Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa như thế nào ?

Clock Cập nhật: 08/06/2018 02:51:56 PM

Nếu bạn là thuê bao di động trả trước thì bạn sẽ phải thường xuyên duy trì tài khoản cho dế yêu của mình bằng cách nạp thẻ cào thường xuyên hay bạn thường mua và nạp thẻ cào Viettel. Trong quá trình nạp thẻ chắc chắn đã có không ít bạn rơi vào trường hợp nhận được tin nhắn từ tổng đài có nội dung như sau "Mã thẻ cào bạn dùng không hợp lệ" hoặc "Mã thẻ cào của bạn đã được sử dụng".

Nhằm giúp thuê bao có thể biết được đâu là thẻ cào đã được nạp khi nạp tiền viettel cũng như sử dụng chúng, hôm nay chuyên mục sẽ giói thiệu tới bạn kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

  • Thuê bao của nhà mạng hiện nay có khá nhiều cách để tiến hành mua thẻ viettel. Tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh cũng như nhu cầu và sở thích cá nhân mà các bạn lựa chọn một hình thức mua thẻ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

menh-gia-the-cao-viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa

Cách nhận biết thẻ cào điện thoại viettel giả

Nhận biết thẻ cào điện thoại giả thật khá đơn giản và dễ dang thực hiện. Hiện nay tất cả các nhà mạng đều cung cấp hai loại thẻ cào chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử

Để không bị mất tiền oan và tránh gặp phải tình trạng mua phải thẻ cào viettel giải thì bất kì thuê bao nào cũng cần "bỏ túi" một số kiến thức về cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa. Bởi nếu kiểm tra kịp thời  chính xác thì khi gặp phải tình huống mua phải thẻ cào giả bạn có thể khiếu nại với nhà mạng, đại lý  cửa hàng,..để đổi lại thẻ cào mới, hoặc được hoàn trả lại tiền

Trong trường hợp bạn nhờ người quen nạp tiền điện thoại giùm mà không biết họ đã nạp thẻ hay chưa. Để giúp các bạn quản lý tài khoản Viettel hiệu quả và tránh các trường hợp lừa đảo thì dưới đây sẽ là cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa

Chỉ cần vài bước cực kì nhanh, dễ dàng là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thành công thẻ cào điện thoại Viettel của mình đã nạp hay chưa. Đây là cách kiểm tra vô cùng thiết thực và hữu ích mà các thuê bao Viettel không nên bỏ qua để không bị mất tiền oan khi thực hiện nạp thẻ cho dế yêu của mình.

Chi tiết cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa

Bạn có thể nhấc ngay điện thoại để gọi tới CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) sau đó bạn cần cung cấp số seri trên thẻ viettel (dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ bạn kiểm tra thông tin thẻ cào đã được sử dụng hay chưa? Hay nó được sử dụng vào mục đích gì?

Với cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng chưa trên, bạn sẽ tránh được không ít phiền phức nếu chẳng may gặp phải thẻ cào đã sử dụng, với những khách hàng đổi thẻ điện thoại Viettel thành tiền tại doithe3s.com việc chủ động kiểm tra thẻ cào đã dược dùng chưa giúp tiết kiệm thời gian và biết những hưỡng xử lý nhanh chóng hơn. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.

Chúc bạn kiếm tra thành công.

Mua thẻ online uy tín