Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác dễ nhất ở đâu?

Clock Cập nhật: 08/02/2020 02:29:41 PM

Người thân của bạn đang bị hết tiền điện thoại và bạn đang tìm cách để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác, nhưng không biết nạp ở đâu là nhanh nhất và dễ nhất?

Hiện nay, người sử dụng di động càng nhiều kèm theo đó là các dịch vụ xung quanh sử dụng di động. Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bằng dịch vu nạp tiền điện thoại là một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm, bởi bạn đang sử dụng thuê bao này mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại hộ cho những người khác, điều này vô cùng có lợi cho mọi người.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết nạp tiền cho thuê bao khác viettel bởi mỗi nhà mạng lại có những cú pháp và điều kiện khác nhau. Nhất là việc nạp tiền điện thoại cho người khác viettel hay nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone, không cùng nhà mạng với nhau thì rất khó khăn trong việc chuyển tiền.

  • Khách hàng thường xuyên có nhu cầu nạp tiền điện thoại là khi tài khoản chính của thuê bao cạn kiệt, hoặc không đủ để thực hiện giao dịch đăng ký gói cước 3G, dịch vụ tiện ích nào. Việc mua thẻ cào online hoặc nạp tiền online giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí, và giúp mua được thẻ nhanh chóng chỉ với vài phút.

nap-tien-dien-thoai

Lúc đó bạn chỉ còn cách mua thẻ cào truyền thống ở bên ngoài thị trường rồi sau đó mới nạp tiền điện thoại cho người khác bằng cách gửi mã thẻ cho họ để họ tự động nạp. Hình thức này mất nhiều thời gian hơn bởi bạn phải di chuyển đi mua những thẻ cào điện thoại thì mới có thể nạp tiền cho điện thoại khác.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bằng cách nào?

Nạp tiền điện thoại là hình thức chuyển tiền từ thẻ cào vào thuê bao di động của mình với một khoản tiền nhất định để sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng. Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác là hình thức bạn chuyển tiền cho người dùng di động khác được hiểu đơn giản là nạp tiền điện thoại cho người khác thông qua các cách khác nhau để làm sao người dùng bên kia nhận được tiền vào tài khoản di động để sử dụng các dịch vụ viễn thông.

>>> Nạp tiền vào thẻ atm bằng thẻ điện thoại đơn giản

Ví dụ bạn đang dùng thuê bao của nhà mạng viettel mà đột nhiên hết tiền và bạn không thể mua thẻ cào ở bên ngoài, lúc này bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ người thân của bạn bằng hình thức nạp tiền điện thoại cho người khác viettel. Tuy nhiên người bạn của bạn lại không dùng hệ thống mạng viettel nên không thể chuyển tiền được, lúc đó người bạn khác mạng kia phải nạp tiền cho điện thoại khác mạng viettel bằng cách mua thẻ truyền thống và nạp cho bạn.

/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-kha

Từ những ví dụ trên nạp tiền điện thoại cho số điện thoại khác có chủ yếu 3 hình thức như :

-         Nạp tiền cho điện thoại khác bằng hình thức mua thẻ cào truyền thống ở bên ngoài về và đưa mã thẻ cho người cần để nạp vào tài khoản.

-         Nạp tiền điện thoại cho người khác bằng hình thức chuyển tiền nội mạng khi dùng chung một mạng viễn thông với nhau.

-         Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thông qua các website bán thẻ uy tín có phần nạp tiền điện thoại cho người khác bằng cách nhập số điện thoại bạn mong muốn nạp vào .

-         Nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ ngân hàng ví dụ bạn dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bạn có đăng kí internet banking bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank bằng ứng dụng trên di động đã được cài sẵn của bạn.

Cách nào nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản nhất?

Nạp tiền điện thoại cho số khác bằng hình thức truyền thống

Đây là hình thức thủ công, dễ thực hiện và phổ biến được nhiều người lớn tuổi không nắm rõ công nghệ sử dụng. Hình thức này có thể hiểu đơn giản là mua thẻ cào hộ cho người dùng di động khi người đó không thể đi mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại trực tuyến được.

