Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ điện thoại chỉ trong 3 phút

Clock Cập nhật: 08/02/2020 05:58:19 PM

Hướng dẫn đổi mua thẻ điện thoại cực nhanh chóng, đơn giản chỉ chưa đầy 3 phút tại website Doithe3s.com chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ mua thẻ mang đến tiện ích gì?

Thẻ Bit là một loại thẻ đa năng được phát hành rộng rãi trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu nạp tiền game của các game thủ. Bạn có thể sử dụng thẻ Bit để nạp tiền vào các game như: Cửu Âm Chân Kinh 2, Tuyệt Tác Tu Tiên, Chiến Thần, Touch Giang Hồ Vấn Kiếm, Mu Truyền Kỳ,...Do là thẻ đa năng nên ngoài việc nạp game, chúng ta còn có thể sử dụng thẻ bit để thanh toán trực tuyến khác nữa.

  • Đôi khi nhiều khách hàng bị rơi vào trường hợp bị cạn kiệt trong tài khoản, cũng như không đủ tiền trong tài khoản chính để tiến hành gọi thoại, nhắn tin, hay đăng ký gói cước dịch vụ tiện ích nào. Vì  vậy nhu cầu nạp tiền lúc này là khá thiết yếu. Và khi đến với website doithe3s.com thì các bạn có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng tại địa chỉ bán thẻ cào cực uy tín này chỉ với vài thao tác đơn giản,.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Chức năng mua thẻ điện thoại hiện đang là vấn đề hot, được đông đảo người dùng quan tâm. Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng vơi dịch vụ internetbanking để mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng hay nạp tiền, hoặc đăng ký sử dụng tài khoản thành viên để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Để sử dụng dịch vụ thì bạn cần lựa chọn một đơn vị giúp bạn mua thẻ cào trực tuyến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất chỉ có thể là Doithe3s.com. Cụ thể khi bạn mua được thẻ điện thoại với mệnh giá lớn, số lượng lớn nhất sẽ tiết kiệm được rất nhiều. N. Cùng theo dõi ngay nội dung sau đây để nắm rõ cách mua thẻ tiện lợi này tại Doithe3s.com nhé.

Hướng dẫn mua thẻ nhanh nhất

Để mua thẻ điện thoại Mobi, Vina, Viettel thì bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành viên để nhận nhiều chiết khấu cao nhất.

3 bước đơn giản để mua thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Doithe3s.com

Nếu bạn chưa có tài khoản Doithe3s.com thì bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí sau đó đăng nhập vào.

Bước 2: Lụa chọn lịa thẻ cào

Bạn tiến hành mua thẻ tại ô "mua thẻ cào"

- Chọn loại thẻ

- Chọn mệnh giá và số lượng

- Chọn cách thanh toán

Bước 3: Dùng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành việ để mua thẻ online

Trên trang chủ, bạn chọn chức năng Mua mã thẻ, chọn loại thẻ (Viettel, Mobi, Vina,…), mệnh giá và số lượng thẻ bạn muốn mua và nhập mật khẩu cấp 2. Bạn cần cân nhắc nên mua mệnh giá nào, số lượng bao nhiêu để phù hợp với số tiền hiện có trong tài khoản.

Ngoài mua thẻ điện thoại, bạn còn có thể mua thẻ game như: Gate, Zing, Bit, mua thẻ garena,…cũng rất nhanh chóng. Như vậy khi có nhu cầu mua thẻ cào ngay thì đừng lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể mua chúng nhanh chóng trên Doithe3s.com.

Trên đây là cách mua thẻ điện thoại chỉ trong 3 phút tại Doithe3s.com. Mong rằng các bạn đã nắm rõ và đem ra sử dụng mỗi khi có nhu cầu bạn nhé! 

Mua thẻ online uy tín