Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua mã thẻ game đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:34:40 PM

Ngoài mua thẻ điện thoại thì thẻ game đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các game thủ. Bạn có biết cách mua thẻ game nhanh nhất hiện nay.

mua thẻmua thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Doithe3s.com

Cho nên khi cần dùng đến thẻ game, thay vì mất công tìm kiếm nơi bán thẻ game thì bạn có thể chạy ra ngay quán tạp hóa hoặc quán nước gần nhà để mua card điện thoại và tiến hành nạp vào game nhanh chóng. Tại website Doithe3s.com địa chỉ chuyên giúp bạn mua thẻ cào với chiết khấu thấp nhất, thanh toán nhanh chóng, chính xác.

doi-the-dien-thoai-lay-the-game

Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game siêu nhanh gọn

Dịch vụ mua thẻ game

Ngày nay thẻ điện thoại đã trở thành một loại thẻ cào đa năng không chỉ đơn thuần có một chức năng là nạp tiền điện thoại, mà bạn còn có thể sử dụng loại thẻ này để nạp tiền game, làm một công cụ thanh toán trực tuyến tiện ích và bạn có thể mua chúng dưới nhiều cách khác nhau.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chơi game của cộng đồng game thủ, các nhà phát hành game lớn tại Việt Nam đã không ngừng phát triển thêm nhiều cổng game hấp dẫn, tương ứng với đó là các loại thẻ game chuyên dụng cho mỗi game. Cụ thể, hiện nay đang có các loại thẻ game sau: Thẻ Vcoin (VTC), thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Megacard, thẻ Oncash, thẻ Garena,….Tuy nhiên các loại thẻ này chủ yếu được bày bán ở các quán nét, hoặc đại lý phân phối thẻ game chính hãng. Do đó việc mua thẻ game không hề dễ dàng như mua thẻ cào điện thoại.

Thấu hiểu được sự khó khăn này mà Doithe3s.com đã có mặt trên thị trường để mang tới dịch vụ mua thẻ game vô cùng tiện lợi cho các game thủ. 

Ưu điểm khi mua thẻ game tại Doithe3s.com

Không thể phủ nhận rằng, việc mua thẻ điện thoại nhanh chóng đơn giản hơn rất nhiều so với mua thẻ game. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hóa bạn có thể mua thẻ game ngay trên website với một vài thao tác đơn giản.

- Bạn có thể mua thẻ game mọi lúc, mọi nơi kể cả đêm khuya hay thời tiết xấu. Chỉ cần có 1 thiết bị kết nối internet và có sẵn phương thức thanh toán.

- Được thoải mái lựa chọn các mệnh giá thẻ game như: Zing, Bit, Garena, Megacard, Oncash, Gate,….

- Thao tác giao dịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc, hệ thống bảo mật tân tiến đảm bảo mọi quá trình giao dịch diễn ra an toàn nhất.

-  Bạn không lo mua phải thẻ game giả, thẻ bị rách, bị mất số không nạp được game,…

Với những tiện ích hấp dẫn như vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký 1 tài khoản Doithe3s.com để thực hiện mua thẻ game thôi nào!

Hướng hẫn mua thẻ đơn giản nhất tại Doithe3s.com

Bạn hãy truy cập vào trang Doithe3s.com, sau đó đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn các bước như sau:

Bước 1:  Tại menu trang chủ bạn chọn ‘mua thẻ cào’ và chọn thẻ cào muốn mua: 

+ Bạn chọn loại thẻ game mà mình muốn mua: Zing, Gate, Bit, Garena,….

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua

+ Chọn số lượng thẻ

+ Nhập mật khẩu cấp 2

Bước 2: chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc đăng nhập tài khoản thành viên nếu có

Màn hình giao dịch báo mua thẻ thành công, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ game vừa mua bao gồm số serial và mã số thẻ cào.

Như vậy chỉ với chưa đầy 1 phút giao dịch là bạn đã mua thẻ game thành công rồi. Doithe3s.com là nơi cung cấp các dịch vụ mua thẻ game, mua thẻ điện thoại rẻ nhất, nạp tiền nhanh chóng uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi tham gia trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đây!

Mua thẻ online uy tín