Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Clock Cập nhật: 12/06/2018 03:55:46 PM

Vinaphone là một trong những nhà mạng di động có số thuê bao sử dụng lớn hiện nay, cả thuê bao di động trả trước và trả sau, nạp tiền Vinaphone giúp bạn có thêm tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước phí cho các thuê bao trả sau, cùng tìm các cách nạp tiền cho Vinaphone hiện nay qua bài viết này.

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào là cách truyền thống được nhiều người sử dụng, đơn giản bạn chỉ cần có mã thẻ cào và nạp chúng vào điện thoại bằng cú pháp từ bàn phím đơn giản như sau

*100*Mã_thẻ_Vinaphone#OK

>>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách nap tien vina đơn giản nhanh chóng khác mà không cần mất công ra ngoài, hay giao dịch phức tạp với người bán nữa.

Mã thẻ Vinaphone có 14 số, có thể mua thẻ cào Vinaphone tại các cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ điện thoại, hoặc bạn có thể  mua online tại các website bán thẻ cào.

Cách thứ 2 bạn có thể gọi tổng đài 900, sau hướng dẫn ấn phím 2 để thực hiện nạp tiền, nhập 14 mã thẻ cào vào điện thoại.

Kiểm tra tài khoản bằng cách bấm *101#OK. Tùy theo dòng điện thoại phím OK có thể là Yes/Send/gọi.

nap-tien-vinaphone

Lưu ý khi nạp tiền Vinaphone băng thẻ cào

Để nạp tiền theo cách này bạn cần mua thẻ cào Vinaphone, có thể có một số trường hợp bạn có thể gặp như mua phải thẻ cào hết hạn sử dụng, thẻ có lớp tráng bạc bị trầy xước.

Thẻ cào giấy Vinaphone bị làm giả không phải ít, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng của thẻ, phần tráng bạc để phát hiện chi tiết làm giả.

Có khả năng làm rách, mất số trong quá trình cào thẻ và sử dụng, dẫn tới khó khăn trong quá trình nạp tiền điện thoại.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

Là cách giúp bạn bắn tiền trực tiếp và tài khoản điện thoại mà không cần thông qua thẻ cào, có nhiều website, ưng dụng giúp bạn thực hiện được điều này.

Cách mua thẻ Vinaphone online giúp bạn có thể nạp tiền cho điện thoại của mình bất cứ thời gian nào và ở đâu, rất phù hợp với những người quen dùng điện thoại để giao dịch trực tuyến, người có ít thời gian.

nap-tien-vinaphone-online

Nạp tiền điện thoại Vinaphone với bất kỳ thẻ cào nào tại Doithe3s.com

Doithe3s.com là website chuyên thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt cũng như đổi lấy thẻ cào khác và nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Bạn có thể nạp tiền cho điện thoại Vinaphone nhanh chóng với thẻ cào của nhà mạng khác nhanh chóng với các bước như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn trên Doithe3s

Bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí trên website, sử dụng dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền” để nạp thẻ cào vào tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Vinaphone

Với chức năng “Nạp tiền điện thoại” bạn nhập số điện thoại Vinaphone của mình sau đó thực hiện nạp tiền và thanh toán bằng số tiền có trong tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể rút số tiền đang có trong tài khoản Doithe3s.com về tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng cho các công việc khác.

>>>> Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Vinaphone nhanh chóng nhất

Ngoài ra, các bạn còn có thể nap thẻ điện thoại bằng cách mua thẻ cào bằng sms vinaphone cực kì đơn giản và dễ thực hiện.

Trên đây là cách giúp bạn nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào cũng như nạp tiền điện thoại online với thẻ cào khác tại Doithe3s.com.

Mua thẻ online uy tín