Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ card Viettel nhanh tại Doithe3s.com

Clock Cập nhật: 12/06/2018 03:56:47 PM

Khi muốn bạn có thể mua thẻ card Viettel nhanh như nạp tiền điện thoại vậy. Tại Doithe3s.com, người dùng chỉ cần thực hiện qua một vài bước đơn giản rất nhanh, đã có thể mua thẻ cào khác nhanh chóng.

Mua thẻ viettel

Hiện nay, việc giao dịch qua thẻ cào trở nên phổ biến và linh hoạt tạo nên sự thuận tiện chưa từng có trước kia cho người dùng. Đó là nhờ sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, con người dễ dàng truy cập mạng qua các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop và tiến hành mua thẻ cào Mobifonel, mua thẻ viettel online, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, dễ dàng. 

mua thẻ

Vì vậy, nếu đang sử dụng thuê bao Viettel hay muốn nạp tiền cho thuê bao Viettel thì Doithe3s.com sẽ là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn,

Mua thẻ Viettel nhanh chóng tại Doithe3s.com

Doithe3s.com chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín và nhanh chóng nên đang ngày càng thu hút được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng thường xuyên. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản cá nhân trên trang hay sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook để thực hiện giao dịch lâu dài. Có 2 thông tin quan trọng đảm bảo quá trình giao dịch trên trang thuận lợi gồm địa chỉ email và thông tin số tài khoản ngân hàng mà bạn cần lưu ý.

Trở thành khách hàng thường xuyên tại Doithe3s.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó thiết thực nhất là chiết khấu thấp nhất có thể cho người dùng.

Doithe3s.com cung cấp nhiều dịch vụ như mua thẻ điện thoại, thẻ game, nạp tiền điện thoại mua thẻ 3g, key phân mềm diệt vi rút máy tính điện thoại.

Hướng dẫn mua thẻ Viettel

Thực chất của việc đmua Viettel sẽ được thực hiện qua một vài bước gồm chọn thẻ cào và lựa chọn cách thanh toán

Bước 1: Chọn thông tin thẻ cần mua

Bạn lựa chọn các thẻ cào cần mua tại mục "Mua mã thẻ" bao gồm nhà mạng, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán

Đến bước 2 bạn có các lựa chọn thanh toán như sử dụng tài khoản ngân hàng hay sử dụng tài khoản thành viên nếu bạn đã đăng ký.

Bạn kiểm tra email đăng lý để lấy mã số thẻ vừa mua và số seri để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Viettel của mình, hoặc sử dụng cho việc khác. Điều này sẽ giúp bạn biết được nếu mã số thẻ cào bị gửi sai hay mình lấy dãy số chưa chính xác để có thể phản hồi ngay cũng như nạp thẻ thành công ngay không bị nạp thẻ sai nhiều lần dẫn đến sim Viettel bị khóa lại mất công mở khóa.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Viettel

Thực hiện mua thẻ Viettel tại Doithe3s.com hết sức nhanh chóng, đem lại nhiều thuận lợi cho người dùng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng mọi người sử dụng và chia sẻ khi sử dụng dịch vụ ngay hôm nay bằng cách đăng ký tài khoản tại Doithe3s.com.

Mua thẻ online uy tín