Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ game Garena nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:07:56 PM

Trong khi thẻ điện thoại Viettel được sử dụng phổ biến và dễ dàng mua, bạn có thể mua thẻ cào Garena online qua tài khoản ngân hàng hoặc đăng ký thành viên

Nạp thẻ Garena còn gọi là nạp Sò nạp tiền vào tài khoản dùng mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trở nên hấp dẫn hơn. Những game của Garena thu hút đông lượng người tham gia nên nhu cầu nạp thẻ lớn. Bạn có thể mua ở nhiều địa điểm như đại lý phân phối, các điểm truy cập, quán nét công cộng và website trực tuyến.

  • Cách nhanh chóng nhất hỗ trợ khách hàng mua card garena nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn, và tiết kiệm thời gan nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp mua thẻ nhanh chóng và tối ưu nhất tại doithe3s.com. Tại website này các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ mua thẻ điện thoại của nhiều nhà mạng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mình. Thao tác mua thẻ điện thoại cũng tương tự như khi mua thẻ game, tuy nhiên mức chiết khấu khác nhau nên bạn cần kiểm tra thông tin thật kĩ. 

doi-the-viettel-sang-garena-doithe3s

Trong trường hợp, bạn có những thẻ Viettel dư thừa, chưa sử dụng hay chưa tìm được chỗ mua thẻ Garena có thể thực hiện đổi sang thẻ Garena nạp vào tài khoản game. Hay đi mua thẻ Viettel đổi sang tại Doithe3s.com. Đổi thẻ Viettel sang Garena nạp vào tài khoản game, hoặc mua card garena bằng sms rất đơn giản, nhanh chóng vô cùng nên bạn sẽ không còn phải lo ngại gì nếu chưa mua được thẻ Garena.

Hướng dẫn mua thẻ Garena nhanh chóng nhất

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện mua thẻ Garena trên Doithe3s.com.

Doithe3s.com là chuyên trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng, cho phép người dùng thực hiện mua thẻ điện thoại, thẻ game, bạn có thể mua thẻ Garena rất đơn giản, nhanh chóng chỉ qua 2 bước với những thao tác đơn giản.

Để đảm bảo quá trình giao dịch an toàn, bảo mật, trước tiên, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên trang Doithe3s.com. Các bước đăng ký đơn giản giống như đăng ký địa chỉ gmail, tài khoản mạng xã hội. Bạn điền thông tin vào các trường, lưu ý cập nhật địa chỉ email chính xác để hệ thống gửi về thông tin về mã thẻ và số seri của thẻ Garena về.

Hoàn thành bước tạo tài khoản, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản này, sau đó tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ Garena.

Bước 1: Mua thẻ cào Garena

Khi thẻ cào Viettel đã được quy đổi thành tiền, bây giờ, bạn sẽ dùng số tiền quy đổi đó mua thẻ cào Garena ở mục 'Mua mã thẻ'. Lưu ý, bạn chỉ có thể mua mệnh giá thẻ nhỏ hơn hoặc bằng số tiền quy đổi.

doi-the-cao-tai-doithe3s-2

  • Chọn thẻ muốn mua: Garena
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Nhập số lượng thẻ
  • Thực hiện "Mua thẻ ngay"

Bước 2: Nhận thẻ

Các thao tác sẽ thực hiện ngay trên giao diện chính của trang Doithe3s.com và bạn sẽ chọn các mục tương ứng trên đó và thực hiện chỉ qua vài bước đơn giản ai cũng làm được.

Thông tin mã thẻ và số seri sẽ được gửi về địa chỉ email đăng ký. Vì vậy, bạn check mail để lấy hai thông tin này và tiến hành nạp tiền vào tài khoản game Garena của mình

Lưu ý, bạn cũng chỉ cần đăng ký tài khoản lần đầu và duy nhất. Từ những giao dịch lần sau, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản là thực hiện giao dịch được ngay tức khắc, rút ngắn thời gian, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tài khoản trên Doithe3s.com để sử dụng dịch vụ tiện ích như đổi thẻ, mua mã thẻ điện thoại ,...cho cuộc sống của mình bạn nhé.

Với cách mua thẻ Garena nhanh chóng ở trên, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi cần nạp thẻ cho tài khoản Garena để chơi những game thú vị hấp dẫn để giải trí, thư giãn.

Mua thẻ online uy tín