Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ megacard nhanh nhất tại Doithe3s.com

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:41:58 PM

Để dáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến nên VNPT đã phát hành thẻ Megacard một loại thẻ nạp đa năng.Hệ thống website doithe3s.com chúng tôi đang có hỗ trợ dịch vụ mua thẻ megacard cực ưu đãi nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Tại các nước phát triển đang thịnh hành các trang thương mại điên tử như ebay, amazon, alitaobao,....Mọi thứ đều được thanh toán trực tiếp thông qua ví điện tử. Hiện nay, tại việt nam cũng đã có rất nhiều trang thương mại điện tử như lazada, tiki….Bài viết chi tiết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mua thẻ cào online nhanh trong vòng 1 phút.
Tham gia mua thẻ megacard nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:
0965.218.362

Cách mua thẻ megacard nhanh chóng và đơn giản nhất tại Doithe3s.com

Thẻ cào Megacard cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có thêm dạng nữa đó là thẻ được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng từ 20.000-500.000đ phù hợp với mục đích của mình.
 
Đổi-thẻ-cào-megacard-thành-tiền
 
Megacard một loại thẻ nạp đa năng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại hiện nay, nạp tiền game … và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Đối với nhũng người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại. Thẻ Megacard có thể  nạp tiền cho một số game online đang thịnh hành hiện nay như :
- Zing với các game: Thanh Vân Chí, Ngọa Long, Kiếm Vũ, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân...
- VGG (choi.vn) với các game: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Bảy Viên Ngọc Rồng, Làng Lá Mobile, Dragon Net, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D...
-FPT, VTC...
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng mà bạn có thể mua thẻ có mệnh giá ưng ý nhất để dùng. Một trong những địa chỉ uy tín nhất có thể giúp bạn sở hữu thẻ cào là địa chỉ Doithe3s.com

Chi tiết cách thẻ Megacard tại Doithe3s.com

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ megacard  với mức phí cực kỳ hấp dẫn(thấp nhất trên thị trường hiện nay). Chỉ với 5-30 phút bạn có thể nhanh chóng mua thẻ thành công tùy ý, đặc biệt có thể mua thẻ vào cả ngày nghĩ, lễ tết nên bạn có thể yên tâm thực hiện mọi lúc mọi nơi.
 
Đổi-thẻ-cào-megacard-thành-tiền
 
Chiết khấu mua thẻ megacard  tại doithe3s.com hiện nay cực kỳ hấp dẫnthao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng,thuận tiện. Chỉ sau vài phút thông tin thẻ nhanh chóng chuyển tới địa chỉ email của bạn.
Để mua thẻ megacard , bạn vui lòng đăng ký 1 tài khoản doithe3s.com , không tốn quá 1 phút
Vào mục:Thẻ game, virus,3G data

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

 Thực hiện theo yêu cầu của hệ thống sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Bạn chỉ cần check mail lấy thông tin thẻ game là hoàn tất giao dịch.
Bạn có thể tham gia nhiều giao dịch khác ưu đãi tại hệ thống như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại.
Hiện tại  doithe3s.com hỗ trợ mua thẻ megacard  với tất cả các mệnh giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chiết khấu tốt nhất thị trường.
Mua thẻ online uy tín