Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Đổi thẻ cào megacard thành tiền

Clock Cập nhật: 13/11/2017 04:37:45 PM

Để dáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến nên VNPT đã phát hành thẻ Megacard một loại thẻ nạp đa năng.Hệ thống website doithe3s.com chúng tôi đang có hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ cào megacard thành tiền mặt và ngược lại để giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Tại các nước phát triển đang thịnh hành các trang thương mại điên tử như ebay, amazon, alitaobao,....Mọi thứ đều được thanh toán trực tiếp thông qua ví điện tử. Hiện nay, tại việt nam cũng đã có rất nhiều trang thương mại điện tử như lazada, tiki….Bài viết chi tiết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi thẻ nhanh trong vòng 1 phút.
Tham gia đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ Mobi sang Garena nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư vấn hỗ trợ:
 
0982.217.659 - 02466.54.2017

Cách đổi thẻ cào megacard thành tiền 

Thẻ cào Megacard cũng giống như các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game khác chúng có thêm dạng nữa đó là thẻ được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn và sử dụng từ 20.000-500.000đ phù hợp với mục đích của mình.
 
Đổi-thẻ-cào-megacard-thành-tiền
 
Megacard một loại thẻ nạp đa năng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại hiện nay, nạp tiền game … và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến thay thế tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Đối với nhũng người sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác nhau thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại. Thẻ Megacard có thể  nạp tiền cho một số game online đang thịnh hành hiện nay như :
- Zing với các game: Thanh Vân Chí, Ngọa Long, Kiếm Vũ, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Phong Vân...
- VGG (choi.vn) với các game: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Bảy Viên Ngọc Rồng, Làng Lá Mobile, Dragon Net, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D...
-FPT, VTC...
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng mà hiện nay thẻ megacard đã được thu mua lại tại các website chuyên thu mua thẻ cào như doithe3s.com  với tỉ lệ lên tới 89% bạn có thể biến đổi thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng cho các mục đích khác.

Hướng dẫn đổi thẻ Megacard thành tiền

Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Megacard lấy thẻ cào khác hoặc lấy tiền mặt với mức phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ 11% (thấp nhất trên thị trường hiện nay). Nạp thẻ 100,000đ bạn sẽ nhận được 89,000đ vào tài khoản  doithe3s.com với chiết khấu hấp dẫn, chỉ cần một tài khoản ngân hàng để nhận tiền là bạn có thể thoải mái giao dịch, rút tiền và nhận tiền trong thời gian từ 5-30 phút, rất tiện lợi đúng không. Sau đó bạn có thể rút tiền về các ngân hàng khác ngay lập tức (Rút về MaritimeBank không mất phí, rút tiền về hơn 30 ngân hàng khác nhận tiền chỉ sau 5-30 phút từ 7h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
 
Đổi-thẻ-cào-megacard-thành-tiền
 
Chiết khấu đổi thẻ cào megacard thành tiền tại doithe3s.com hiện nay cực kỳ hấp dẫn, tỉ lệ lên tới 89% dành cho bạn, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng,thuận tiện. Rút tiền về tài khoản thuận tiện nhất hiện nay.
Để đổi thẻ Megacard, bạn vui lòng đăng ký 1 tài khoản doithe3s.com , không tốn quá 1 phút
Vào mục Đổi thẻ cào thành tiền → Chọn thẻ Megacard 11%  và thực hiện theo yêu cầu của hệ thống sau khi nhập đầy đủ thông tin thẻ cào, tiền sẽ được cộng vào số dư của tài khoản của bạn sau 1s.
Số dư bạn có trên hệ thống của doithe3s.com có thể dùng để mua thẻ điện thoại, thẻ game khác cho mình ,cho bạn bè, người thân hoặc rút về tài khoản ngân hàng ngay.
Hiện tại  doithe3s.com hỗ trợ đổi thẻ cào Megacard sang tiền mặt với tất cả các mệnh giá, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chiết khấu tốt nhất thị trường.