Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ zing gọn gàng với Doithe3s.com

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:16:07 PM

Mua thẻ zing tiện lợi nhất, đơn giản nhất và nhanh chóng nhất chỉ có tại website mua trực tuyến Doithe3s.com. Chỉ cần sở hữu trong tay tài khoản ngân  hàng bạn được thẻ Zing trong tích tắc.

Thẻ Zing là gì? Tại sao cần mua thẻ Zing?

Thẻ Zing là gì là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Trên thực tế, thẻ Zing là một loại thẻ game do Vinagame phát hành nhằm mục đích giúp các game thủ nạp zing xu vào các game Tân Thiên Long, Võ Lâm Chi Mộng, Kiếm Thế, Gunny, Boom...một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hiện tại khách hàng có thể mua thẻ zing thông qua rất nhiều cách khác nhau như mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào, mua thẻ cào qua sms,..chi tiết về các hình thức này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

mua thẻ zing

Thẻ Zing cũng có đầy đủ các mệnh giá như thẻ điện thoại: 10.000đ, 20.000đ,….500.000đ. Tuy nhiên hiện nay để mua một chiếc thẻ cào Zing là điều không hề dễ dàng bởi loại thẻ này chỉ được phân phối và bày bán tại các đại lý chính thức hoặc các quán game. Chính vì vậy việc mua zing xu online hỗ trợ các game thủ mua được các mệnh giá thẻ zing một cách nhanh chóng & tiện lợi nhất.

Tại sao lại nói mua thẻ Zing online tiện lợi? Bởi lẽ thẻ điện thoại là loại thẻ được tiêu thụ rộng rãi và phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng. Do đó việc dùng chính tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ zing sẽ rất tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần truy cập vào một website trực tuyến cung cấp dịch vụ mua thẻ zing online là sẽ nhanh chóng ring về được mệnh giá thẻ Zing như mong muốn. Hơn nữa, khi mua thẻ Zing bằng cách này, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức vì không phải mất công đi ra ngoài mua thẻ mà chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng một thiết bị kết nối internet thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có ngay thẻ Zing rồi.

Nếu bạn bắt đầu quan tâm về hình thức mua thẻ đầy tiện ích này thì hãy theo dõi ngay nội dụng sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ thẻ Zing (Zing xu) cực an toàn nhanh chóng tại website Doithe3s.com. Việc dùng tài khoản ngân hàng để mua thẻ Zing sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đến với cổng thanh toán thu mua thẻ cào uy tín Doithe3s.com.

Hướng dẫn các bước mua thẻ zing tại Doithe3s.com

Để mua mã thẻ zing tại đây, bạn hãy thực hiện lần lượt theo tuần tự hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Doithe3s.com của bạn. Nếu là lần đầu tiên bạn ghé đến doithe3s.com thì hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí nhé. Đăng ký thành công bạn hãy đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Chọn thông tin thẻ Zing cần mua

  • Chọn mạng: Zing
  • Chọn mệnh giá thẻ cần mua: 10.000đ,…
  • Nhập số thẻ Zing cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2

Bước 3: thanh toán

>> Chọn phương thức thanh toán và click mua thẻ ngay. Màn hình giao dịch báo thành công, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ cào vừa mua đã được hệ thống gửi về.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng 3 nốt nhạc, bạn đã mua thẻ zing nhanh chóng và tiện lợi tại Doithe3s.com mà không cần mất công đi ra ngoài tìm mua thẻ Zing ở đâu cả.

Với sự tiện ích này, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sử dụng các dịch vụ tiện ích và nhận về nhiều ưu đãi tại Doithe3s.com bạn nhé!

Mua thẻ online uy tín