Thứ 3 Ngày 26/9/2023   chat skype
Số 31 tạ Quang Bưu, Đống Đa, Hà Nội 0977.415.658

Cách hủy các dịch vụ của vinaphone vô cùng đơn giản hiện nay

Clock Cập nhật: 13/03/2020 11:10:35 AM

Bạn sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng để tạo sự tiện lợi cho mình nhưng các dịch vụ đó lại gia tăng về khí khiến cho việc duy trì trở nên tốn kém, đặc biệt với các gói dịch vụ nhà mạng vinaphone. Vậy làm thế nào để hủy các dịch vụ? Những cách hủy các dịch vụ của vinaphone là như thế nào? Chúng ta thử tìm hiểu cùng doithe3s.com xem sao.

1. Cách hủy tất cả các dịch vụ của Vinaphone

Việc hủy tất cả cùng một lúc thì với cú pháp này nhà mạng vinaphone chưa áp dụng, vậy nên khi bạn muốn hủy dịch vụ nào đó của vinaphone thì bạn cần tới việc kiểm tra xem thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ nào rồi chọn cú pháp để hủy. 

Khi bạn muốn kiểm tra số thuê bao của mình đang sử dụng dịch vụ nào thì cú pháp soạn kiểm tra là TK gửi 123, sau đó bạn cần thực hiện theo yêu cầu của tổng đài đưa ra để kiểm tra là được.

1.1. Cách hủy dịch vụ vinaphone bằng gói cước

Cách hủy dịch vụ vinaphone bằng gói cước

Mỗi gói cước của vinaphone sẽ có cách hủy bỏ khác nhau và sau đây sẽ là một số cú pháp cơ bản như sau:

+ Khi bạn dùng gói cước tích hợp tức là các gói cước bao gồm cả số phút gọi, sms cùng lưu lượng data. Nếu muốn hủy bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản HUY (Tên gói cước) gửi tới 900 là được và tin nhắn cú pháp này là hoàn toàn miễn phí. 

Ví dụ như việc bạn muốn hủy gói cước HEY90, bạn chỉ cần soạn đúng cú pháp HUY HEY90 gửi tới 900. Sau cú pháp hủy thành công hệ thống sẽ thông báo cho bạn về điện thoại về việc hủy dịch vụ đó.

+ Khi bạn muốn hủy gói cước mạng internet của vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY (Tên gói cước) gửi tới 888 là hoàn toàn miễn phí.

Ví dụ về gói cước D5 và bạn muốn hủy nó, bạn chỉ cần soạn tin cú pháp HUY D5 gửi tới 888 là được, ngay sau đó hệ thống cũng sẽ thông báo về tin nhắn điện thoại của bạn về việc hủy gói cước thành công.

+ Với gói cước chuyển vùng quốc tế hay dịch vụ Roaming thì khi muốn hủy bỏ dịch vụ này bạn soạn tin HUY CVQT gửi tới 9123 với chi phí miễn phí và sau hủy thành công bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như hai gói cước trên. 

Đây là 3 gói cước được coi là thông dụng nhất của nhà mạng vinaphone mà được nhiều người truy cập nhất. Ngoài ra nhà mạng này còn có rất nhiều dịch vụ khác với cú pháp và đầu số gửi tới để hủy khác nhau và với mỗi từng gói cước sẽ có giá cước khác nhau để có thể biết chi tiết bạn gọi tới 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

1.2. Cách hủy dịch vụ vinaphone bằng App My VNPT

Cách hủy dịch vụ vinaphone bằng App My VNPT

Ngoài việc hủy gói cước vinaphone bằng cú pháp thông thường bạn có thể hủy gói cước bằng cách sử dụng App My VNPT, và việc sử dụng app này bạn có thể có 2 cách để hủy.

* Cách 1: Sẽ gồm các bước cơ bản sau

+ Bước 1: Bạn cần tải App My VNPT về

+ Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng tại đây bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản facebook hay email của mình

+ Bước 3: Tìm và chọn Menu > chọn mục thông tin cá nhân

+ Bước 4: Chuyển sang phần dịch vụ đang sử dụng sau đó bỏ hủy bằng cách gạt nút hủy gói cước

* Cách 2: Sẽ gồm các bước cơ bản sau

+ Bước 1: Bạn cần tải App My VNPT về

+ Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng tại đây bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản facebook hay email của mình

+ Bước 3: Thay vì chọn Menu bạn cần chọn mục Dịch vụ và lựa chọn nhóm dịch vụ tương ứng với gói cước dành cho bạn hay gia đình, gói cước văn phòng, di động, gói cước internet băng rộng, gói cước cố định,...

