Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:57:20 PM

Bạn đang chơi game mà không biết mua, đổi thẻ để nạp vào tài khoản vào game online.Vậy làm cách nào để đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Đổi thẻ điện thoại sang thẻ garena

Trong lúc đang chơi game vào buổi đêm ,bạn muốn mua thẻ Garena mà không mua được hoặc ngại mua .Và hiện tại bạn đang có thẻ điện thoại không muốn nạp vào tài khoản điện thoại ngay mà muốn nạp vào tài khoản Garena để chơi game. Hay có những lúc cấp bách, đang chơi dở ván game mà lại không có thẻ garena. Hệ thống dịch vụ đổi thẻ doithe3s.com chúng tôi có thể gải quyết vấn đề đó giúp bạn!

Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Mobi sang Garena nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:

 

0982.217.659 - 02466.54.2017

 

 

đổi-thẻ-điện-thoại-sang-thẻ-garena

 

Vậy thẻ garena là thẻ gì?

Thẻ Garena do nhà phát triển game Garena phát hành. Nhà  phát triển game garena được thành lập năm 2009 tại Singapo và ngày càng  phát triển trên toàn thế giới. Garena có nhiều game sở hữu những cộng đồng game thủ lớn nhất hiện nay trên thế giới, kết nối hầu hết các game thủ ở các nước lại với nhau. Những trò chơi được các game thủ chơi nhiều nhất và chơi trên nhiều thiết bị như: FiFa online 3, Liên minh huyền thoại, Chiến dịch huyền thoại, chiến cơ Huyền Thoại, Liên quân mobile...

Ở Việt Nam, Garena là một nhà phát hành game mới xuất hiện vài năm gần đây và đang phát triển mạnh và cùng đồng hành với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… Tất cả các game từ Garena đều hot và thu hút được số lượng người chơi lớn nhất hiện nay.. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thẻ Garena là rất lớn. Thẻ Garena  được cung cấp bởi Garena Việt Nam với nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của các game thủ từ: 20.000Đ đến 500.000Đ. Thẻ garena được quy đổi thành sò hoặc kim cương để người chơi nâng cấp các vật phẩm hay tính năng cho nhân vật trong game của mình.

Hiện nay, với sự phổ biến của thẻ garena, thẻ garena không chỉ dùng để chơi game mà còn dùng để giao dịch thanh toán, trao đổi. Để thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ cào điện thoại phổ biến như Viettel, Vina, Mobifone,.. thì thẻ garena cũng được sử dụng để thanh toán như các loại thẻ bình thường.

đổi-thẻ-điện-thoại-sang-thẻ-garena

Thẻ sò (thẻ Garena) là loại thẻ game được nhà phát hành Garena sản xuất với mục đích nạp tiền cho các game trực tuyến do nhà phát hành game này cung cấp.

Hiện tại có 2 hình thức mua thẻ : mua thẻ cào giấy Garena tại các đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua tại các website cung cấp dịch vụ  đổi card điện thoại lấy card game, đổi thẻ cào game lấy thẻ Garena.

Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Garena

Tại Doithe3s.com ngoài đổi card thành tiền mặt bạn còn có thể đổi card của nhà mạng khác để lấy thẻ Garena, mua thẻ điện thoại online bằng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào, hay "đổi thẻ cào thành tiền" với chiết khấu hấp dẫn.

Bước 1: Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

Đầu tiên bạn hãy đăng ký một tài khoản trên Doithe3s.com và đăng nhập vào hệ thống(có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản mail), dùng thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản.

Chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền"; điền thông tin: nhà cung cấp, mã thẻ và mã seri >>> ấn "nạp ngay"

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Sau khi nạp thẻ thì trong tài khoản hệ thống của bạn đã có số tiền mà bạn nạp trừ đi chiết khấu của hệ thống. bạ hãy nhấn vào "Mua mã thẻ"và nhập thông tin: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua và địa chỉ email (thông báo sẽ được đưa tới email ).

Như vậy, rất nhanh chóng chỉ với 2 bước đơn giản bạn có thể đổi thẻ một cách nhanh chóng và thuận tiện 24/7.

Nếu sau 5 phút bạn không nhận được mã thẻ Garena, bạn vui lòng liên hệ lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ

Hãy đăng ký một tài khoản ngay trên hệ thống website Doithe3s.com hôm nay để được sử dụng những dịch vụ trực tuyến hấp dẫn.