Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua thẻ cào điện thoai Viettel chỉ hai bước

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:35:08 PM

Thẻ Viettel và Vietnamobile là 2 loại thẻ điện thoại được sử dụng nhiều hiện nay. Ngoài việc dùng để nạp tiền điện thoại thì người dùng còn quan tâm đến việc làm sao để đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản với phí thấp nhất.

Website doithe3s.com là một trong những địa chỉ cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ về thẻ cào, tại đây bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại các loại như viettel, mobi, vina, hay mua thẻ vietnamobile, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ tại website bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

doi-the-cao-vietnamobile-sang-viettel

Dịch vụ mua thẻ Viettel

Như chúng ta đã biết, Viettel và Vietnamobile đều là hai nhà mạng lớn tại Việt Nam, tuy nhiên mạng Viettel vẫn áp đảo hơn về số lượng người dùng di động hòa mạng cũng như lượng tiêu thụ thẻ cào Viettel. Nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel hay Vietnamobile hiện nay rất lớn.

Để có thể mua thẻ Viettel bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán trực tuyến.

Mua Viettel nhanh chóng, phí thấp nhất

Doithe3s.com là một cổng thanh toán chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào vô cùng tiện ích: mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online,… giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay. Tại đây bạn sẽ mua được thẻ cào Viettel nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng một vài bước đơn giản.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào giúp bạn mua thẻ, nạp tuền ... tuy nhiên chưa có website nào thực sự uy tín mà lại mang đến được những lợi ích vượt trội cho khách hàng như tại Doithe3s.com. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì, cùng tìm hiểu đáp án ngay sau đây nhé!

Lợi ích khi mũa thẻ tại Doithe3s.com

Nếu mua thẻ hay sử dụng bất kể dịch vụ tiện ích nào tại website Doithe3s.com bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như sau:

- Chiết khấu tốt nhất, mua thẻ Viettel tới 4.1%

- Chỉ cần 1 thiết bị có kết nối internet như điện thoại, laptop là có thể ngồi tại nhà hoặc tại nơi làm việc mua thẻ trong vòng 3 nốt nhạc.

- Hệ thống nhanh chóng, ổn định, bảo mật SSL tân tiến giúp quá trình giao dịch thành công và tuyệt đối không xảy ra trường hợp khách hàng bị đánh cắp tài khoản, đánh cắp thông tin cá nhân,….

- Được đổi thẻ cào mọi lúc, mọi nơi bất kể sáng sớm hay lúc nửa đêm, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

- Có đội ngũ nhân nhân viên CSKH chuyên nghiệp, chu đáo phục vụ khách hàng tận tình 24/7.

Với những lợi ích vượt trội này, thì các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel đơn giản nhất tại Doithe3s.com nhé!

Chi tiết giao dịch mua thẻ nhanh chóng tại Doithe3s.com

Để sử dụng bất kỳ một tiện ích nào tại Doithe3s.com thì điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký 1 tài khoản thành viên, sau đó đăng nhập vào.

Việc mua thẻ viettel rất dễ dàng chỉ với 2 bước: chọn chi tiết thẻ cào cần mua và lựa chọn cách thanh toán.

Bước 1: Chọn thẻ cào

Tại mục mua thẻ cào, bạn chọn các thông tin thẻ cần mua

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ: Có các mệnh giá từ 10.000đ;…;500.000đ cho bạn thoải mái lựa chọn.
  • Số lượng thẻ: Số lượng tùy ý và bạn cần phải tính toán sao cho số dư tài khoản doithe3s của bạn đủ để thanh toán số lượng thẻ bạn cần mua.
  • Nhập mật khẩu cấp 2 và click mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Bước 2: Chọn cách thanh toán

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản thành viên, giao dịch mua thẻ cào viettel online thành công, bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ và số seri thẻ là xong bạn nhé.

Có thể thấy thực hiện mua thẻ viettel Viettel tại Doithe3s.com là rất đơn giản nhanh chóng, an toàn. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại website với mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc quý khách hàng luôn sử dụng dịch vụ thành công và hài lòng nhất khi đến với Doithe3s.com!

Mua thẻ online uy tín