Chủ nhật Ngày 22/4/2018   chat skype
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 1900 633682

Cách đổi thẻ Vina sang Mobi phí thấp mà siêu nhanh

Clock Cập nhật: 19/04/2018 04:29:24 PM

Đổi thẻ Vina sang Mobi phí thấp cho phép bạn quy đổi ra số tiền cao nhất so với mệnh giá thẻ cào. Thực hiện giao dịch đổi thẻ này tại Doithe3s siêu nhanh mà uy tín, an toàn khiến bạn an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

 

Chỉ qua vài thao tác thực hiện cực kỳ nhanh chóng, bạn đã đổi thẻ Vina sang Mobi thành công mà đơn giản đến không ngờ cũng như được hưởng những lợi ích của dịch vụ trên Doithe3s.com mang lại.

doi-the-vina-sang-mobi-doithe3s

Những lợi ích nhận được khi đổi thẻ Vina sang Mobi tại Doithe3s

Thật vậy, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ Vina sang Mobi tại Doithe3s.com bao gồm:

- Đổi thẻ Vinaphone lấy thẻ Mobifone hết sức dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong 2 nốt nhạc.

- Chiết khấu đổi thẻ Vina chỉ 18,5% có nghĩa là bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi là 81,5% thật hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm thấy ở website nào có chiết khấu tốt như vậy.

- Thực hiện giao dịch từ 7h30 đến 22h00 tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

- Giao dịch an toàn tuyệt đối, uy tín với hệ thống mã hóa thông tin. Các thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

- Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản duy nhất, bạn có thể sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo. Hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận.

- Đổi thẻ Vina sang Mobi không cần tài khoản ngân hàng vẫn thực hiện được. 

Hướng dẫn đổi thẻ Vina sang Mobi cực nhanh, cực đơn giản

Sau khi truy cập trang Doithe3s.com và đăng nhập tài khoản thành viên đã đăng ký, bạn có thể tiến hành đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Mobifone ngay theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ Vina thành tiền mặt tại Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Đây là bước bạn tiến hành đổi thẻ Vina thành tiền cũng là thao tác bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình với phí giao dịch là 18,5%. Bạn điền các thông tin sau để thực hiện:

+ Chọn nhà cung cấp cho thẻ cào của bạn: Vinaphone

+ Nhập mã thẻ

+ Nhập số serial

=>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền. Sau khi trừ chiết khấu, bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi là 81,5% nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ Mobifone tại mục Mua mã thẻ

Bạn mua thẻ mobi bằng cách điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: Mobifone

+ Mệnh giá thẻ nạp cần mua: 10.000đ,...

+ Số lượng thẻ nạp cần mua:

+ Mật khẩu cấp 2:

=>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng số tiền trong tài khoản thành viên. Bạn lưu ý mua mệnh giá thẻ nạp nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng ký. Bạn sẽ lấy thông tin mã thẻ cào và số serial để thực hiện nạp tiền vào cho thuê bao Mobifone.

Hoàn tất bước 2, bạn đã thực hiện đổi thẻ Vina sang Mobi thành công với chiết khấu hấp dẫn tốt nhất thị trường hiện nay tại Doithe3s.com. Đoithe3s.com được biết đến là website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, dịch vụ đa dạng, nơi bạn có thể đổi thẻ Vina thành tiền mặt, đổi thẻ Vina sang thẻ game và ngược lại, đổi thẻ Vina sang Mobi đều đơn giản. Trong đó, ưu điểm nổi bật của website so với các trang cung cấp cùng dịch vụ là chiết khấu hấp dẫn, phí thấp, giao dịch nhanh chóng, dễ dàng mà người dùng có thể đổi thẻ cào không giới hạn số lượng cũng như không giới hạn số lần giao dịch, không giới hạn số tiền rút về ngân hàng.

 
  • Xem thêm hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang Mobi nhanh chóng tại đây

Đổi thẻ Vina sang Mobi phí thấp mà nhanh chóng với 2 bước đơn giản ở trên hy vọng đã mang lại cho bạn một dịch vụ tiện ích tuyệt vời trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Ngay hôm nay, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm tiện ích của dịch vụ này.