+ Bước 4: Hãy tìm ra gói cước mà mình đang sử dụng và nhấn nút gạt để hủy gói cước để hoàn tất

2. Các gói cước cụ thể của vinaphone mà bạn cần biết

Các gói cước cụ thể của vinaphone mà bạn cần biết

Cạnh đó với cú pháp mới thực hiện bạn đã biết được thuê bao của mình sử dụng dịch vụ nào để từ đó biết tìm các cú pháp hủy dịch vụ. Dưới đây sẽ là một số cú pháp hủy các dịch vụ, giá cước duy trì cùng tên dịch vụ của thuê bao vinaphone mà bạn cần biết để sử dụng.

+ Hủy dịch vụ Ringtunes bạn sẽ thực hiện với cú pháp HUY gửi tới 9194 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ đọc sách VTruyện bạn sẽ thực hiện với cú pháp HUY gửi tới 1570 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ FunTalk Vinaphone bạn sẽ thực hiện với cú pháp HUY gửi tới 9488 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ giải trí 2!Chat với cú pháp HUY gửi tới 1515 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ Mobile TV với cú pháp HUY (tên gói)  gửi tớ i777 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ đọc di động mNews bạn sẽ thực hiện với cú pháp HUY (tên gói) gửi tới 9333 và đợi xác nhận 

+ Hủy dịch vụ việc làm vworks bạn sẽ thực hiện với cú pháp HUY gửi tới 1258 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA với cú pháp HUY gửi tới 333 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi call blocking với cú pháp HUY gửi tới 9333 và đợi xác nhận là được

+ Hủy dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vsign với cú pháp HUY gửi tới 1557 và đợi xác nhận 

+ Hủy dịch vụ nhận và gửi tin nhắn trên facebook với cú pháp HUY gửi tới 1571 và đợi xác nhận 

Ngoài ra vinaphone còn có rất nhiều dịch vụ cụ thể khác với cách hủy khác nhau các bạn hãy theo dõi thường xuyên doithe3s.com để được cập nhật nhé.

3. Lưu ý khi hủy gói cước dịch vụ vinaphone

Lưu ý khi hủy gói cước dịch vụ vinaphone

Dù bạn thực hủy hay đăng ký gói cước nào bạn cũng cần có những lưu ý nhất định cho mình. 

Sau khi hủy thành công thì tất nhiên đồng nghĩa với mọi ưu đãi sẽ chấm dứt đặc biệt với việc đăng ký phút gọi hay tin nhắn sms cũng như dung lượng data và tất nhiên không được bảo lưu chúng. Vì thể để tránh lãng phí bạn hãy kiểm tra số ưu đãi còn lại trước khi hủy nếu còn nhiều thì hãy sử dụng hết rồi mới thực hiện hủy nha. Với các gói cước mà tính theo tháng thì nên nhớ rằng hủy chúng vào cuối tháng để có thể tận dụng khai thác tối ưu gói.

Sau khi hủy bạn cũng nên kiểm tra lại bởi vì một số lỗi kỹ thuật nào đó mà bạn không nhận được thông báo hủy thành công. Trường hợp này bạn nên mở kiểm tra về gói cước và liên hệ với tổng đài kiểm tra về thông tin thuê bao để xem mình đã hủy hoàn toàn thành công chưa tránh trường hợp bạn sẽ vẫn được gia hạn gói cước. Nếu mà nhân viên tổng đài đã xác nhận thành công thì bạn không cần lo lắng nữa.

Những thông tin trên đây về cách hủy các dịch vụ của vinaphone hiện nay đã được chia sẻ cụ thể và có một số lưu ý dành cho các bạn về việc hủy để thành công. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về thao tác hủy hãy để lại sự tương tác để có sự hỗ trợ và tìm hiểu thông tin nhanh nhất tại doithe3s.com nha.

Mua thẻ online uy tín