Thứ 2 Ngày 11/12/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách mua mã card Viettel nhanh chóng nhất

Clock Cập nhật: 08/06/2018 03:02:51 PM

Mua mã card Viettel siêu nhanh chóng, đơn giản, an toàn và nhận được ưu đãi lớn nhất chỉ có tại website mua thẻ cào uy tín Doithe3s.com

Khi thiếu thẻ Viettel để nạp tiền cho dế yêu hay nạp tiền cho game thì chắc hẳn câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể mua được thẻ cào mà không mất thời gian.

Dịch vụ mua thẻ Viettel siêu tiện ích

Như chúng ta đã biết, dịch vụ mua thẻ online đã phát triển từ rất lâu đời, Cách đơn giản nhất hiện nay hỗ trợ khách hàng mua mã thẻ viettel chính là mua thẻ trực tuyến thông qua doithe3s.com. Khách hàng có nhu cầu hãy cùng khám phá và tìm hiểu ngay thôi. Khi bạn là khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản điện thoại gấp để gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký gói cước 3G nhưng lại không thể ra ngoài thì cách tiến hành mua thẻ cào online là khá tối ưu. Với cách mua thẻ cào nhanh chóng này khách hàng sẽ không cần phải đi đâu, hay tìm kiếm thông tin vất vả. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà, văn phòng công ty và vẫn có thể mua được thẻ cào thành công. 

Việc đơn giản bạn cần làm là lựa chọn thẻ cào cần mua và thực hiện các bước thanh toán để nhận thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ đơn giản nhất

Với những tiện ích hoàn hảo tại website Doithe3s.com thì việc mua thẻ trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất có thể, bạn hãy tạo 1 tài khoản thành viên miễn phí và đăng nhập vào hệ thống. Tiếp đó hãy làm theo các bước như sau:

B1:  Chọn thẻ cào

Tại muc mua mã thẻ, bạn điền đầy đủ các thông tin:

  • Nhà mạng: Viettel
  • Mệnh giá thẻ cần mua: Bạn chọn 10.000đ, 20.000đ,….500.000đ
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Click ‘mua thẻ ngay’

B2: Thanh toán

Sử dụng cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên, tài khoản ngân hàng của bạn cần đã được đăng ký internetbanking mới có thể thanh toán.

Màn hình giao dịch báo thành công, bạn hãy check mail nhận thông tin thẻ Viettel vừa mua bao gồm số serial và mã số thẻ cào.

Đây là 2 bước giao dịch cực kỳ đơn giản để mua thẻ viettel tại Doithe3s.com. Chỉ trong tích tắc là bạn đã nhận ngay thẻ viettel về tay rồi. Quá tiện lợi đúng không nào!

Lợi ích khi mua thẻ tại Doithe3s.com

Bạn sẽ vô cùng hài lòng và bất ngờ khi mua mã thẻ tại đây và nhận lại những lợi ích tuyệt vời sau:

- Chiết khấu hấp dân xnhaats

- Giao dịch nhanh chóng đơn giản chỉ trong tích tắc. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng một công cụ kết nối internet là đã nhanh chóng mua được thẻ Viettel về tay rồi, bất kể trời nắng, mưa hay nửa đêm.

- Phòng tránh được tối đa việc mua phải thẻ viettel giả, rách, mất số,…

- Được chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Và còn rất rất nhiều những lợi ích khác nữa bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ  tại Doithe3s.com.

Nào, nhanh tay đến với Doithe3s.com để trải nghiệm và sử dụng những tiện ích bất ngờ trên trang và hưởng ưu đãi lớn ngay hôm nay thôi!

Mua thẻ online uy tín