Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Đổi thẻ garena sang thẻ vcoin

Clock Cập nhật: 23/02/2018 02:31:59 PM

Đôi khi chơi nhiều một game bạn sẽ cảm thấy nhàn chán và muốn thử những trò chơi với những cách chơi mới làm bạn thấy hứng khởi hơn.Bài viết này sẽ giúp các bạn đổi thẻ garena sang thẻ vcoin để chơi tựa game mình yêu thích!

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Mobi sang Garena nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:

 

0982.217.659 - 02466.54.2017

Đổi thẻ garena sang thẻ vcoin.

Thẻ garena là gì? Thẻ vcoin là gì?

Thẻ garena là thẻ nạp vào tài khoản game của hãng game garena.Tuy bước chân vào thị trường việt nam chưa lâu nhưng hãng đã chiếm lĩnh một phần thị trường game việt nam. Với những tựa game fifa online 3 hay thể loại MOBA liên minh huyền thoại (lol) đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia chơi. Trong đó có nhiều game được tổ chức giải đấu esport hàng đầu như liên minh huyền thoại. Điều đó cho thấy tiềm lực của hãng vô cùng lớn là đối thủ cạnh tranh lớn của các nhà phát hành VTC, FPT, VNG,...Hãng đã phát triển và đưa vào thị trường để các bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến hay đơn giản chỉ là mua đồ, nâng cấp vật phẩm của các nhân vật trong game của họ.

 

đổi-thẻ-garena-sang-thẻ-vcoin

 

Thẻ vcoin cũng là thẻ nạp game nhưng của hãng đang cạnh tranh mạnh với garena đó là nhà phát hành VTC. Với tựa game Audition đã làm nên tên tuổi của hãng. Tuy phát hành ít game nổi tiếng hơn so với garena nhưng VTC luôn cung cấp những dịch vụ trực tuyến tốt hơn. Thế hệ 9x chắc đã quá quen thuộc vói âm thanh lách cách của bàn phím cùng tựa game audition. Những bản nhạc sôi động hot nhất thời bấy giờ cùng những trang phục trong game vô cùng thời trang. Game có cách chơi đơn giản nên thu hút rất nhiều game thủ với nhiều độ tuổi khác nhau và tạo nên một cộng đồng game vô cùng sôi động.

Khi bạn chơi game như liên minh huyền thoại hay fifa online đã quá nhiều và bạ muốn thử qua một tựa game với cách chơi khác hoàn toàn như đột kích, audition,.... Trong khi đó bạn lại đang có nhiều thẻ garena nhưng muốn nạp vào game như đột kích, audition, ....của hãng vtc.

 

đổi-thẻ-garena-sang-thẻ-vcoin

 

Vậy cách đổi Vcoin thẻ garena sang thẻ vcoin như thế nào, chi tiết sẽ được bật mí ngay sau đây!

Hướng dẫn cách đổi thẻ garena sang thẻ vcoin .

Bước 1:Đổi thẻ garena thành tiền

Trên trang chủ doithe3s.com bạn chọn ‘đổi thẻ cào thành tiền mặt’, nhập các thông tin: Nhà cung cấp, số serial, mã số thẻ >>Nhấp vào ”đổi thẻ thành tiền”. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, nếu thẻ garena của bạn là thẻ đúng và chưa qua sử dụng thì tài khoản của bạn được cộng số tiền đúng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi phí quy đổi.

Phí đổi thẻ garena hiện nay rất ưu đãi , bận hãy yên tâm thực hiện giao dịch.

Bước 2: Mua mã thẻ Vcoin

Khi đã có số dư trong tài khoản thành viên, bạn thực hiện đổi thẻ tiếp bằng cách mua mã thẻ  Vcoin.

Tại mục ‘mua mã thẻ’, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Nhà mạng (Viettel), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ,và click mua thẻ ngay để thực hiện việc mua thẻ cào.

Mua thẻ Vcoin thành công thì thông tin thẻ sẽ được gửi tới email bạn dùng để đăng nhập  tài khoản trên hệ thống.

Như vậy chỉ với 2 bước vô cùng nhanh gọn là  bạn đã thực hiện đổi thẻ Garena sang thẻ Vcoin thành công tại Doithe3s.com. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình giao dịch bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được sự trợ giúp nhanh chóng. Và bạn có yêu cầu hay ý kiến về hệ thống, chúng tôi mong bạn đóng góp với chúng tôi để hoàn thiện hệ thống dịch vụ tốt hơn.

Hãy đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s.com để có thể sử dụng dịch vụ tiện ích và nhận được nhiều ưu đãi lớn bạn nhé!