Để làm được việc này bạn phải di chuyển đến các cửa hàng tạp hóa, đại lý hay siêu thị có bán các loại thẻ cào điện thoại. Sau khi mua được thẻ điện thoại rồi, bạn cào nhẹ lớp tráng bạc rồi lấy mã số thẻ gửi cho người dùng đang cần để họ nạp vào thuê bao di động, như vậy bạn đã hoàn thành việc nạp tiền điện thoại cho số khác rồi.

Ví dụ bạn dùng viettel nhưng người cần nạp thẻ lại sử dụng mobifone, bạn phải nạp tiền cho điện thoại khác viettel hay còn gọi cách khác là nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone. Thì lúc đó bạn cần phải ra điểm giao dịch có bán loại thẻ mobifone ở hàng tạp hóa, siêu thị hay đại lý bán thẻ rồi sau đó gửi mã thẻ điện thoại cho người bạn cần để nạp vào tài khoản.

nap-tien-cho-so-khac

Cách làm truyền thống trên được nhận xét là khá đơn giản tuy nhiên nó cũng gặp phải khó khăn điển hình như việc bạn phải di chuyển đến nơi bán thẻ để mua thẻ điện thoại, sau đó về cào ra rồi đưa lại mã nạp thẻ cho người đang cần để nạp. Những lúc di chuyển như vậy rất mất thời gian, bạn có thể sử dụng cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản hơn ở những cách tiếp theo đây.

Nạp tiền điện thoại cho số khác cùng dùng chung một mạng viễn thông.

Nếu hai bạn là người trong cùng một gia đình, hoặc có thể đang hai bạn đang yêu nhau mà lại sử dụng chung một mạng viễn thông của một nhà mạng xác định. Hai bạn cho thể nạp tiền điện thoại cho nhau hoặc có thể nạp tiền cho điện thoại khác nhưng cùng dùng chung một mạng viễn thông xác định.

Hình thức nạp tiền điện thoại cho số khác này được các nhà mạng viễn thông gọi là hình thức chuyển tiền nội mạng. Bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu chuyển tiền của nhà mạng viễn thông đang dùng, mỗi nhà mạng lại có một yêu cầu khác nhau trong vấn đề chuyển tiền , chính vì vậy nạp tiền điện thoại cho người khác ở trường hợp này tưởng chừng dễ nhưng cũng rất khó khăn.

Ví dụ với nhà mạng Vietnamobile yêu cầu chuyển tiền thuê bao phải trên 6 tháng sử dụng và thuê bao nhận tiền cũng vậy và số tiền chuyển cũng bị giới hạn mỗi ngày tối đa chỉ chuyển được 200 ngàn đồng. Như vậy rất khó khăn trong việc chúng ta chuyển tiền cho nhau khi nhu cầu chuyển tiền cao.

Một ví dụ khác bạn sử dụng viettel nhưng bạn của bạn lại sử dụng mobifone hai người muốn chuyển tiền cho nhau đều không thể vì hai mạng khác nhau. Lúc đó bạn sẽ rơi vào trường hợp nạp tiền điện thoại cho người khác viettel và bạn của bạn rơi vào trường hợp nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác mobifone. Như vậy chúng ta lại quay trở về cách làm ban đầu có lẽ sẽ dễ dàng hơn với mỗi người.

Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận cách làm này không tốt vì nếu hai bạn dùng chung một mạng viễn thông thì bạn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cùng mạng đơn giản dễ dàng chỉ cần bạn đáp ứng đủ điêu kiện yêu cầu của nhà mạng viễn thông đủ số tháng hoạt động cũng như số tiền chuyển trong tài khoản.

Nạp tiền điện thoại cho người khác bằng tài khoản ngân hàng

Đây là một dịch vụ mới của ngân hàng khi cài đặt ứng dụng trên di động bạn có thể thanh toán trực tiếp tất cả các khoản tiền trên di động thông qua ứng dụng, kể các việc nạp tiền điện thoại. Chính vì thế một số người đã sử dụng cách này để nạp tiền điện thoại hộ cho những người khác thông qua ứng dụng ngân hàng được cài đặt sẵn trên di động.

Ví dụ bạn sử dụng ngân hàng vietcombank, bạn muốn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua đây, bạn có thể vào ứng dụng vietcombank được cài sẵn trong máy nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank. Ở đây bạn có thế nạp tiền điện thoại cho số điện thoại khác, số nào cũng được, nhà mạng nào bạn cũng có thể chuyển được miễn là số tiền bạn có trong tài khoản đủ trả cho việc bạn chuyển tiền đi cho người khác sử dụng.

