Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Vcoin siêu dễ dàng và nhanh chóng

Clock Cập nhật: 08/06/2018 11:21:43 AM

Thẻ Vcoin hay còn gọi là thẻ VTC được dùng để nạp tiền vào các game do VTC phát hành như Đột Kích, Dota, Truy kích, Audition,….Bên cạnh việc sử dụng thẻ Vcoin để nạp game thì người dùng còn rất quan tâm đến cách mua thẻ Vcoin để nạp cho game của mình. 

mua the cao

Không chỉ có nhu cầu mua thẻ điện thoại, nhiều khách hàng đang chơi các tựa game obline do VTC cung cấp thì việc mua the cao game để nạp vào tài khoản của mình là một trong những nhu cầu được khá nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín, nhiều người dùng là doithe3s.com

Mua thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin là gì? Có mua thẻ Vcoin online hay không?

Tìm hiểu về thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin (VTC) do VTC phát hành và được bày bán rộng rãi phổ biến tại các quán game, đại lý bán thẻ cào hay các website bán thẻ trực tuyến,….Do đó khách hàng cũng có rất nhiều hình thức mua thẻ Vcoin mọi lúc mọi nơi tại các địa điểm trên. Nếu bạn là một fan trung thành của game: Truy kích, Audition, Đột Kích, DotA… thì việc mua thẻ Vcoin để nạp tiền vào các game này đã không còn gì xa lạ nếu muốn nâng cấp vũ khí, nhân vật tham chiến.

Vậy với những tính năng hấp dẫn của thẻ Vcoin nêu trên thì chúng ta có thể mua thẻ Vcoin được không? Câu trả lời là hoàn toàn đổi được khi bạn đến với cổng thanh toán Doithe3s.com. Với dịch vụ mua thẻ càovô cùng tiện ích, bạn chỉ cần một vài thao tác để mua thẻ rất nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ dễ dàng nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị kết nối internet như điện thoại, laptop, tablet,…là có thể ngồi tại nhà hay tại nơi làm việc để ung dung đổi thẻ Vcoin sang thẻ Viettel cực kỳ nhanh chóng. Việc đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang web Doithe3s.com, sau đó đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên và đăng nhập vào. 

Mua mã thẻ Vcoin

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc khi đã có số dư trong tài khoản thành viên để thanh toán khi mua thẻ cào.

Tại mục ‘mua mã thẻ’, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Nhà mạng (Vcoin), mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, mật khẩu cấp 2 và click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Mua thẻ Vcoin thành công thì thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email bạn dùng để đăng ký tài khoản trên hệ thống. Bạn hãy check mail để nhận thẻ Viettel vừa mua nhé.

Như vậy chỉ với 2 bước siêu dễ dàng trong vòng 3 nốt nhạc là  bạn đã thực hiện mua thẻ Vcoin thành công tại Doithe3s.com, ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ để mua các thẻ cào khác. Hãy nhanh chóng đăng ký 1 tài khoản thành viên Doithe3s.com để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé!

Mua thẻ online uy tín