Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản, nhanh nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:35:32 PM

Mua thẻ điện thoại cực đơn giản, nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm được một khoản lớn tại website Doithe3s.com. Cách mua thẻ đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất.

Tham gia mua thẻ điện thoại, thẻ game online nhanh chóng đơn giản, liện hệ tư 0965.218.362 vấn hỗ trợ:

Doithe3s.com là đại lý thẻ cào hàng đầu hiện nay, không chỉ giúp bạn mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng, mua thẻ trực tuyến mà bạn còn có thể mua thẻ giấy để kinh doanh hay sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau,

doi-oncash-sang-the-dien-thoai

Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ trực tuyến, khi mà tất cả mọi vấn đề đều có thể xử lý trên internet, thẻ cào điện thoại cũng sớm tham gia vào thị trường này rất sôi nổi, ngày nay bạn không chỉ được dùng thẻ điện thoại để nạp tiền cho điện thoại di động mà chúng còn có thể  thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà họ sẽ biết cách tận dụng tối đa giá trị của chiếc thẻ cào đa năng này.

  • Nhu cầu nạp tiền điện thoại là một trong những nhu cầu khá cao và thiết yếu hiện nay. Việc tiến hành mua thẻ cào và nạp tiền vào di động giúp khách hàng có thể nhanh chóng gia tăng giá trị tài khoản và cộng thêm ngày sử dụng tránh bị khóa 1 chiều, 2 chiều. Các bạn hãy tự lựa chọn cho mình một phương pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Thẻ Oncash là gì?

Hầu hết người dùng đều chỉ biết đến thẻ oncash là thẻ game do công ty Net2E phát hành. Tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là một loại thẻ cào đa năng, vừa là thẻ game, vừa là thẻ giúp chi trả phí dịch vụ học tập trong hệ thống của Net2E.

Thẻ Oncash cũng có đầy đủ các mệnh giá như thẻ điện thoại từ 10.000đ -> 500.000đ. Khi nạp thẻ oncash vào game thì giá trị của chiếc thẻ này sẽ được quy đổi thành silk, gold để nâng cấp trang thiết bị, nhân vật trong các game nổi tiếng như: ongame, con đường tơ lụa, nhiệt huyết,…hoặc tham gia vào các khóa học bổ ích như học tiếng anh Onedu và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác của Net2E.

Ngoài những tính năng trên thì bạn còn có thể dùng chúng để nạp cho các giao dịch khác và cách mua chúng cũng giống như mua mã thẻ điện thoại. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về chức năng hấp dẫn này của thẻ oncash nhé.

Ưebsite nào uy tín cung cấp dịch vụ bán thẻ cào?

Bạn đã từng nghe đến mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại chưa? Nếu biết đến rồi thì bạn sẽ thấy việc mua thẻ cào này cũng đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game. Tuy nhiên đơn vị uy tín và mang đến được mức chiết khấu ưu đãi hơn cả chỉ có thể là website Doithe3s.com. Tại đây bạn có thể mua thẻ điện thoại cực nhanh chóng..

Bạn có thể dạo quanh thị trường mua bán thẻ cào online để tham khảo về các đơn vị khác nhưng chắc chắn rằng sẽ không có nơi nào mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn như tại Doithe3s.com. Lựa chọn Doithe3s.com chắc chắn bạn sẽ an tâm sử dụng dịch vụ và thu về nhiều lợi nhuận nhất.

Hướng dẫn mua thẻ thẻ điện thoại cực đơn giản tại Doithe3s.com

Khi đến với doithe3s.com, việc mua thẻ điện thoại của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản cá nhân trên trang sau đó đăng nhập vào (đăng ký hoàn toàn miễn phí chưa đầy 1 phút).

Bước 2: Mua thẻ cào

Đăng nhập thành công, bạn chọn ô dịch vụ “mua mã thẻt” và nhập đầy đủ các thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp: 
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Ấn “ĐMua thẻ ngay”.

Sau khi mua thẻ thành công bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào vào email đăng ký tài khoản, truy cập email để nhận thông tin thẻ cào và sử dụng

Bước 3: mua thẻ cào giá gốc

Chọn chức năng “Mua mã thẻ”, bạn cung cấp các thông tin bao gồm:

+ Nhà mạng: Viettel; Vina; Mobi; Vietnamobile

+ Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ đến 500.000đ

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Nhập chính xác mật khẩu cấp 2

+ Chọn “Mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Giao dịch thành công, thông tin thẻ cào bao gồm số serial và mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn. Bạn hãy check mail để nhận thông tin này.

Như vậy có thể thấy cách mua thẻ điện thoại là rất nhanh chóng & đơn giản khi đến với Doithe3s.com. Ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ game khác cũng rất tiện lợi. Nhanh tay đăng ký 1 tài khoản thành viên trên trang Doithe3s.com để sử dụng các tiện ích đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!

Mua thẻ online uy tín