Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin nhanh chóng chỉ trong giây lát

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:37:22 PM

Mua thẻ vcoin trực tuyến giúp người dùng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản Vcoin nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thẻ Vcoin dùng để nạp tiền vào các game bom tấn như Dota, Audition, Đột kích... Thẻ sẽ dùng để nạp vào tài khoản trên hệ thống. Thẻ game này thường bán ở những đại lý phân phối, các quán nét nên người dùng phải ra tận những địa chỉ này mới mua được thẻ. Nhiều khi cần nạp tiền vào tài khoản gấp khiến bạn thấy lúng túng.

  • Các game thủ của nhà sản xuất VTC chắc hẳn không còn quá xa lạ với thẻ cào Vcoin. Vậy hãy cùng khám phá cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí nhất để mua the vcoin là gì nhé. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào với chiết khấu ưu đãi nhưng doithe3s.com là địa chỉ nhận được rất nhiều phản hồi tốt cũng như có mức chiết khấu tốt nhất. Các game thủ có thể dễ dàng mua thẻ cào online chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Để giúp bạn nạp tiền vào tài khoản game từ thẻ Vcoin nhanh nhất hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ cào vcoin trực tuyến cực ưu đãi tại hệ thống Doithe3s.com.

mua-the-vcoin-doithe3s

Bạn có thể tìm thấy nhiều trang cung cấp dịch vụ mua thẻ cào này. Trong đó phải kể đến website Doithe3s.com, một đơn vị phân phối thẻ cào uy tín, phí chiết khấu thấp cũng như giao dịch nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện mua thẻ tới 22h00 và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ mất 5 - 30phút.

Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác như mua thẻ điện thoại, mua thẻ game các loại khác tại đây và nhận chiết khấu thấp nhất thị trường. Dù là lần đầu thực hiện giao dịch, bạn cũng không phải lo vì giao dịch thực hiện ngay trên trang chủ và bạn chọn các mục tương ứng để thực hiện?

Tất cả những điều này tạo nên sức hấp dẫn cho người sử dụng dịch vụ mua thẻ vcoin

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ vcoin trên Doithe3s.com

Sau khi truy cập Doithe3s.com, đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống, bạn tiến hành qua 2 bước để thực hiện giao dịch này.

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên

Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký hay sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận và có thể dùng sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo.

Bước 2: Chọn mục: Thẻ game, virus,3G data

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp: Vcoin
  • Mệnh giá thẻ cào game muốn mua
  • Số lượng thẻ vcoin
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng tùy theo nhu cầu và sự phù hợp của mình.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ về hòm thư email bạn đăng ký. Bạn sẽ lấy mã thẻ và số serial trong email và nạp vào tài khoản game là hoàn tất quy trình mua thẻ Vcoin.

Những tiện ích nhận được khi mua thẻ Vcoin tại Doithe3s.com

- Quy trình mua thẻ Vcoin đơn giản, dễ dàng chỉ qua vài thao tác.

- Phí chiết khấu mua thẻ luôn là cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ  cùng lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay

- Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, không cần đến thẻ ngân hàng vẫn có thể thực hiện được.

- Thực hiện mua thẻ tới 22h00 hàng ngày, kể cả thứ 7, CN và ngày lễ tết.

- Giao dịch an toàn, thông tin tài khoản, thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối, mã hóa thông tin cao đem lại cho người dùng an tâm hoàn toàn.

- Hỗ trợ, tư vấn khách hàng qua nhiều kênh như live chat, fanpage, hotline..

Những ưu điểm và tiện ích hoàn hảo dịch vụ mua thẻ Vcoin trên website https://doithe3s.com chắc hẳn đã đủ thuyết phục bạn đăng ký tài khoản và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Mua thẻ online uy tín