Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Các cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng chưa

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:56:51 PM

Kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng chưa bằng tin nhắn hay kiểm tra bằng mã *901*1# đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động cũng như mua thẻ mobifone online hay mua thẻ giấy của mình các bạn nên “bỏ túi” những cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng chưa mà Doithe3s.com sắp chia sẻ sau đây. Nắm được cách kiểm tra thẻ cào sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khi nạp thẻ không thành công gây ra.

Để có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone được dễ dàng và nhanh chóng các bạn cần phải nắm được các thông tin cơ bản như: thẻ cào Mobifone có mấy số và phân biệt được giữ mã số thẻ và số serial để tránh nhầm lẫn.

  • Khi tài khoản chính của bạn không đủ số dư để thực hiện gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói cước, dịch vụ tiện ích thì hãy nhanh chóng mua thẻ mobi online qua mạng internet để có thể gia tăng giá trị cho tài khoản và cộng thêm ngày sử dụng.

kiem-tra-the-cao-mobi

Hướng dẫn các cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng chưa.

Hiện tại để kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa các bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách dưới đây:

Kiểm tra trạng thái thẻ cào Mobifone bằng mã USSD

 Thực hiện kiểm tra bằng mã USSD này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím theo dãy ký tự

*901*1#

Sau khi kết thúc hệ thống sẽ yêu cầu bạn khai báo mã số thẻ cào, hoàn thành đầy đủ các yêu cầu và bấm gửi là bạn đã có thể biết được mã thẻ Mobifone đã được sử dụng hay chưa rồi.

Dùng tin nhắn để kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp chưa

Sử dụng tin nhắn để kiểm tra thẻ Mobifone đã sử dụng chưa cũng là một hình thức khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

THENAP Mã_số_thẻ GỬI 901

Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ thông báo kết quả thẻ đã được nạp hay chưa.

Gọi điện tới tổng đài yêu cầu tra cứu trạng thái thẻ cào  Mobifone.

Đây cũng là một cách kiểm tra thẻ Mobi đã qua sử dụng hay chưa khá hiệu quả, nhưng hơi rắc rối 1 chút. Bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài 9090 của Mobifone để kiểm tra.

Lưu ý: khi dùng cách này bạn cần chuẩn bị số serial để cung cấp cho nhân viên tổng đài để họ giúp bạn tra cứu trên hệ thống.

Trên đây là 3 cách giúp bạn kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng chưa nhanh, bạn hãy chọn cho mình một cách dễ nhớ để sử dụng mỗi khi cần thiết.

Ngoài ra chúng tôi Doithe3s.com trong quá trình làm việc bán thẻ cào cũng như thu mua thẻ cào từ cũng đã tìm hiểu được thêm một số thao tác hỗ trợ cũng như kiểm tra thẻ Mobifone nhân tiện đây cũng xin chia sẻ luôn cho mọi người được biết:

Thao tác hỗ trợ trong quá trình nạp thẻ cào Mobifone

+ Các bạn có thể mở khóa khi nạp thẻ sai quá 5 lần bằng cú pháp *901*4*8*1 hay QUYENNAPTHE Mã-số-thẻ gửi 901.

+ Kiểm tra quá trình nạp thẻ Mobi có thành công hay không : MATHE Mã-số-thẻ gửi 901.

+ Tra cứu thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi nạp thẻ : KMNT gửi 901.

Hãy thường xuyên truy cập vào Doithe3s.com để biết được thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan tới thẻ cào thẻ nạp các loại bạn nhé!

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào Mobifone đã sử dụng chưa thành công!

Mua thẻ online uy tín