Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ Gate siêu nhanh chóng

Clock Cập nhật: 14/02/2020 05:25:56 PM

Mua thẻ Gate ở đâu? Mua thẻ siêu đơn giản nhanh chóng và tiện lợi tại website chuyên dịch vụ mua thẻ ào trực tuyến uy tín Doithe3s.com.

mua thẻ cào online

Như chúng ta đã biết thẻ Gate là một loại thẻ đa năng do FPT online phát hành. Tại sao loại thẻ này lại là thẻ đa năng? Bởi lẽ chúng ta có thể sử dụng thẻ Gate vào nhiều công việc khác nhau như: nạp tiền vào các game nổi tiếng (MU Việt Nam;  Dragonica; Thiên Long Bát Bộ; Tây Du Ký; Bá Chủ Thế Giới...), thanh toán trực tuyến

mua thẻ gate

Chức năng mua thẻ Gate đang là một trong những vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm nhất. Bởi thẻ Gate là một trong những loại thẻ cào được nạp cho rất nhiều game hay ứng dụng. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về cách mua thẻ tiện ích này để sớm ring được nhiều tiền về tài khoản ngân hàng của mình bạn nhé.

Dịch vụ mua thẻ cực tiện ích

Để tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mua thẻ Gate không phải là điều dễ dàng chút nào khi mà trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ này. Doithe3s.com cũng là một trong số những website bán thẻ cào, hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng nhất. Đặc biệt, Doithe3s.com cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game với chiết khấu hấp dẫn nhất. Chắc chắn khi bạn tham gia mua thẻ cào  tại đây, bạn sẽ thu về được lợi nhuận cao nhất.

Cách mua thẻ tại Doithe3s.com cũng vô cùng đơn giản, bạn đọc hãy cùng nắm bắt ngay sau đây.

Hướng dẫn mua thẻ siêu đơn giản tại Doithe3s.com

Bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản trên trang. Bạn hãy click vào mục đăng ký, thực hiện đăng ký nhanh và hoàn toàn miễn phí tài khoản cho mình. Và bạn tránh tiết lộ thông tin tài khoản này cho bất kỳ ai cả để bảo mật tài khoản tuyệt đối.

Đăng ký thành công tài khoản, bạn đăng nhập và tiến hành thực hiện như sau:

B1: Mua thẻ Gate

Tại mục mua thẻ cào, bạn nhập chính xác các thông tin sau:

- Nhà mạng: Gate (12.5%)

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ

B2: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, tài khoản thành viên.

Chọn cách thanh toán phù hợp với bạn nhất, có thể sử dụng dịch vụ internet banking của các ngân hàng hoặc sử dụng các tài khoản thành viên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Doithe3s.com

- Giao dịch nhanh chóng đơn giản, chỉ trong tích tắc là đã nhận được tiền về tài khoản.

-  Nhận được chiết khấu tốt nhất

- Hệ thống an toàn giúp mọi thông tin được bảo đảm nhất, không xảy ra lỗi giao dịch hay bị đánh cắp tài khoản,…

- Ngoài mua thẻ Gate, bạn còn có thể lựa chọn sử dụng nhiều tiện ích khác như: mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại trực tuyến,….

- Nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với những điều hấp dẫn này thì bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia dịch vụ mua thẻ Gate hay mua thẻ cào bằng paypal tại Doithe3s.com ngay hôm nay. Chúc bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi lớn!

Mua thẻ online uy tín