Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Chỉ mất một phút để mua được thẻ Viettel

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:36:46 PM

Hiện nay nhu cầu mua thẻ Viettel đang trở nên nhiều hơn bởi chúng không chỉ dùng để nạp tiền cho điện thoại mà còn cả những game hay ứng dụng thương mại điện tử khác.

hotĐăng ký tài khoản mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao nhất tại Doithe3s.com

Thẻ Viettel là một sản phẩm từ tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel, được phát hành với mục đích nạp tiền cho điện thoại. Doithe3s.com có thể giúp bạn thực hiện mua thẻ Viettel chiết khấu cực hấp dẫn. Tuy nhiên hiện tại dịch vụ đã ngừng hoạt động trên hệ thống, nhưng khách hàng có nhu cầu mua the cao bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập vào website và sử dụng dịch vụ để nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. 

Mua thẻ Viettel

Trước khi tiến hành mua thẻ, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản cá nhân bằng email trên trang để đăng nhập hệ thống thực hiện giao dịch để nhận chiết khấu cao nhất. Chỉ cần đăng ký tài khoản 1 lần, bạn đã có thể sử dụng lâu dài, trở thành khách hàng quen của trang. Lưu ý, nếu không đăng ký, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google cũng được chấp nhận.

Khi đăng ký, bạn cần chú ý địa chỉ email an toàn nhằm giúp bảo mật thông tin tài khoản cũng như các thông tin giao dịch trên trang. Thông tin tài khoản ngân hàng cần phải được nhập chính xác để bạn có thể thực hiện rút tiền về thành công khi cần.

Hướng mua thẻ nhà  mạng Viettel

Bước 1: Mua mã thẻ Viettel

Bạn vào mục 'Mua mã thẻ' và điền các trường thông tin theo yêu cầu như chọn nhà cung cấp Viettel, chọn mệnh gia thẻ nạp và số lượng thẻ cần mua rồi nhập mật khấu cấp 2 là có thể thực hiện mua thẻ ngay.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ Viettel về địa chỉ email đăng ký. Bạn check mail để lấy mã số thẻ, số seri để thực hiện nạp tiền Viettel.

Mua thẻ Viettel rất nhanh chóng và đơn gian mà ai cũng có thể thực hiện thành công tại Doithe3s.com. Bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để sử dụng lâu dài và trở thành khách hàng thân quen của trang nhận ưu đãi tốt nhất cho mỗi lần giao dịch.

Mua thẻ online uy tín