Đơn giản là như vậy tuy nhiên cách làm này lại rơi vào trường hợp khó khăn nhất định như sau:

-         Bạn phải lựa chọn một ngân hàng làm chính, ra điểm giao dịch của ngân hàng đó để đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking.

-         Đăng kí sử dụng dịch vụ này mỗi tháng bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng.

-         Ngoài ra bạn phải cài đặt ứng dụng trên di động và nhớ mật khẩu mỗi lần giao dịch, mặt khác bạn phải đảm bảo số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn phải đủ để bạn có thể thanh toán khi bạn nạp tiền điện thoại cho số khác.

Ví dụ bạn muốn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank, bạn phải ra điểm giao dịch ngân hàng vietcombank để đăng kí sử dụng dịch vụ ngân hàng của vietcombank. Như vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ của vietcombank như nạp tiền điện thoại cho bạn hay nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank.

Nạp tiền điện thoại cho người khác qua các trang website uy tín

Nạp tiền điện thoại trên website là hình thức mới nhưng cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người, đặc biệt những người nào có nhu cầu kinh doanh mặt hàng thẻ cào có thể mua thẻ với số lượng lớn, nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác không giới hạn miễn là bạn có đủ tiền trong tài khoản.

Nạp tiền điện thoại cho người khác thông qua website bạn chỉ cần ngồi trước máy tính có kết nối mạng, hay di động hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Dùng vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thông minh về mặt thẻ cào, bạn có thể mua thẻ cào, hoặc có thể nạp tiền điện thoại cho mình, nạp tiền điện thoại cho người khác mà không cần phải lo lắng về vấn đề gì hết.

Hình thức này đang ngày càng được nhiều người ủng hộ sử dụng bởi nó rất đơn giản, đa phần những người dùng di động hiện nay muốn một cách mua thẻ đơn giản, nhanh nhất mà lại còn phải được chiết khấu cao. Thì việc nạp tiền điện thoại cho người khác qua các website uy tín là điều đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất, khắc phục hoàn toàn những yếu điểm mà các cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đã kể ở trên.

Hình thức này còn được nhiều người tin dùng hơn khi sử dụng nó như một công cụ để kinh doanh dịch vụ bán thẻ di động, khi người sử dụng những dịch vụ này được hưởng chiết khấu còn cao hơn cả khi đi mua thẻ ở ngoài hay sử dụng các dịch vụ bên ngoài.

nap-tien-dien-thoai-ho

Doithe3s.com nạp tiền điện thoại cho người khác đơn giản, dễ dàng nhất

Doithe3s.com là một website uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẻ cào điện thoại hiện nay, người sử dụng di động có thể thực hiện bất kể giao dịch nào liên quan đến thẻ cào điện thoại trên Doithe3s.com. Như đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua mã thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác

Hình thức này tiết kiệm thời gian rất nhiều cho người sử dụng và không phải đi lại, di chuyển đến các địa điểm bán thẻ để mua thẻ cào. Ngoài ra người dùng còn được hưởng những ưu đãi riêng với mức chiết khấu cực kỳ cao khi đăng kí thành viên tại Doithe3s.com.

Khi công nghệ ngày nay càng hiện đại, mỗi người thường mong muốn sử dụng những cách làm đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng và đặc biệt là về giá cả cạnh tranh hơn những nơi khác cùng bán sản phẩm thì dịch vụ đó chắc chắn được nhiều người dùng ưa chuộng.

Đăng kí tài khoản thành viên Doithe3s.com để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng

Không cần đăng kí tài khoản thành viên nhưng bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại Doithe3s.com. Tuy nhiên website lấy tiêu chí khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chính sách thành viên luôn được đề cao tại đây, sau khi đăng kí thành công tài khoản thành viên mỗi người sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kì ưu đãi đặc biệt là được hệ thống tư vấn viên chăm sóc nhiệt tình .

