Chủ nhật Ngày 22/4/2018   chat skype
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 1900 633682

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin uy tín

Clock Cập nhật: 19/04/2018 02:15:22 PM

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin giúp người dùng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản Vcoin hơn từ thẻ điện thoại. Bạn cũng dễ dàng thực hiện cách đổi thẻ này với hướng dẫn chi tiết, cụ thể trong bài viết này.

Thẻ Vcoin dùng để nạp tiền vào các game bom tấn như Dota, Audition, Đột kích... Thẻ sẽ dùng để nạp vào tài khoản trên hệ thống. Thẻ game này thường bán ở những đại lý phân phối, các quán nét nên người dùng phải ra tận những địa chỉ này mới mua được thẻ. Nhiều khi cần nạp tiền vào tài khoản gấp khiến bạn thấy lúng túng.

Trong khi đó, thẻ điện thoại Viettel hiện nay được sử dụng phổ biến mà người dùng có thể sử dụng như một thẻ đa năng như dùng nạp tiền cho thuê bao Viettel, thanh toán cước trả sau, thanh toán khi mua sắm online... nạp tiền cho game thông qua hình thức như đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin.

doi-the-viettel-sang-the-vcoin-doithe3s

Bạn có thể tìm thấy nhiều trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ này. Trong đó phải kể đến website Doithe3s.com, một đơn vị thu mua thẻ cào uy tín, phí chiết khấu thấp cũng như giao dịch nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện đổi thẻ tới 22h00 và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ mất 5 - 30phút.

Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ đổi thẻ đa dạng tại đây như đổi thẻ Viettel thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin và ngược lại với chiết khấu thấp nhất thị trường. Dù là lần đầu thực hiện giao dịch, bạn cũng không phải lo vì giao dịch thực hiện ngay trên trang chủ và bạn chọn các mục tương ứng để thực hiện?

>>> Thuê bao tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin 

Tất cả những điều này tạo nên sức hấp dẫn cho người sử dụng dịch vụ đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin.

Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin trên Doithe3s.com

Sau khi truy cập Doithe3s.com, đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống, bạn tiến hành qua 2 bước để thực hiện giao dịch này.

Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký hay sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận và có thể dùng sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo.

Bước 1: Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt nạp tiền vào tài khoản thành viên trên trang tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bạn chọn điền các thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel

- Nhập mã thẻ

- Nhập số serial

=>> Bấm Đổi thẻ thành tiền.

Với chiết khấu 18,5% khi đổi thẻ Viettel, hệ thống sẽ trừ phí chiết khấu tương ứng và quy đổi ra số tiền nạp vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Mua thẻ Vcoin tại mục Mua mã thẻ. Bạn chọn điền các thông tin:

- Chọn nhà cung cấp: Vcoin

- Mệnh giá thẻ cần mua: 10.000đ,...

- Số lượng thẻ cần mua:

- Mật khẩu cấp 2

=>> Chọn Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tiền trong tài khoản thành viên.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ về hòm thư email bạn đăng ký. Bạn sẽ lấy mã thẻ và số serial trong email và nạp vào tài khoản game là hoàn tất quy trình đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin.

Những tiện ích khi đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin tại Doithe3s.com

- Đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin đơn giản, dễ dàng chỉ qua vài thao tác.

- Phí chiết khấu đổi thẻ Viettel thấp chỉ 18,5% mà bạn khó có thể tìm thấy ở website nào và bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi là 81,5% giá trị thẻ nạp.

- Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, không cần đến thẻ ngân hàng vẫn có thể thực hiện được.

- Thực hiện đổi thẻ và mua thẻ tới 22h00 hàng ngày, kể cả thứ 7, CN và ngày lễ tết.

- Giao dịch an toàn, thông tin tài khoản, thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối, mã hóa thông tin cao đem lại cho người dùng an tâm hoàn toàn.

- Hỗ trợ, tư vấn khách hàng qua nhiều kênh như live chat, fanpage, hotline..

Những ưu điểm và tiện ích hoàn hảo dịch vụ đổi thẻ Viettel sang thẻ Vcoin trên website https://doithe3s.com chắc hẳn đã đủ thuyết phục bạn đăng ký tài khoản và trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.