Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Vina thao tác đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 03/02/2020 11:16:22 AM

Có nhiều cách giúp mua thẻ cào Vinaphone hiện nay như mua thẻ cào giấy, mua thẻ online hay mua bằng tin nhắn bài viết này cùng tìm hiểu cách mua thẻ Vinaphone tại Doithe3s.com

Cách mua thẻ Vina đơn giản nhất không phải ai cũng biết

Hiện nay, nhu cầu  mua card được nhiều thuê bao di động quan tâm vì tính tiện ích của dịch vụ này mang lại cho cuộc sống. Trên thị trường hiện nay có nhiều website cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến mà người dùng có thể lựa chọn. Trong đó, trang Doithe3s.com được biết đến với dịch vụ đa dạng, linh hoạt, cho phép người dùng có thể mua thẻ điện thoại, thẻ game... hết sức nhanh gọn, thao tác đơn giản với chiết khấu thấp. Chiết khấu cao là một trong những điểm nổi bật của Doithe3s.com dành cho người dùng.

>>>> Trong số các phương pháp nạp tiền vào di động như mua thẻ cào giấy, mua thẻ vinaphone online thì cách mua thẻ trực tuyến mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, cũng như giúp tiết kiệm thời gian chi phí. Các bạn có nhu cầu hãy cùng tham khảo và tìm hiểu. Dịch vụ mua thẻ cào online so với dịch vụ đổi thẻ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lượt sử dụng của khách hàng hơn vì đem lại nhiều tiện ích cũng như giúp khách hàng gia tăng giá trị tài khoản và ngày sử dụng hiệu quả hơn. 

Mua thẻ Vina

Để sử dụng các dịch vụ với chiết khấu cao nhất bạn nên đăng ký tài khoản thành viên, nếu là lần đầu thực hiện giao dịch trên Doithe3s.com, bạn cần đăng ký tài khoản. Nếu đã có tài khoản trước đó, bạn chỉ cần đăng nhập và thực hiện ngay.

Đăng ký tài khoản trên trang chỉ lấy mất của bạn vài phút. Bạn sẽ điền thông tin vào các trường được yêu cầu giống như đăng ký tài khoản email, tài khoản facebook. Lưu ý, vì địa chỉ email đăng ký sẽ là nơi nhận những thông tin giao dịch, thông tin tài khoản của bạn từ hệ thống của Doithe3s.com gửi về nên bạn cần cập nhật chính xác. Tài khoản ngân hàng sẽ là nơi để bạn thực hiện rút tiền về nên cũng cần cập nhật chính xác giao dịch mới thành công.

Hướng dẫn mua thẻ Vina nhanh chóng nhất

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập hệ thống bằng tài khoản và mật khẩu của mình. Lúc này, bạn sẽ tiến hành qua 2 bước để thực hiện giao dịch đổi thẻ của mình.

Bước 1: Mua mã thẻ cào Vinaphone

Ở bước này, bạn sẽ thực hiện mua mã thẻ cào Vinaphone để nạp tiền vào tài khoản thuê bao nhà mạng này. Bạn chọn mục 'Mua mã thẻ' để thực hiện mua thẻ cào online. Bạn điền vào các trường sau đầy đủ:

   - Chọn nhà cung cấp: Vinaphone

   - Mệnh giá thẻ nạp: Chọn mệnh giá thẻ nạp cần mua

   - Số lượng thẻ cần mua

   - Mật khẩu cấp 2

Sau đó bạn bấm mua thẻ ngay để hệ thống gửi thông tin thẻ cào gồm mã thẻ cào và số seri của thẻ cào bạn muốn mua về địa chỉ email.

doi-the-cao-tai-doithe3s-2

Bước 2: Nhận thẻ cào

Lúc này, bạn check email lấy mã thẻ cào và số seri để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Vinaphone là hoàn tất.

>>> Hướng dẫn mua thẻ vina bằng sms nhanh chóng nhất

Như vậy, bạn đã thực hiện mua thẻ Vina rất nhanh chóng, rất đơn giản. Những thao tác đổi thẻ cào hết sức đơn giản trên Doithe3s.com mà ai cũng làm được này với chiết khấu hấp dẫn mà bạn đừng bỏ qua nhé.

Mua thẻ online uy tín