Thứ 6 Ngày 23/3/2018
CT7 TTKH, Phố Vọng, Hà Nội 0982.217.659 - 0986.485.602 chat skype

Cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Clock Cập nhật: 05/02/2018 05:58:58 PM

Đổi Vcoin sang thẻ điện thoại cực đơn giản, siêu nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi khủng chỉ có tại website đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến Doithe3s.com.

Tìm hiểu cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Thật bất ngờ là khi có những mệnh giá thẻ Vcoin trong tay, bạn không chỉ được nạp chúng vào các game cực hot như: Đột kích, Truy Kích, Audition, DotA,…mà còn có thể đổi Vcoin ra tiền mặt hoặc đổi Vcoin sang thẻ điện thoại.

doi-the-vcoin-sang-the-dien-thoai

Hiện nay có rất nhiều người dùng cần đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại để phục vụ nhu cầu nạp năng lượng cho dế yêu mỗi tháng. Để thực hiện được điều này, bạn hãy tìm đến cổng thanh toán Doithe3s.com. Tại đây, bạn có thể đổi được tất cả các loại thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền hoặc đổi thẻ này sang thẻ kia chỉ với vài thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Với những chiếc thẻ Vcoin không dùng tới, bạn hãy tận dụng tối đa giá trị của chúng bằng cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại, vừa không làm lãng phí thẻ Vcoin, vừa không tốn thêm tiền mua thẻ điện thoại. Vẹn cả đôi đường đúng không nào?

Nếu bạn còn băn khoăn cách đổi Vcoin sang thẻ cào như thế nào thì hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn đổi Vcoin sang thẻ điện thoại nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi nhất

Giao dịch đổi thẻ Vcoin sang thẻ cào điện thoại Mobi, Viettel, Vina,…rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp đổi thẻ Vcoin vào tài khoản bạn đăng ký trên hệ thống. Khi có số dư tài khoản, bạn dùng số dư này để mua thẻ điện thoại.

Khi nạp đổi thẻ Vcoin thành tiền, bạn sẽ nhận được chiết khấu lên tới 81.25% giá trị thẻ Vcoin. Có nghĩa là bạn phải bỏ ra 18.75% mệnh giá thẻ để thu về 81.25%. Đây là mức phí quy đổi rẻ nhất thị trường hiện nay. Quan trọng hơn, bạn được yên tâm đổi thẻ do hệ thống doithe3s.com tích hợp tính năng bảo mật an toàn tuyệt đối, không bao giờ xảy ra trường hợp khách hàng bị đánh cắp thông tin tài khoản, thông tin cá nhân.

Để đổi thẻ Vcoin sang thẻ điện thoại, bạn thực hiện chính xác theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản thành viên tại Doithe3s.com

Ngay đầu trang chủ, bạn chọn mục đăng ký, nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký. Sau đó bạn đăng nhập vào hệ thống để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Đổi thẻ Vcoin thành tiền

Tại đây, bạn chọn Đổi thẻ cào thành tiền mặt để nạp thẻ Vcoin vào tài khoản của bạn trên hệ thống Doithe3s.com.

  • Chọn nhà cung cấp Vcoin (18.75%),
  • Nhập thông tin số serial và mã thẻ Vcoin vào các ô tương ứng
  • Ấn đổi thẻ thành tiền

Giao dịch đổi thẻ Vcoin thành tiền thành công, tài khoản của bạn sẽ được cộng số dư tương ứng đúng bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi phí quy đổi (18.75%). Ví dụ, bạn đổi thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ bị trừ phí là 18.750đ để thu về 81.250đ trong tài khoản.

Tiếp tục đổi Vcoin sang thẻ điện thoại bằng bước 3

Bước 3: Dùng tiền trong tài khoản Doithe3s.com của bạn để Mua thẻ điện thoại.

Tại chức năng mua mã thẻ, bạn nhập đầy đủ: nhà mạng (Viettel, mobi,….), mệnh giá, số lượng, mật khẩu cấp 2.

Và cuối cùng là kiểm tra email xem đã nhận được thông tin thẻ điện thoại vừa gửi về hay chưa. Nếu chưa thì bạn hãy nhanh chóng gọi lên số hotline hoặc nhắn tin vào mục chat online trên website để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Ngoài đổi Vcoin sang thẻ điện thoại, bạn còn có thể đổi thẻ Vcoin để lấy các loại thẻ game như: Gate, Zing, Bit, Garena,…Tại Doithe3s.com có rất đa dạng các loại hình dịch vụ thẻ cào mà bạn được thoải mái chọn lựa sử dụng vào đúng mục đích nhu cầu của mình.

Trên đây là cách đổi Vcoin sang thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng, đơn giản tiện lợi. Chúc bạn thực hiện thành công và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích tại Doithe3s.com.