Chủ nhật Ngày 22/4/2018   chat skype
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 1900 633682

Các bước đổi card Viettel lấy card Zing đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 19/04/2018 02:21:27 PM

Khi cần thiết, bạn có thể đổi card Viettel lấy card Zing cực đơn giản nếu làm theo hướng dẫn các bước chi tiết dưới đây trên Doithe3s.com với chiết khấu lên tới 81,5%.

Bạn có nhiều card Viettel hay đơn giản chỉ mua thẻ điện thoại Viettel dễ hơn, thuận tiện hơn so với mua thẻ Zing nên chọn dịch vụ đổi card Viettel lấy card Zing nạp tiền vào tài khoản game của mình, bạn có thể thực hiện đổi card ra tiền mặt nhanh chóng tại Doithe3s.com, đổi card Viettel 18.5%

  • Hướng dẫn mua thẻ zing nhận chiết khấu cao nhất hiện nay

doi-card-viettel-sang-card-zing

Đây là tiện ích mà người dùng không thể bỏ qua. Ngày nay, card điện thoại không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại mà còn có thể dùng nạp thẻ game, thanh toán trực tuyến khi mua sắm qua mạng, thanh cước viễn thông... rất tiện ích. Thẻ điện thoại là một trong những loại thẻ phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu. 

Những tiện ích khi đổi card Viettel lấy card Zing trên Doithe3s.com

- Dễ dàng đổi card Viettel nạp Zing xu cho tài khoản game chỉ qua vài thao tác đơn giản.

- Phí chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay.

- Giao dịch nhanh chóng, uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối bằng hệ thống bảo mật mã hóa thông tin.

- Không cần tài khoản ngân hàng, bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản game trực tuyến.

- Không bị giới hạn số định mức mỗi ngày như khi mua bằng SMS Viettel, Vina, Mobi sẽ bị giới hạn số mệnh giá thẻ Zing được mua trong ngày.

>>> Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ zing online         

Hướng dẫn các bước đổi card Viettel lấy card Zing không giới hạn trên Doithe3s.com

Để đổi card Viettel mệnh giá 500.000đ lấy thẻ card Zing, đầu tiên bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản thành viên trên website hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản giống như đăng ký tài khoản mạng xã hội. Nếu không bạn có thể dùng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản hay Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Sau đó, đăng nhập tài khoản, bạn chọn mục đổi thẻ cào thành tiền mặt. Bạn cào thẻ 500k của mình để lấy mã thẻ và số serial điền vào ô theo yêu cầu và chọn nhà mạng Viettel rồi thực hiện.

Mua thẻ cào

Nếu có 2, 3 thẻ cào Viettel, bạn sẽ lần lượt đổi từng thẻ cào cho tới hết. Sau khi trừ chiết khấu tương ứng, hệ thống sẽ cộng số tiền quy đổi những thẻ card Viettel vào tài khoản thành viên. Mức chiết khấu hiện tại khi đổi thẻ Viettel là 18,5%. Lưu ý, mức chiết khấu có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm nhưng sẽ luôn có giá ưu đãi nhất thị trường.

Bước 2: Mua mã thẻ Zing

Tiếp theo, bạn dùng số tiền quy đổi mua thẻ cào Zing để nạp Zing xu tại mục Mua mã thẻ. Bạn điền các thông tin sau:

- Chọn nhà cung cấp: Zing

- Mệnh giá thẻ: 10.000đ,...

- Số lượng thẻ cần mua: 1,2

- Mật khẩu cấp 2:

>>> Bấm 'Mua thẻ ngay'

Mua thẻ cào online

Lưu ý, bạn mua mệnh giá thẻ nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản trên trang với các mệnh giá thẻ Zing tương ứng của nhà phát hành. Bạn sẽ nhận mã thẻ và số seri của thẻ Zing trong email đăng ký để nạp vào tài khoản game của mình.

Đến đây, bạn đã thực hiện doi card viettel lay card zing, đổi card Viettel lấy card Zing nhanh chóng, đơn giản như vậy đó.


Những điều cần lưu ý khi đổi card Viettel lấy card Zing tại Doithe3s.com

- Đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần duy nhất, bạn có thể sử dụng cho những giao dịch sau.

- Cập nhật địa chỉ email chính xác, bảo mật để hệ thống gửi thông tin giao dịch, tài khoản về và không bị kẻ gian lấy cắp thông tin.

- Bạn có thể đổi card đến 22h00 hàng ngày, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ tết.

- Giao dịch nhanh chóng và đơn giản giúp bạn thực hiện đổi card Viettel lấy card Zing dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên và trải nghiệm dịch vụ đổi card Viettel lấy card Zing trên Doithe3s.com ngay hôm nay bạn nhé.