 200 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút và 200 SMS nội mạng và 4GB tốc độ cao/ ngày. Cách đăng ký: VD149 gửi 900

các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone sim trả sau

- Đối với thuê bao trả sau, Vinaphone xây dựng và triển khai gói cước gọi ngoại mạng cho thuê bao trả sau với tên gọi gói cước “thương gia”, bao gồm: 

+ Gói thương gia 1: Mức phí đăng ký 350.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng nhận ưu đãi 300 phút gọi ngoại mạng, 4000 phút gọi nội mạng, 1000 tin nhắn SMS nội mạng và 9GB data. 

+ Gói thương gia 2: Mức phí đăng ký 500.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng nhận ưu đãi 500 phút gọi ngoại mạng, 4000 phút gọi nội mạng, 2000 tin nhắn SMS nội mạng và 20GB data. 

+ Gói thương gia 249: Mức phí đăng ký 249.000 ngàn đồng, trong thời hạn 1 tháng, khách hàng nhận ưu đãi 150 phút gọi ngoại mạng, 1500 phút gọi nội mạng tới số Vinaphone và 1GB data/ ngày.

+ Gói thương gia 349: Mức phí đăng ký 349.000 ngàn đồng/ tháng, khách hàng nhận ưu đãi 400 phút gọi ngoại mạng, 4000 phút gọi nội mạng và 04GB data/ ngày. 

Nếu khách hàng sử dụng thuê bao trả sau muốn đăng ký một trong các gói cước ngoại mạng Thương gia của Vinaphone phải đến trực tiếp các điểm giao dịch, mang kèm theo CMND để tiến hành đăng ký. 

3. Lưu ý “bỏ túi” khi sử dụng các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone

lưu ý khi sử dụng các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone

Có quá nhiều ưu đãi gói cước ngoại mạng mà Vinaphone dành tặng khách hàng, vừa hỗ trợ gọi ngoại mạng lại vừa được gọi nội mạng, nhắn tin và lướt web với tốc độ cao. Tùy mà vào loại thuê bao mà khách hàng sử dụng mà lựa chọn riêng cho mình một gói cước theo nhu cầu sử dụng để đăng ký. Tuy nhiên có một vài lưu ý nho nhỏ tới khách hàng khi tham gia sử dụng các gói cước ưu đãi được Doithe3s.com chia sẻ dưới đây: 

- Điều kiện áp dụng với các thuê bao trả sau hoạt động 1 tháng, SIM hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký, không bị khóa chiều nào.

- Các gói cước khác nhau được áp dụng cho số thuê bao khác nhau, vậy nên trước khi đăng ký khách hàng hãy kiểm tra thuê bao được đăng ký những gói cước nào bằng cách soạn CTKM gửi 900 

- Trong hạn mức quy định của các gói cước ưu đãi, khi khách hàng đã sử dụng hết nhưng vẫn trong thời gian 1 tháng đăng ký khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ nhưng sẽ bị tính thêm phí

- Nếu chưa hủy đăng ký gói cước, sau khi hết thời hạn đăng ký khách hàng, dịch vụ sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 

- Nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gói cước miễn phí bằng cách soạn HUY Ten-goi gửi 900. 

Nếu còn bất kỳ thông tin gì về các gói cước ngoại mạng của Vinaphone mà Doithe3s còn thiếu sót trong quá trình cung cấp hay khi sử dụng khách hàng có bất cứ vấn đề nào cần tư vấn, hỗ trợ thông tin từ Vinaphone hãy liên lạc trực tiếp tới tổng đài 18001091 để nhận thông tin chính xác nhất từ đội ngũ tư vấn viên của tổng đài, họ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 

Với các gói cước gọi ngoại mạng của Vinaphone mà Doithe3s.com cung cấp trên đây mong rằng đã hỗ trợ được người dùng nhu cầu tìm kiếm thông tin. Đừng bỏ phí những ưu đãi của Vinaphone mà hãy lựa chọn ngay cho mình một gói cước phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công! 

Mua thẻ online uy tín