Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại mobifone tại doithe3s.com

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:37:57 PM

Nhu cầu nạp tiền điện thoại mobifone là nhu cầu không thể thiểu đối với các thuê bao của nhà mạng này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để đi mua thẻ cào. Do đó hình thức nạp tiền điện thoại mobifone trực tuyến được rất nhiều người tin  dùng và lựa chọn.

nạp tiền mobifone không chỉ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè người thân mà còn giúp bạn có thể đăng kí và sử dụng rất nhiều các dịch vụ hữu ích của nhà mạng triển khai như nhạc chờ, 3G,..

nap-tien-dien-thoai-mobifone

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến có khó hay không?

Thông thường, hầu hết các thuê bao mobifone hiện nay lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lí phân phối của nhà mạng sau đó thực hiện thao tác: cào lớp tráng bạc trên thẻ cào lấy dãy số bên dưới rồi nhấn theo cú pháp: *100*mã số thẻ cào# nhấn OK hoặc phím gọi trên màn hình di động.

Như thế, để nạp được tiền vào tài khoản điện thoại Mobifone thì bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu để mua được thẻ cào cũng như nạp chúng. Để giúp bạn tiết kiệm được thật nhiều thời gian và công sức hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền mobifone vô cùng nhanh chóng.

Hãy nhanh tay thực hiện để quá trình nạp tiền của bạn  trở lên đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả và không hế tốn kém chi phí .

>> Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone nhanh chóng nhất

Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến tại đâu?

Tuy đã tìm được hình thức nạp tiền điện thoại tiện lợi nhất những bạn lại băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để nạp tiền điện thoại uy tín, an toàn và mức chiết khấu tốt nhất. Đặc biệt, là sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị lừa đảo, chiếm dụng khi tham gia nạp tiền điện thoại,..

Ngoài cách mua thẻ cào mobifone và sử dụng chúng để nạp tiền điện thoại, bạn có thể nạp tiền Mobifone trực tuyến nhanh chóng tại doithe3s.com, doithe3s giúp bạn nạp tiền cho điện thoại Mobifone bằng các thẻ cào khác.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại mobifone tại doithe3s.com

Để có thể nạp tiền điện thoại mobifone tại website  doithe3s.com, trước tiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống bằng cách đăng kí tài khoản bằng gmail  cá nhân. Ngoài ra để nhanh hơn thì bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Lưu ý:

Bạn cần điền đầy đủ chính xác các thông tin gồm gmail cá nhân, tài khoản ngân hàng bởi hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch vào tài khoản email của bạn  do đó bạn cần giữ bí mật về tài khoản của mình để tránh bị kẻ gian đánh cắp hoặc ăn trộm thông tin.

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản trên hệ thống  bạn cần thực hiện nạp tiền điện thoại mobifone bằng theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền

Với những thẻ cào của nhà mạng khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để nạp tiền cho điện thoại Mobifone, bằng cách nạp thẻ cào vào tài khoản sau đó sử dụng tiền có trong tài khoản để nạp tiền điện thoại Mobifone.

Bước 2: Thực hiện nạp tiền điện thoại mobifone

Bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn để có thể nạp tiền thanh công và nhanh chóng nhất

Bạn cần thực hiện chọn ngay mục: “Nạp tiền điện thoại”

- Sau đó, điền đầy đủ các thông số:

Số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, loại thuê bao và mật khẩu cấp 2

Sau khi điền đầy đủ chính xác các thông tin bạn cần nhập ngay: “nạp tiền ngay”

Bước 3: Thực hiện thanh toán

Bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản điện thoại của mình sau khi thanh toán thành công, 

Như vậy chỉ với một vài bước vô cùng đơn giản là bạn hoàn toàn có thể mua the cao mobifone tại doithe3s.com.Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang ngay từ bây giờ để tham gia mua thẻ mobifone trực tuyến, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào online nhé. Chúc bạn có thể tham gia nạp tiền thành công và có những trải nghiệm thú vị với nhà cung cấp dịch vụ.

Mua thẻ online uy tín