Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ game, điện thoại phí thấp nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:35:55 PM

Cách mua thẻ game, thẻ điện thoại an toàn, đơn giản, nhanh chóng, phí siêu rẻ tại website Doithe3s.com sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với tính năng nạp tiền điện thoại, nạp tiền game của các loại thẻ cào thì chắc chắn sẽ quan tâm tới việc làm sao để mua thẻ cào với giá rẻ nhất

Địa chỉ mua thẻ cào uy tín, ưu đãi nhất

Như chúng ta đã biết, dịch vụ mua thẻ cào đã phát triển từ khá lâu đời, hỗ trợ người dùng có thể mua được mệnh giá của những chiếc thẻ điện thoại, thẻ game. Nếu như trước đây đã có rất nhiều nơi  bán thẻ cào giấy và bạn cần tới các địa điểm, cửa hàng để mua thì hiện nay dịch vụ mua thẻ cào online giúp bạn thực hiện mua thẻ nhanh chóng hơn. Chính điều này đã làm cho người dùng có thêm lựa chọn khi cần mua thẻ.

doi-the-bit-sang-tien-mat-doithe3s

Đổi thẻ Bit thành tiền mặt cực đơn giản uy tín

Doithe3s.com là một cổng thanh toán bán thẻ điện thoại, thẻ game uy tín, hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ hay nạp tiền điện thoại nhanh chóng.

Khi thực hiện mua thẻ tại đây, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn bởi hệ thống được tích hợp bảo mật SSL tân tiến nhất, giúp mọi thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của khách hàng được an toàn tuyệt đối, không có bất cứ một kẻ xấu nào có thể đột nhập và đánh cắp được.

Đặc biệt hơn, chiết khấu Doithe3s.com còn mang đến mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Với mức phí siêu rẻ chắc chắn rằng, sẽ không thể tìm thấy một đơn vị nào khác có mức ưu đãi như tại Doithe3s.com.

Hướng mua thẻ siêu nhanh tại Doithe3s.com

Khi có nhu cầu mua thẻ hay nạp tiền điện thoại chỉ cần truy cập vào website Doithe3s.com và thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Doithe3s.com hỗ trợ mua thẻ điện thoại, thẻ game online 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Để mua thẻ, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn tạo 1 tài khoản trên trang Doithe3s.com và đăng nhập vào. Các bước đăng ký tạo tài khoản rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Tại mục mua thẻ cào, bạn hãy nhập các thông tin yêu cầu:

- Nhà cung cấp: 

- Chọn các thông tin thẻ cần mua

- Ấn ‘mua thẻ cào’

Ngay sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu thanh toán thành công thì thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản.

Bước 3: Kiểm tra email để nhận thông tin thẻ

Vậy là việc mua những thẻ cào chỉ đơn giản với 3 bước thực hiện rất nhanh chóng chưa đầy 1 phút giao dịch. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí không đáng kể là đã nhận lại số tiền lớn để tha hồ tiêu dùng vào cuộc sống của mình. Nhanh tay đến với Doithe3s.com tham gia nhiều dịch vụ nữa nhé!

Mua thẻ online uy tín