Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Hướng dẫn cách mua thẻ gate chỉ trong 1 phút

Clock Cập nhật: 12/06/2018 03:59:15 PM

Cách mua thẻ Gate cực nhanh dưới đây cho phép người dùng dễ dàng nhanh chóng thêm tiền vào tài khoản game nhanh chóng nhận nhiều ưu đãi nhất.

mua thẻ cào điện thoại

Thẻ Gate là gì? 

Thẻ Gate và thẻ VTC là hai loại thẻ game dùng để nạp tiền vào tài khoản game cho phép người dùng mua vật phẩm, trang bị cho nhân vật... Thẻ Gate  có nhiều mệnh giá khác nhau từ thẻ cào game mệnh giá 10.000đ cho đến những thẻ cào có mệnh giá lớn tiền triệu

  • Ngoài cách mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng ra thì khách hàng hiện nay còn rất quan tâm đến dịch vụ mua the gate. Với dịch vụ ưu đãi này tại doithe3s.com khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác. Mức chiết khấu mà khách hàng được nhận cũng rất tiết kiệm, và hơn hết là giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại một cách hiệu quả. 

cach-doi-the-vtc-sang-the-gate

Thẻ game có công dụng giống như một thẻ đa năng. Bạn không chỉ có thể dùng nạp tiền vào tài khoản game mà còn có thể dùng nạp vào các ứng dụng, thanh toán trực tuyến hay mua sắm online,..

Cách mua thẻ Gate đơn giản nhất tại hệ thống Doithe3s.com

Cách mua thẻ Gate trên https://doithe3s.com cực đơn giản, phí mua thẻ cực thấp cho phép bạn mua được thẻ Gate mệnh giá lớn nhất so với mệnh giá của thẻ VTC. Chiết khấu mua thẻ cũng luôn là tốt nhất hiện nay.

Các bước mua thẻ Gate trên Doithe3s.com được tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng kí/ đăng nhập tài khoản tại hệ thống

Bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào hệ thống. Bạn chọn mục:  Thẻ game, virus,3G data

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp: Gate
  • Mệnh giá thẻ cào gate
  • Số lượng thẻ gate
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Bước 2: Thực hiện thanh toán mua the cao

Bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng, tùy theo nhu cầu và sự phù hợp của mình

Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng ký. Bạn lấy mã số thẻ và số serial trong hòm thư để nạp tiền vào tài khoản game.

mua-the-cao

Lưu ý:

+ Mệnh giá thẻ cần mua cần nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản thành viên

+ Cập nhật địa chỉ email chính xác, riêng tư để hệ thống gửi thông tin giao dịch về.

Như vậy, bạn đã tiến hành mua thẻ Gate trên Doithe3s.com thành công.

Những tiện ích khi mua thẻ gate trên Doithe3s.com

- Dễ dàng mua thẻ cào các loại nhanh chóng, chỉ qua vài thao tác với 2 bước đơn giản.

- Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng chỉ mất vài phút. Đặc biệt, chỉ mất 5 - 30 phút thông tin thẻ gate nhanh chóng gửi tới địa chỉ email của bạn

- Chiết khấu mua thẻ luôn là lớn nhất so với mệnh giá thẻ nạp.

- Bạn có thể mua thẻ đến 22h00 tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

- Hệ thống bảo mật tuyệt đối nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện giao dịch cũng như về tài khoản của mình.

Với tất cả những thông tin hướng dẫn mua thẻ Gate trên Doithe3s.com, bạn đã có một kênh giao dịch phí thấp, giao dịch nhanh chóng, an toàn.

Mua thẻ online uy tín