Chủ nhật Ngày 22/4/2018   chat skype
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 1900 633682

Chiết khấu mua thẻ cào online

Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online cho thành viên doithe3s

Chiết khấu mua thẻ cào online tại Doithe3s.com

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA MÃ THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI

( Dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản doithe3s.com )
Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Viettel  500.0000 VNĐ 4.1% 479.500 VNĐ
Viettel  300.0000 VNĐ 4.1% 287.700 VNĐ
Viettel  200.0000 VNĐ 4.1% 191.800 VNĐ
Viettel  100.0000 VNĐ 4.1% 95.900 VNĐ
Viettel  50.000 VNĐ 4.1% 47.950 VNĐ
Viettel  30.000 VNĐ 1.1% 29.670 VNĐ
Viettel  20.000 VNĐ 1.1% 19.780 VNĐ
Viettel  10.000 VNĐ 1.1% 9,890 VNĐ

Hướng dẫn mua thẻ online

Để mua thẻ điện thoại, thẻ game hay các dịch vụ tiện ích khác trên website với chiết khấu cao nhất bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thông Doithe3s.com.

Khách hàng có hai phương thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ đó là qua dịch vụ thanh toán trực tuyến của các ngân hàng và sử dụng tiền trong trài khoản thành viên.

Hai phương thức thanh toán khi mua card

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến ( internetbanking), nếu chưa bạn cần tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký dịch vụ trên, sau đó mới có thể sử dụng tài khoản ngân hàng trên để thanh toán trực tuyến khi mua the cao hay bất kỳ giao dịch online nào.

Thanh toán qua tài khoản thành viên

Nếu như tài khoản ngân hàng của bạn chưa thể thanh toán trực tuyến hay bạn muốn mua thẻ với tiết kiệm nhận thì nên chọn hình thức thanh toán qua tài khoản thành viên này, khi nạp tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng hình thức thanh toán này bạn sẽ không mất thêm các chi phí phát sinh nào khác và các lỗi giao dịch gián đoạn cũng không có nên khi mua thẻ cào sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại, thẻ game

Mua the cao

Bạn chọn dịch vụ mua thẻ cào online sau đó nhập các thông tin cần thiết sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Bạn có thể chọn thẻ điện thoại hay thẻ game để mua chúng.
  • Mệnh giá thẻ nạp: Chọn loại mệnh giá thẻ muốn mua.
  • Số lượng thẻ cần mua.
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ: Sau khi giao dịch thành công tất cả thông tin mã thẻ và thông tin giao dịch được gửi tới email đăng ký tài khoản và email bạn khai báo này.
  • Phương thức thanh toán: Chọn loại phương thức thanh toán, có hai hình thức như đã nêu ở trên.
  • Mật khẩu cấp 2: Tất cả khách hàng khi sử dụng các dịch vụ và thực hiện thanh toán cần nhập chính xác mật khẩu cấp 2 đã được cấp trước đó, những khách hàng không đăng nhập tài khoản vẫn có thể mua thẻ và không cần nhập mật khẩu cấp 2, tuy nhiên mức chiết khấu sẽ thấp hơn.

mua-the-cao-online

Thực hiện mua thẻ ngay để tiếp tục quá trình mua mã thẻ, sau khi giao dịch thanh toán thành công Doithe3s.com sẽ gửi thông tin thẻ cho bạn.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản thành viên

Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản thành viên của Doithe3s.com, đăng ký miễn phí ngay tại đây: https://doithe3s.com/User/register.

mua-the-dien-thoai

Để nạp tiền cho tài khoản thành viên khách hàng thực hiện chuyển khoản ngân hàng tới một trong những ngân hàng của Doithe3s.com với nội dung chuyển tiền là:  [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Doithe3s.com trong đó [Tài khoản email] là email đăng ký tài khoản của bạn trên Doithe3s.com.

  • Danh sách các ngân hàng của Doithe3s.com tại đây

Bước tiếp theo sau khi đã chuyển khoản ngân hàng bạn thực hiện gửi thông báo nạp tiền để được cộng tiền vào tài khoản nhanh nhất. Làm theo hướng dẫn tại https://doithe3s.com/thong-bao-mua-tcoin để gửi thông báo nạp tiền. Sau khi tài khoản được cộng tiền bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán khi mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, ... trên website doithe3s.com.

Những lưu ý khi mua card điện thoại online tại Doithe3s.com

Bảo mật địa chỉ email

Tất cả các thông tin tài khoản cũng như thông tin giao dịch khi mua the dien thoai sẽ được quản lý bởi địa chỉ email của bạn, chỉ cần có thể truy cập vào địa chỉ email là có thể thay đổi được tất cả các thông tin tài khoản cũng như biết được các thông tin giao dịch.
Do đó để đảm bảo an toàn cho tài khoản thì các thông tin địa chỉ email sử dụng để đăng ký tài khoản cần được bảo mật và không có những người thứ ba biết được chúng.

Ghi nhớ mật khẩu cấp 2

Mật khẩu cấp 2 hay còn gọi là mật khẩu ví, khi sử dụng các dịch vụ cần thanh toán bằng số tiền trong tài khoản của bạn trên website thì bắt buộc phải nhập thêm mật khẩu này, điều này giúp ngăn chặn một số trường hợp bạn truy cập Doithe3s.com nhưng quên thoát và có người khác sử dụng dịch vụ bằng tài khoản của bạn.

Liên hệ hỗ trợ khi cần thiết

Vì là giao dịch trực tuyến nên khó tránh khỏi các trường hợp giao dịch bị gián đoạn do đường truyền hay lý do khác, chính vì thể Doithe3s.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất, bạn chỉ cần để lại tin nhắn tại live chát (hỗ trợ trực tuyến) trên website hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline ghi trên website.
 
Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách mua mã thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng nhất cùng với những cách như mua mã thẻ cào giấy hay mua thẻ bằng sms, những điều cần biết khu mua thẻ online. đăng ký tài khoản miễn phí ngay tại Doithe3s.com để nhận những ưu đãi lớn nhất khi mua thẻ cào