Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn mua thẻ garena đơn giản chỉ trong 1 click

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:18:20 PM

Bạn đang chơi game mà không biết mua thẻ để nạp vào tài khoản vào game online.Vậy làm cách nào để mua thẻ garena? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

hotĐăng ký tài khoản miễn phí mua thẻ online chiết khấu cao ngay tại Doithe3s.com.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ garena chỉ trong1 click

Trong lúc đang chơi game vào buổi đêm ,bạn muốn mua thẻ Garena mà không mua được hoặc ngại mua .Và hiện tại bạn đang có thẻ điện thoại không muốn nạp vào tài khoản điện thoại ngay mà muốn nạp vào tài khoản Garena để chơi game. Hay có những lúc cấp bách, đang chơi dở ván game mà lại không có thẻ garena. Hệ thống doithe3s.com chúng tôi có thể gải quyết vấn đề đó giúp bạn!

  • Cũng giống như thẻ cào của các nhà mạng, thì thẻ game, the cào garena được sử dụng để nạp thêm tiền vào tài khoản game và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Các bạn hãy khám phá cách mua thẻ garena đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay tại địa chỉ doithe3s.com. Với website này việc mua thẻ cào trở nên dễ dàng chưa từng có, bạn có thể mua mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu, và không giới hạn số lượng. 

mua-thẻ-garena

 

Vậy thẻ garena là thẻ gì?

Thẻ Garena do nhà phát triển game Garena phát hành. Nhà  phát triển game garena được thành lập năm 2009 tại Singapo và ngày càng  phát triển trên toàn thế giới. Garena có nhiều game sở hữu những cộng đồng game thủ lớn nhất hiện nay trên thế giới, kết nối hầu hết các game thủ ở các nước lại với nhau. Những trò chơi được các game thủ chơi nhiều nhất và chơi trên nhiều thiết bị như: FiFa online 3, Liên minh huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, chiến cơ Huyền Thoại, Liên quân mobile...

Ở Việt Nam, Garena là một nhà phát hành game mới xuất hiện vài năm gần đây và đang phát triển mạnh và cùng đồng hành với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… Tất cả các game từ Garena đều hot và thu hút được số lượng người chơi lớn nhất hiện nay.. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thẻ Garena là rất lớn. Thẻ Garena  được cung cấp bởi Garena Việt Nam với nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của các game thủ từ: 20.000Đ đến 500.000Đ. Thẻ garena được quy đổi thành sò hoặc kim cương để người chơi nâng cấp các vật phẩm hay tính năng cho nhân vật trong game của mình.

Hiện nay, với sự phổ biến của thẻ garena, thẻ garena không chỉ dùng để chơi game mà còn dùng để giao dịch thanh toán, trao đổi. Để thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ cào điện thoại phổ biến như Viettel, Vina, Mobifone,.. thì thẻ garena cũng được sử dụng để thanh toán như các loại thẻ bình thường.

mua-thẻ-garena

Thẻ sò (thẻ Garena) là loại thẻ game được nhà phát hành Garena sản xuất với mục đích nạp tiền cho các game trực tuyến do nhà phát hành game này cung cấp.

Hiện tại có 2 hình thức mua thẻ : mua thẻ cào giấy Garena tại các đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua tại các website cung cấp thẻ Garena.

Chi tiết cách mua thẻ garena giá tốt nhất tại Doithe3s.com

Tại Doithe3s.com ngoài dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại bạn còn có thể dễ dàng mua thẻ garena nhanh chóng chỉ trong một vài bước đơn giản: 

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy đăng ký một tài khoản trên Doithe3s.com và đăng nhập vào hệ thống(có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản mail), thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ

Chọn mục: Thẻ game, virus,3G data

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp:Garena
  • Mệnh giá thẻ: theo nhu cầu
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Sau khi tiếp nhận hệ thống sẽ xử lý thông tin, nếu không có bất kì lỗi gì thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Bạn hãy vào email lấy thông tin để nạp tiền cho tài khoản game.

Bên cạnh đó thì bạn có thể mua thẻ garena bằng sms vinaphone để nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Như vậy, rất nhanh chóng chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể mua thẻ garena một cách nhanh chóng và thuận tiện 24/7.

Nếu sau 5 phút bạn không nhận được mã thẻ Garena, bạn vui lòng liên hệ lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của địa chỉ bán thẻ cào  để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ

Hãy đăng ký một tài khoản ngay trên hệ thống website Doithe3s.com hôm nay để được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hấp dẫn.

Mua thẻ online uy tín