Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ cào mobi bằng thao tác nhanh chóng

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:06:17 PM

Làm thế nào để mua mobi, trong bài viết này Doithe3s.com sẽ hướng dẫn bạn đọc mua thẻ Mobifone nhanh chóng, dễ dàng và nhận về ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trong số các địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào trên thị trường thì website Doithe3s.com, là một địa chỉ uy tín cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi nhất.

mua thẻ mobifone

Website nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Với số lượng tiêu thụ rộng lớn trên thị trường, thẻ Viettel và Mobi đều mang đến doanh thu lớn cho 2 nhà mạng này mỗi năm. Tại Doithe3s.com bạn không chỉ có thể mua thẻ điện thoại mà còn mua thẻ game, nạp tiền điện thoại rất nhanh chóng & tiện lợi.

Thực tế việc mua thẻ Mobifone chỉ đơn giản là bạn đăng ký tài khoản sau đó sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán để mua thẻ cào online, hay bạn có thể sử dụng thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn có thể mua card Mobi, tuy nhiên nơi uy tín đảm bảo chất lượng cũng như mang lại nhiều lợi hấp dẫn cho người dùng nhất thì chỉ có thể là Doithe3s.com. Cụ thể khi mua 

- Nhận được chiết khấu mua thẻ cào mobi cao nhất.

- Thao tác thực hiện nhanh chóng đơn giản trong tích tắc tại hệ thống an toàn bảo mật tân tiến nhất của doithe3s.com.

- Không bao giờ gặp phải trường hợp mua thẻ mobifone giả, rách hay mất số,…

Với những điều tuyệt vời này, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đến với Doithe3s.com để thực hiện mua thẻ theo hướng dẫn cụ thể ngay sau đây?

Hướng dẫn mua thẻ chi tiết nhất

Khi đến với cổng thanh toán Doithe3s.com và đã đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên, bạn chỉ cần đăng nhập vào và thực hiện 2 bước siêu đơn giản như sau để mua thẻ Mobifone:

Bước 1: Chọn thẻ cào

  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click “Mua  thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán

Ngay lập tức sẽ có cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận bằng cách Click vào “Thanh toán ngay”. Thanh toán thành công, bạn chỉ việc check mail nhận thẻ mobi vừa mua là xong.

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công giao dịch mua thẻ Mobi tại Doithe3s.com rồi đó. Cùng với đó là dịch vụ mua mã thẻ bắng sms Mobifone với những ưu đãi về giá thành cũng như đảm bảo an toàn cho mỗi lần giao dịch.

Hãy tham gia ngay dịch vụ đổi thẻ cào tại Doithe3s.com để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Mua thẻ online uy tín