Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Những cách mua thẻ cào viettel nhanh nhất mà bạn cần biết

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:00:33 PM

Hiện nay nhu cầu gọi thoại ngày càng tăng cao thì kéo theo việc mua thẻ cào để nạp tiền cho dế yêu của mình cũng được rất nhiều các thuê bao thực hiện thường xuyên, ngoài ra thẻ cào Viettel cũng được mua và sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau. Để giúp các khách hàng của nhà mạng viettel có thể thoải mái mua thẻ nhanh nhất , tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhà mạng viettel đã triển khai rất nhiều những cách mua thẻ viettel.

mua-the-cao-viettel

Cách mua thẻ cào Viettel

Những cách này là gì? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Cách mua thẻ cào viettel bằng thẻ cào giấy

Cách này vô cùng đơn giản được hầu hết các thuê bao lựa chọn và nó cũng chính là phương thức nạp tiền chính thức hiện nay.

  • Phương pháp nào hỗ trợ khách hàng tiến hành mua thẻ viettel online nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Những khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo ngay dịch vụ tiện ích thu mua thẻ cào tại doithe3s.com.

Bạn chỉ cần ra cửa hàng, đại lý hoặc các điểm giao dịch của nhà mạng viettel sau đó chọn mệnh giá thẻ theo nhu cầu. Khi đã có chiếc thẻ cào bạn chỉ cần cạo lớp tránh bạc lấy dãy số bên dưới sau đó nạp tiền theo cú pháp: *100*Mã_thẻ # rồi nhấn gửi. Chỉ với thao tác như vậy là bạn đã nạp tiền thành công cho dế yêu của mình rồi đấy.

Tuy nhiên nhược điểm là bạn sẽ mất rất nhiều thời gian công sức đi tới các điểm để mua thẻ cào, đêm muộn hay không ở gần điểm bán thẻ sẽ rất khó khăn để bạn mua được thẻ cào Viettel, bạn cũng có thể mua phải thẻ cào giả nếu không để ý, cách kiểm tra thẻ cào Viettel sẽ giúp bạn biết thẻ cào của mình đã được sử dụng chưa nhanh chóng nhất.

Cách mua thẻ cào viettel online

Ngoài cách mua thẻ cào viettel bằng sms hoặc mua trực tiếp thì bạn cũng có thể mua thẻ cào Viettel online tại các website cung cấp thẻ cào trên thị trường . Bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Tuy nhiên nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để tránh mua phải thẻ cào giả nhé.

Cách mua thẻ này khá đơn giản tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho bạn, thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử đều được thu mua tại doithe3s.com với chiết khấu tốt nhất, giúp bạn mua thẻ cào nhanh chóng nhất.

Cách mua thẻ cào viettel bằng sms

Để có thể mua thẻ cào điện thoại vietttel theo cách này thì sim của bạn phải là sim đa năng, để đăng ký sim viettel thường thành sim đa năng thì bạn cần phải thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Viettel bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Đăng ký ngay!

Chú ý

  - Phí gửi tin nhắn tới đầu số 8049:  500đ/lần đăng kí

  - Phí gửi tin nhắn tới đầu số 8149: 1000đ/lần đăng kí

Ngay sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký thành công dịch vụ, và cấp mật khẩu cho bạn  để bạn có thể thực hiện cách mua thẻ cào viettel bằng sms

Bạn nên thực hiện đổi mật khẩu để đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản cho dế yêu của mình. Bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Viettel bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com

Sau khi đã đăng ký xong bạn chỉ cần nhanh tay thực hiện mua thẻ cào viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

Hiện tại dịch vụ mua thẻ cào Viettel bằng SMS đang tạm dừng, khách hàng có nhu cầu mua mã thẻ cào chiết khấu cao có thể đăng ký tài khoản miễn phí và sử dụng dịch vụ trên website https://doithe3s.com* Chú ý: - bạn có thể soạn tin bằng chữ hoa hoặc chữ thường để mua thẻ cào viettel: ví dụ , mua thẻ viettel thì bạn có thể nhập là VT hoặc vt đều được

- Đối với các mệnh giá thẻ cào có mệnh giá là  10.000đ, 20.000đ…100.000đ bạn không cần điền đầy đủ mà chỉ cần nhập  VP10, VP100 khi đó hệ thống sẽ tự hiểu là bạn muốn mua thẻ.

Trên đây là những cách mua thẻ cào viettel nhanh nhất hiện nay, Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cách mua phù hợp và tiết kiệm được thật nhiều thời gian và công sức cho bạn.

Mua thẻ online uy tín