Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Học nhanh cách mua thẻ mobi chỉ trong 1 click

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:07:05 PM

Mua thẻ Mobi phí thấp cho phép bạn nhanh chóng thêm tiền vào tài khoản nhanh chóng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất,...tiết kiệm chi phí tối đa nhất!

hotClick ngay mua the cao nhanh chóng, đơn giản với giá rẻ nhất tại Doithe3s.com, đăng ký miễn phí tài khoản mua thẻ ngay!

Chỉ qua vài thao tác thực hiện cực kỳ nhanh chóng, bạn đã có thể mua thẻ mobi thành công mà đơn giản đến không ngờ cũng như được hưởng những lợi ích của dịch vụ trên Doithe3s.com mang lại.

  • Hiện nay trên thị trường có những cách mua thẻ mobi nào ? Phương pháp mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích nhất, cũng như tiết kiệm thời gian chi phí nhất chính là mua thẻ cào bằng paypal, mua thẻ cào trực tuyến trên doithe3s.com.

mua-the-mobi

Những lợi ích nhận được khi mua thẻ Mobi tại Doithe3s

Thật vậy, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào Mobi tại Doithe3s.com bao gồm:

- Quy trình mua thẻ cào rất dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong 2 nốt nhạc.

- Chiết khấu mua thẻ nhận được luôn là cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ cùng lĩnh vực khác trên thị trường hiện nay

- Thực hiện giao dịch từ 7h30 đến 22h00 tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

- Giao dịch an toàn tuyệt đối, uy tín với hệ thống mã hóa thông tin. Các thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

- Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản duy nhất, bạn có thể sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo. Hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận.

mua thẻ mobi không cần tài khoản ngân hàng vẫn thực hiện được. 

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ mobi cực nhanh, cực đơn giản

Sau khi truy cập trang Doithe3s.com và đăng nhập tài khoản thành viên đã đăng ký, bạn có thể tiến hành mua thẻ bạn cần nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Đây là những bước cụ thể và chi tiết nhất để mua thẻ cào mobi thành công nhanh chóng tại Doithe3s.com.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng ký. Bạn sẽ lấy thông tin mã thẻ cào và số serial để thực hiện nạp tiền vào cho thuê bao Mobifone.

Hoàn tất các bước trên bạn đã thực hiện mua thẻ mobi thành công với chiết khấu hấp dẫn tốt nhất thị trường hiện nay tại Doithe3s.com. Doithe3s.com được biết đến là website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến uy tín, dịch vụ đa dạng. Trong đó, ưu điểm nổi bật của website so với các trang cung cấp cùng dịch vụ là chiết khấu hấp dẫn, phí thấp, giao dịch nhanh chóng, dễ dàng mà người dùng có thể mua thẻ cào không giới hạn số lượng cũng như không giới hạn số lần giao dịch.

Mua thẻ mobi phí thấp mà nhanh chóng với 2 bước đơn giản ở trên hy vọng đã mang lại cho bạn một dịch vụ tiện ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Ngay hôm nay, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm tiện ích của dịch vụ này.

Mua thẻ online uy tín