Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Chỉ một phút để mua được thẻ cào điện thoại

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:42:46 PM

Bạn muốn mua thẻ điện thoại nhanh chóng và tiết kiệm thì không thể bỏ qua cách mua thẻ cào online, Doithe3s,com là đại chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ này.

Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại đơn giản nhất

Thật bất ngờ là khi có những mệnh giá thẻ Vcoin trong tay, bạn không chỉ được nạp chúng vào các game cực hot như: Đột kích, Truy Kích, Audition, DotA,…mà còn có thể đổi Vcoin ra tiền mặt hoặc đổi Vcoin sang thẻ điện thoại.

  • Có những cách nào để khách hàng tiến hành nạp tiền điện thoại di động của mình.Hiện nay ngoài cách mua thẻ cào truyền thống khách hàng còn có thể mua thẻ cào online trên website doithe3s.com. Với dịch vụ tiện ích trên website này các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi tiến hành mua thẻ cào.

mua thẻ điện thoại

Hiện nay có rất nhiều người dùng cần mua thẻ điện thoại để phục vụ nhu cầu nạp năng lượng cho dế yêu mỗi tháng. Để thực hiện được điều này, bạn hãy tìm đến cổng thanh toán Doithe3s.com. Tại đây, bạn có thể mua được tất cả các loại thẻ điện thoại, thẻ game. 

Nếu bạn còn băn khoăn cách mua thẻ cào như thế nào thì hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất

Bước 1: Mua thẻ điện thoại.

Tại chức năng mua mã thẻ, bạn nhập đầy đủ: nhà mạng (Viettel, mobi,….), mệnh giá, số lượng, mật khẩu cấp 2.

Bước 2: Thanh toán và nhận thẻ càọ.

Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn, có thể sử dụng tài khoản ngân hàng, tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch.

Và cuối cùng là kiểm tra email xem đã nhận được thông tin thẻ điện thoại vừa gửi về hay chưa. Nếu chưa thì bạn hãy nhanh chóng gọi lên số hotline hoặc nhắn tin vào mục chat online trên website để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Ngoài đổi mua thẻ điện thoại, bạn còn có thể đổi mua thẻ game như: Gate, Zing, Bit, Garena,… giá rẻ nhất ở đâyTại Doithe3s.com có rất đa dạng các loại hình dịch vụ thẻ cào mà bạn được thoải mái chọn lựa sử dụng vào đúng mục đích nhu cầu của mình.

Trên đây là cách đmua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng, đơn giản tiện lợi. Chúc bạn thực hiện thành công và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Doithe3s.com.

Mua thẻ online uy tín