Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn mua thẻ vina bằng sms nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:30:34 PM

https://doithe3s.com/san-pham/the-dien-thoaiMua thẻ Vinaphone bằng sms rất thuận tiện mang lại nhiều tiện ích đối cho người dùng, chỉ với một tin nhắn đơn giản bạn đã có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng. Chi tiết cách nạp thẻ này bạn hãy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đây là một dịch vụ hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone mang đến cho thuê bao di động có nhu cầu nạp thẻ cào nhưng bận rộn không có thời gian đến các địa chỉ bán thẻ cào để mua thẻ. Khi đó bạn có thể thực hiện mua thẻ vina bằng sms ngay tại nhà chỉ cần với một thiết bị di động soạn tin theo cú pháp nhà mạng.

Hình thức mua thẻ vina bằng sms là gì ?

Hình thức mua mã thẻ vinaphone bằng sms là một cách người dùng nạp thẻ theo cú pháp tin nhắn của nhà mạng để nhằm mục đích gia tăng tài khoản cho dế yêu và nhiều mục đích khác. Đây là một cách mua thẻ điện thoại vô cùng tiện ích, thao tác đơn giản nhanh chóng bất kì ai đều có thể thực hiện được. Đặc biệt hình thức này phù hợp với những người thường xuyên bận rộn không có thời gian đi ra ngoài mua thẻ cào giấy.

mua thẻ vina

Thời gian gần đây cách mua thẻ vina bằng sms được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Nếu như trước đây nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào bạn sẽ phải mất công ra ngoài đến các cửa hàng, đại lí để mua thẻ. Hình thức này tuy phổ biến những tốn thời gian, công sức đi lại nhất là những người làm văn phòng bận rộn không có thời gian ra ngoài thì cách mua thẻ này là không khả thi. Mua thẻ cào giấy dễ gặp rủi ro vì thẻ dễ bị rách, mờ số nếu lỡ tay cào mạnh.

Thấu hiểu những khó khăn mà người dùng gặp phải giờ đây bạn sẽ không còn mất thời gian như trước chỉ với một tin nhắn bạn đã có thể dễ dàng, nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu với các mệnh giá khác nhau của nhà mạng Vinaphone. Hình thức mua thẻ vina bằng sms còn cho phép bạn mua thẻ viettel. mobi qua sms khi có nhu cầu.

Lợi ích nhận được khi mua thẻ vina bằng sms bạn nên biết

Cách mua mã thẻ vinaphone bằng sms là một trong những cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất phù hợp với nhu cầu gia tăng tài khoản điện thoại để gọi điện, nhắn tin của hầu hết khách hàng. Với cú pháp đơn giản của nhà mạng bất kì ai đều có thể thực hiện dễ dàng. Sau khi gửi tin nhắn bạn chỉ cần đợi tin nhắn xác thực mua thẻ thành công từ tổng đài là có thể yên tâm nạp tiền điện thoại.

Việc mua thẻ vinaphone online bang sms giúp người dùng tối đa được thời gian chi phí, nếu như trước đây với thẻ cào truyền thống khách hàng sẽ phải đến trực tiếp các cửa hàng, đại lí bán thẻ để mua nhưng nếu trong những ngày mưa gió thì thực sự rất ngại ra ngoài. Ngay lúc này đây với hình thức trên bạn có thể ngồi ngay tại nhà với một chiếc điện thoại thông minh và đảm bảo số tiền trong tài khoản đủ để đăng kí qua tin nhắn là bạn có thể tiền hành giao dịch bằng hình thức đơn giản này.

Khi mua thẻ vina bằng sms không chỉ nạp thẻ cho mình mà bạn có thể dành tặng những chiếc thẻ cào cho người thân bạn bè thông qua cú pháp tin nhắn. Không chỉ vậy hình thức này còn áp dụng cho các nhà mạng khác như viettel, mobi,…

Điều  kiện để mua thẻ vina bằng sms:

Bạn có thể thấy rằng mua ma the vina bang sms mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn đến người dùng, tuy nhiên khách hàng cần nắm được một số thông tin sau khi có nhu cầu mua thẻ Vina:

Trước tiên, để có thể mua thẻ cào Vinaphone bằng soạn tin này sim của bạn phải là sim đa năng.

Hình thức mua mã thẻ vinaphone bằng sms áp dụng đối với các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động hoạt động 2 chiều và đã hoạt động được 2 ngày.

Khi mua thẻ bạn sẽ phải chịu cước phí 15% giá trị thẻ nạp. Cước phí gửi tin nhắn gây tốn kém chi phí cho người dùng, điều này làm người dùng khá ngại khi có nhu cầu.

Giới hạn mua thẻ điện thoại trong một ngày không vượt quá 100.000đ. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ cào với mệnh giá lớn hơn thì không nên lựa chọn hình thức này.

Thay vì nạp thẻ tốn kém chi phí và mệnh giá thẻ giới hạn bằng mua thẻ vina bằng sms thì giờ đây bạn có thể tham khảo ngay cách mua thẻ cào online tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy đó là Doithe3s.com.Tại đây khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. 

Hướng dẫn cách mua thẻ Vinaphone trực tuyến nhanh chóng

Đến với Doithe3s.com bạn sẽ nạp thẻ vô cùng nhanh chóng đơn giản tại hệ thống qua 2 bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên

mua thẻ vina

Sau khi truy cập vào Doithe3s.com bạn hãy đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Sau khi có tài khoản bạn cần nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua tài khoản ngân hàng để mua thẻ điện thoại qua mạng.

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ”

Điền các thông tin sau: Chọn nhà cung cấp Vina, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ.

>>> Bấm “mua thẻ ngay” để có thể mua thẻ thành công. Hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ Vinaphone về địa chỉ email của bạn chỉ sau vài phút.

Trên đây là toàn bộ thông tin mua thẻ vina bằng sms bạn có thể nắm được thông tin và lựa chọn cho mình hình thức mua nhanh chóng nhất. Hi vọng các bạn sẽ mua mã thẻ bằng sms vinaphone được thuận lợi.

Mua thẻ online uy tín