Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách mua thẻ mobi bằng sms nhanh nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:40:43 PM

Bạn đang có nhu cầu nạp thẻ Mobi nhưng bận rộn không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào giấy. Thay vì tốn thời gian công sức như trước giờ đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ mobi bằng sms siêu nhanh chỉ với một cú pháp tin nhắn.

Trên thị trường viễn thông hiện nay, thẻ cào Mobi không chỉ sử dụng với mục đích nghe gọi mà bạn có thể tận dụng những chiếc thẻ cào này để đổi sang thẻ game, thanh toán hàng hóa trực tuyến,…Khi có nhu cầu mua thẻ game bạn có thể mua thẻ cào thông qua hình thức mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online hay mua thẻ mobi bằng sms cực kì nhanh chóng. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ trên bạn hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách mua thẻ mobi bằng sms nhanh chóng

Nhu cầu mua thẻ điện thoại của con người ngày càng lớn hơn, việc nạp thẻ thường xuyên cho dế yêu giúp bạn gia tăng tài khoản và kết nối mọi người với nhau qua những cuộc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng để giải trí. Không chỉ vậy, cuộc sống bận rộn hối hả các thuê bao di động mong muốn tìm một giải pháp nạp thẻ nhanh chóng nhất. Một trong những cách được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây là mua thẻ mobi bằng sms.

mua-the-mobi-bang-sms1

Trên thực tế bạn có thể thấy rằng hình thức nạp thẻ điện thoại mobi qua thẻ cào vật lí được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất. Tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ tốn công sức đến tại cửa hàng, đại lí và không ít trường hợp khách hàng gặp phải thẻ cào giả, thẻ rách, mờ số,…Còn với hình thức mua thẻ online khách hàng phải cẩn trọng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín tránh trường hợp bị lừa đảo chiếm đoạt thẻ cào. Đối với hình thức mua mã thẻ cào bằng sms mobifone thì lại hoàn toàn khác, cực kì nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Khi lựa chọn mua mã thẻ mobi bằng sms bạn sẽ không còn lo lắng khi gặp những tình huống trên với hình thức mua thẻ nhanh chóng đơn giản này. Sở dĩ cách nạp thẻ phổ biến này vì thao tác đơn giản sử dụng một chiếc điện thoại thông minh gửi tin nhắn đến nhà mạng là có thể mua thẻ thành công.

Hình thức mua thẻ mobifone bằng sms này phù hợp với những người bận rộn, đi công tác xa không có thời gian ra ngoài để mua thẻ cào giấy. Khi có nhu cầu nạp thẻ bạn chỉ cần ngồi tại chỗ thực hiện cú pháp tin nhắn đơn giản là có thể nạp tiền cho dế yêu thành công, nhanh chóng.

Những điều cần biết khi mua thẻ mobi bằng sms

Hình thức mua thẻ mobifone bằng sms là một giải pháp tối đa giúp bạn nạp thẻ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong lúc bận rộn. Bạn có thể nạp tiền bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày khi có nhu cầu.

Không chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Mobi mà bạn còn có thể dễ dàng mua thẻ mobi bằng sms viettel, Vinaphone…qua cú pháp tin nhắn của nhà mạng.

Tuy nhiên để có thể mua thẻ cào mobifone bằng sms khách hàng khi có nhu cầu cần lưu ý một số thông tin dưới đây để quá trình nạp tiền diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất. Khi có nhu cầu bạn cần sử dụng sim đa năng mới có thể thực hiện cú pháp tin nhắn này, nếu chưa sử dụng sim đa năng bạn hãy tiến hành chuyển đổi ngay để đăng kí dịch vụ vô cùng tiện ích này nhé!

Với hình thức mua thẻ mobi bằng sms khách hàng sẽ phải đảm bảo trong tài khoản đủ tiền để có thể gửi tin nhắn thành công vì khi áp dụng phương thức này hệ thống sẽ tính phí 15% giá trị của thẻ cào Mobi bạn muốn mua.

Bạn có thể thấy đây là một trong số những giải pháp nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng, đơn giản tuy nhiên nó sẽ khá tốn chi phí so với cách mua thẻ cào thông thường. Ngoài cách mua thẻ mobifone bằng sms bạn có thể lựa chọn ngay cách mua thẻ online tại các website thu mua thẻ cào uy tín để nạp thẻ điện thoại. Một trong những đại lí thẻ cào uy tín, giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay đó là Doithe3s.com. Đến với địa chỉ này bạn sẽ trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng như: mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ game, đổi thẻ điện thoại sang thẻ game,…

Hướng dẫn cách mua thẻ mobi online dễ dàng, đơn giản

Không chỉ có mua mã thẻ mobi bằng sms giúp bạn nạp thẻ nhanh chóng mà giờ đây với cách mua thẻ trực tuyến này bạn có thể tiến hành giao dịch ngay trên thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng ngồi ngay tại nhà không phải đi bất kì đâu.

Lựa chọn được một địa chỉ uy tín như Doithe3s.com lúc này bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên hệ thống

mua-the-mobi-bang-sms

Sau khi truy cập bạn hãy đăng nhập tài khoản thành viên hoặc đăng kí theo tài khoản email, google, facebook.

Bước 2: Chọn mục “Mua mã thẻ” và cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ

+ Mật khẩu cấp 2

Bước 3: Sau khi điền các thông tin hệ thống yêu cầu bấm chọn “Mua thẻ ngay” .

Chỉ vài thao tác đơn giản tại hệ thống Doithe3s.com bạn có thể nhanh chóng nạp tiền điện thoại của mình. Không chỉ vậy bạn còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn tại đây.

>>> Xem thêm: Mách bạn mẹo mua thẻ cào bằng sms Mobi dễ dàng nhất hiện nay

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm được cách mua thẻ mobi bằng sms dễ dàng, nhanh chóng nhất. Chúc bạn mua thẻ thành công!

Mua thẻ online uy tín