Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Chi tiết cách mua thẻ garena nhanh chóng chỉ trong 1 phút

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:50:20 PM

Đôi khi chơi nhiều một game bạn sẽ cảm thấy nhàn chán và muốn thử những trò chơi với những cách chơi mới làm bạn thấy hứng khởi hơn.Bài viết này sẽ giúp các bạn mua thẻ garena nhanh chóng để chơi tựa game mình yêu thích!

Mua thẻ điện thoại

Tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại ,nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, chi tiết khấu ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ đầu số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất: 

0965.218.362

Làm sao để mua thẻ garena giá rẻ nhanh chóng nhất?

Thẻ garena là gì? 

Thẻ garena là thẻ nạp vào tài khoản game của hãng game garena.Tuy bước chân vào thị trường việt nam chưa lâu nhưng hãng đã chiếm lĩnh một phần thị trường game việt nam. Với những tựa game fifa online 3 hay thể loại MOBA liên minh huyền thoại (lol) đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia chơi. Trong đó có nhiều game được tổ chức giải đấu esport hàng đầu như liên minh huyền thoại. Điều đó cho thấy tiềm lực của hãng vô cùng lớn là đối thủ cạnh tranh lớn của các nhà phát hành VTC, FPT, VNG,...Hãng đã phát triển và đưa vào thị trường để các bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến hay đơn giản chỉ là mua đồ, nâng cấp vật phẩm của các nhân vật trong game của họ.

mua-thẻ-garena

 

Vậy cách mua thẻ garena như thế nào, chi tiết sẽ được bật mí ngay sau đây!

Quy trình mua thẻ garena nhanh chóng nhất tại hệ thống Doithe3s.com

Bước 1:Thực hiện đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống, có thể đăng kí bằng tài khoản gmail cá nhân hoặc cũng có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+

Bước 2: Vào trang chủ hệ thống, Chọn mục: Thẻ game, virus,3G data

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

  • Nhà cung cấp:
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán
  • Mật khẩu cấp 2

>>>Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Mua thẻ garena  thành công thì thông tin thẻ sẽ được gửi tới email bạn dùng để đăng nhập  tài khoản trên hệ thống.

Như vậy chỉ với 2 bước vô cùng nhanh gọn là  bạn đã thực hiện mua thẻ garena thành công tại Doithe3s.com. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình giao dịch bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được sự trợ giúp nhanh chóng. Và bạn có yêu cầu hay ý kiến về hệ thống, chúng tôi mong bạn đóng góp với chúng tôi để hoàn thiện hệ thống dịch vụ tốt hơn.

Hãy đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s.com để có thể sử dụng dịch vụ tiện ích và nhận được nhiều ưu đãi lớn bạn nhé!

Mua thẻ online uy tín