Chủ nhật Ngày 22/4/2018   chat skype
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 1900 633682

Cách đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin đơn giản, nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 19/04/2018 02:15:43 PM

Với tiện tích của dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, người dùng có thể dễ dàng đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin đơn giản, nhanh chóng mua mã thẻ Vcoin, nạp tiền vào tài khoản game thành công tại Doithe3s.com.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin rất đơn giản, rất nhanh chóng.

Thẻ điện thoại Viettel hiện nay được sử dụng rộng rãi với lượng khách hàng vào hàng đông nhất trên thị trường viễn thông hiện nay. Người dùng không chỉ dùng thẻ cào Viettel vào tài khoản thuê bao của mình, nạp tiền cho thuê bao Viettel khác mà còn có thể, đổi thẻ Viettel thành tiền mặt, đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin, doi the viettel sang the vcoin tại Doithe3s.com với mức phí thấp nhất thị trường chỉ 18,5%.

Doithe3s.com là website chuyên cung cấp dịch vụ  mua thẻ vcoin bằng sms mobifone với chiết khấu tốt nhất, giao dịch nhanh chóng nhất chỉ mất vài phút qua những thao tác đơn giản nên đang ngày càng thu hút nhiều người dùng.

doi-the-viettel-sang-the-vcoin

Trong khi đó, thẻ Vcoin là thẻ game dùng nạp tiền vào tài khoản của nhiều game đình đám lâu nay như Dota, Audition, Đột kích... thường bán ở các đại lý phân phối, quán net.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều thẻ Viettel chưa sử dụng hay những lúc cần nạp tiền ngay vào tài khoản game mà không thuận tiện ra những điểm bán Vcoin, bạn có thể mua thẻ cào Viettel và mua mã thẻ Vcoin nạp cho tài khoản game của mình chỉ qua 2 bước trên Doithe3s.com

Những tiện ích của dịch vụ đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin trên Doithe3s.com

- Chiết khấu thấp đổi thẻ Viettel chỉ 18,5% có nghĩa là bạn sẽ nhận về số tiền quy đổi là 81,5%

- Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, chỉ qua vài thao tác đơn giản. Nếu rút tiền về tài khoản ngân hàng, chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh, tiền đã về tài khoản.

- Hệ thống bảo mật an toàn tuyệt đối, mã hóa thông tin của người dùng, thông tin giao dịch khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

- Không giới hạn số lượng đổi thẻ cũng như không giới hạn số lần cũng như số tiền rút về tài khoản ngân hàng.

- Bạn có thể đổi thẻ tới 22h00 hàng ngày, kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ tết.

>>> Quý khách tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin online nhanh chóng

Hướng dẫn các bước đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin đơn giản, nhanh chóng nhất

Để tiến hành mua mã thẻ Vcoin bằng thẻ cào Viettel, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang Doithe3s.com và đăng nhập tài khoản thành viên.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ trên trang, hãy đăng ký 1 tài khoản. Việc đăng ký tài khoản đơn giản như đăng ký tài khoản email. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần là có thể sử dụng cho những lần giao dịch sau như đổi thẻ Viettel sang Vcoin và ngược lại.

Bước 2: Đổi thẻ Viettel thành tiền hay Nạp tiền vào tài khoản.

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt để thực hiện nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản thành viên. Bạn điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: Viettel

+ Nhập mã thẻ cào

+ Nhập số serial

=>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền.

Lúc này, hệ thống sẽ trừ chiết khấu đổi thẻ trên trang đối với thẻ cào Viettel là 18,5% và quy đổi ra tiền nạp vào tài khoản. Giờ bạn có thể mua mã thẻ cào Vcoin hoặc nếu không có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 3: Mua mã thẻ cào Vcoin.

Bạn chọn mục Mua mã thẻ và điền các thông số sau để mua mã thẻ cào Vcoin:

+ Chọn nhà cung cấp: Vcoin VTC

+ Mệnh giá thẻ cần mua: 10.000đ,...

+ Số lượng thẻ cần mua:

=>>> Bấm Mua thẻ ngay là hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ về địa chỉ email bạn đã đăng ký. Vì vậy, bạn cần cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để không ai được biết thêm, có thể lấy cắp thông tin của bạn.

Bạn check email để lấy thông tin mã số thẻ và số serial thực hiện nạp tiền vào tài khoản game. Vậy là bạn đã hoàn tất giao dịch đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin.

Lưu ý: Mệnh giá thẻ Vcoin cần mua phải nhỏ hơn số tiền quy đổi có trong tài khoản thành viên hiện có của bạn..

Những thông tin hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin ở trên thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản khi bạn đã đăng ký tài khoản thành viên. Bạn có thể đăng ký ngay tài khoản để sử dụng dịch vụ lâu dài với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.