Bạn có thể đăng kí tài khoản thành viên dễ dàng trên Doithe3s.com để có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng nhất, khi đã có tài khoản thành viên bạn cần phải chuyển tiền vào tài khoản để có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

cach-nap-tien-cho-so-khac

Bước 1: Tại trang chủ của website, bạn chọn mục đăng kí và điền đầy đủ thông tin, sau đó đăng nhập trên hệ thống.

Bước 2: Liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng qua các đầu số hotine 02466.54.2017 - 0982.217.659 hoặc livechat, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể về cách chuyển tiền vào tài khoản.

Bước 3: Bạn chuyển tiền vào tài khoản thành viên đây chính là số tiền mà bạn có để sử dụng dịch vụ tại Doithe3s.com

Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản thành viên bằng 2 cách: sử dụng Internet Banking hoặc ra ngân hàng chuyển tiền theo mẫu:

 [Tên tài khoản] Nap tien mua the cao tai website Doithe3s.com

Chú ý: Bạn phải nhập đúng theo mẫu mà nhân viên tư vấn cum cấp để được cộng tiền sớm nhất, tránh trường hợp lừa đảo, giả danh chủ tài khoản.

Bước 4: Liên hệ lại với nhân viên tư vấn để thông báo bạn đã chuyển tiền thành công.

Bước 5: Kiểm tra lại tài khoản xem tiền đã về chưa nếu về rồi thì bạn có thể thực hiện giao dịch còn chưa về vui lòng đợi ít phút. Nếu thời gian chờ lâu quá bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để thông báo.

huong-dan-nap-tien-dt

Nạp tiền điện thoại cho người khác bằng hình thức mua mã thẻ tại Doithe3s.com

Bạn có rất nhiều cách để nạp tiền điện thoại cho người khác, nếu người cần mã thẻ cào điện thoại bạn có thể mua mã thẻ cào tại Doithe3s.com nhanh chóng để gửi cho người cần mã thẻ điện thoại bằng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Doithe3s.com và đăng kí tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục mua mã thẻ điện thoại.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua, rồi nhập mật khẩu cấp 2.

Bước 4: Check mail xem đã nhận được số serial thẻ chưa, nếu đã nhận được xong là giao dịch thành công, còn chưa thì vui lòng báo với tổng đài

Sau khi nhận được mã thẻ cào qua mail bạn vui lòng gửi cho người cần như vậy bạn đã hoàn thành việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khácmua the cao tại Doithe3s.com

Cách nạp tiền điện thoại cho người khác tại Doithe3s.com nhanh trong 1 nốt nhạc

Ngoài cách mua mã thẻ cào trên các bạn còn có thể nạp tiền điện thoại cho số khác bằng hình thức nạp trực tiếp, người cần sẽ nhanh chóng nhận được số tiền mà bạn chuyển đến một cách nhanh chóng và đơn giản:

Nạp tiền Viettel

Bước 1: Bạn vào trang chủ Doithe3s.com và đăng kí tài khoản thành viên trên trang.

Bước 2: Sau đó bạn chọn nạp tiền điện thoại để nạp tiền điện thoại cho số khác nhanh chóng.

Lưu ý bạn phải điền đúng và đủ những mục đã ghi ra tránh trường hợp ghi sai tên, số điện thoại thì tiền sẽ không được chuyển đến đúng nơi bạn mong muốn:

-         Số điện thoại (nếu bạn nạp tiền điện thoại cho số khác vui lòng nhập đúng số)

-         Mệnh giá thẻ nạp: từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng bạn thoải mái lựa chọn.

-         Loại thuê bao: bạn chọn trả trước hay trả sau

-         Nhập mật khẩu cấp 2

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ yêu cầu bạn tiếp tục ấn ‘nạp tiền ngay’.

Bước 4: Kiểm tra lại tiền đã về tài khoản chưa bằng cách liên lạc với người được nạp thẻ, xem họ đã nhận được tiền trong tài khoản chưa.

-         Nếu đã nhận được thì bạn đã nạp tiền điện thoại cho người khác thành công.

-         Nếu chưa nhận được bạn vui lòng liên hệ đến nhân viên tư vấn để thông báo và chờ trong ít phút để nhân viên xử lý.

Trên đây là giới thiệu tổng quan nhất về cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách nhanh chóng, hiệu quả, đơn giản, dễ dàng. Chúc các bạn thành công !

Mua thẻ online uy tín