Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 20/11/2019 02:11:30 PM

Hướng dẫn nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng, tiện lợi, nhận ưu đãi lớn tại cổng thanh toán chuyên đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền mặt Doithe3s.com.

mua thẻ điện thoại

Khi cần nạp tiền điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền từ thẻ atm, thông qua tài khoản thành viên và là có thể mua được thẻ cào nhanh chóng bằng một vài thao tác đơn giản qua dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến tại Doithe3s.com

nap-the-cao-vao-tai-khoan-ngan-hang

Dịch vụ nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng cực tiện ích

Nạp card vào tài khoản ngân hàng nghe có vẻ lạ lẫm những ngày nay chúng ta lại hoàn toàn làm được điều này. Bởi thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game đã không còn đơn thuần chỉ có 1 chức năng để nạp tiền điện thoại, nạp tiền game nữa mà chúng đã trở thành loại vật phẩm đa năng, mang rất nhiều giá trị sử dụng. Bạn có thể tìm được cách mua thẻ cào qua Vietcombank hay ngân hàng của mình một cách dễ dàng bởi hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ dịch vụ này.

Trong đó nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng chính là một chức năng quan trọng của chiếc thẻ cào. Giờ đây khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn không cần mất công cầm tiền mặt ra tận ngân hàng để nạp, cũng không cần chuyển tiền từ tài khoản A sang tài khoản B,....tốn thời gian và rắc rối nữa. Bạn chỉ cần chạy ra mua thật nhiều thẻ cào về hoặc mua thẻ online và truy cập vào một website đổi thẻ cào thành tiền trực tuyến là đã có thể nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng cực nhanh, cực tiện rồi.

Nắm bắt được nhu cầu nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng ngày càng gia tăng, Doithe3s.com đã có mặt ngay trên thị trường để mang đến tiện ích này. Tại đây bạn sẽ được nạp đổi card mọi lúc mọi nơi và rút tiền mặt về thẻ ATM rất an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt chiết khấu đổi thẻ cào tại đây ưu đãi khủng lên tới 89%, bạn chỉ cần bỏ ra 11% mệnh giá thẻ là sẽ thu về tận 89% trong tài khoản. Quá hấp dẫn phải không nào! Nạp đổi càng nhiều thẻ, số tiền thu về tài khoản ngân hàng sẽ càng lớn.

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng tại Doithe3s.com

Trên thực tế, bản chất của việc nạp thẻ cào vào thẻ ATM của bạn cũng chính là hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt. Do đó để thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng, bạn hãy đăng ký đăng nhập 1 tài khoản thành viên, sau đó chọn mục đổi thẻ cào thành tiền mặt để tiến hành nạp đổi thẻ.

Bước 1: Nạp đổi thẻ cào vào hệ thống website Doithe3s.com

Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền mặt, nhập chính xác: số serial + mã số thẻ cào cần đổi, tích chọn nhà mạng của thẻ đó.

>> Thực hiện ‘đổi thẻ thành tiền’. Ngay sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên Doithe3s.com.

Bước 2: Rút tiền về thẻ ATM của bạn

Khi đã có tiền trên tài khoản thành viên, bạn hãy chọn mục rút tiền và làm theo hướng dẫn để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Chỉ từ 5-30 phút sau đó tiền đã có trong tài khoản của bạn rồi.

Như vậy việc nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng rất đơn giản đúng không nào. Chỉ trong tích tắc giao dịch là tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn rồi. Dịch vụ này rất tiện ích trong trường hợp cần nạp tiền cho thẻ ATM. Thậm chí khi dư thừa thẻ cào thì bạn hoàn toàn có thể biến đổi chúng thành tiền để làm nhiều việc cần thiết hơn.

>>> Xem thêm: Chuyển tiền vào tài khoản thành viên tại website doithe3s.com?

Lợi ích khi nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng tại Doithe3s.com

- Nhận được ưu đãi cực khủng lên tới 89%. Đây là mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng thu được số tiền lớn nhất về tài khoản ngân hàng của mình. Đặc biệt là đối với những người nạp đổi thẻ với số lượng lớn.

- Hệ thống uy tín, an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối.

- Tận dụng được hết số thẻ cào dư thừa mà không bỏ phí.

- Giao dịch nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng cực kỳ nhanh chóng chỉ trong tích tắc đã nhận ngay tiền về.

- Bạn có thể nạp đổi thẻ cào và rút tiền mặt tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN và ngày nghỉ lễ.

- Có thể tham gia nhiều giao dịch khác như : mua thẻ cào qua mạng , nạp tiền

-….

Và còn rất rất nhiều những lợi ích thiết thực khác khi đến với website Doithe3s.com, địa chỉ uy tín giúp bạn mua thẻ điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền, để nạp thẻ cào vào tài khoản ngân hàng. Nhanh tay đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s và bắt đầu trải nghiệm những tiện ích thiết thực ngay hôm nay thôi nào. Chúc bạn thành công!

Mua thẻ online uy tín